การปฏิบัติหน้าที่ของนักมนุษยธรรม

ปฏิบัติหน้าที่ในปีแห่งความวิกฤต

ทีม Red Cross แห่งอิตาลีเลือกพึ่งพา Defender เมื่อมาตรการล็อกดาวน์จากโควิด-19 ทำให้ชีวิตของคนไร้บ้านในกรุงโรมลำบากยิ่งขึ้นในฤดูหนาวอันหนาวเย็นและเปียกชื้น   


ทีมงานพร้อมที่จะช่วยเหลือด้วย Defender 110 ของ Red Cross แห่งอิตาลีที่บรรทุกอาหารร้อนๆ เสื้อผ้าที่ให้ความอบอุ่น และอุปกรณ์ทางการแพทย์ โดยได้ให้ความช่วยเหลือผู้คนที่พวกเขาเห็นว่ากำลังรวมตัวกันอยู่ในตรอกซอกซอยและประตูร้านค้าในขณะที่เดินทางไปรอบเมือง  


การสนับสนุนคนไร้บ้านในกรุงโรมเป็นเพียงหนึ่งในหลากหลายวิธีที่ Defender ช่วยให้ทีม Red Cross ในท้องถิ่นสร้างผลกระทบในปีแห่งความท้าทายที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อนทั่วโลก


นักมนุษยธรรมที่สร้างแรงบันดาลใจได้ลงไปปฏิบัติหน้าที่ในสามทวีปในช่วงเวลาที่เกิดวิกฤต โดยต้องรับมือกับภัยพิบัติทางธรรมชาติ ข้อจำกัดจากการระบาดของโควิด และเหตุฉุกเฉินทางการแพทย์

Red Cross แห่งออสเตรเลียให้การสนับสนุนผู้คนมากกว่า 36,000 คนผ่านโครงการฟื้นฟูหลังเกิดไฟป่าทำลายล้าง โดย Defender ได้ช่วยพวกเขาจัดทำแบบทดสอบเพื่อเตรียมผู้คนสำหรับเหตุฉุกเฉินในอนาคต และให้การสนับสนุนด้านจิตใจแก่ผู้ที่ต้องถูกกักกันในโรงแรมในช่วงของการแพร่ระบาด


Red Cross แห่งเม็กซิโกได้จัดการฝึกอบรมการช่วยชีวิตให้กับชุมชนที่อยู่ห่างไกลจากหน่วยบริการฉุกเฉิน โดยอาสาสมัครและเจ้าหน้าที่ได้ทำการเดินทางข้ามภูมิประเทศที่ท้าทายเป็นระยะทาง 400 กม. ต่อวันเพื่อมอบความรู้และอุปกรณ์การปฐมพยาบาลที่สำคัญ

Defender ในสหราชอาณาจักรได้ส่งมอบอาหารกล่องไปยังครอบครัวที่ต้องกักตัวอยู่ในสถานที่ห่างไกลระหว่างช่วงโควิด อีกทั้งยังส่งมอบอุปกรณ์ป้องกันส่วนบุคคลนอกแผ่นดินใหญ่ของสกอตแลนด์ และสนับสนุนการฉีดวัคซีนทั่วประเทศอีกด้วย  


โดยในขณะเดียวกันนี้ ทีม Red Cross ก็ยังคงตอบสนองต่อเหตุฉุกเฉินทั่วสหราชอาณาจักร เช่น ไฟไหม้บ้าน ความเสียหายจากพายุฤดูหนาว และน้ำท่วม  


JLR ได้มอบ Defender จำนวน 267 คันและยานพาหนะอื่นๆ เพื่อช่วยเหลือการตอบสนองต่อโควิด-19 ทั่วโลก

สำรวจเพิ่มเติม

DEFENDER 110

DEFENDER 110

เตรียมตัวและออกไปลุยได้ทุกที่กับตัวเลือกที่นั่งแถวที่สามที่มาพร้อมกับความพิเศษที่ยากจะปฏิเสธ
ได้รับการทดสอบโดยผู้เชี่ยวชาญของ RED CROSS

ได้รับการทดสอบโดยผู้เชี่ยวชาญของ RED CROSS

พร้อมสนับสนุนนักมนุษยธรรมในทุกที่