คำมั่นสัญญาการให้บริการของแลนด์โรเวอร์

การดูแลอย่างซื่อสัตย์และครอบคลุมทั้งหมดเพื่อความสบายใจสูงสุด
คำมั่นสัญญาการให้บริการของแลนด์โรเวอร์

เมื่อคุณนำรถยนต์ของคุณเข้ามาที่ศูนย์บริการที่ได้รับอนุญาตจากแลนด์โรเวอร์ ตอนนี้คุณจะได้รับประโยชน์มากยิ่งกว่าเดิมจากการดูแลโดยผู้เชี่ยวชาญของเรา คำมั่นสัญญาการให้บริการของแลนด์โรเวอร์มอบคุณภาพ ความสะดวกสบาย และความโปร่งใสแบบไม่มีใครเทียบได้ โดยมุ่งมั่นตั้งใจให้บริการเพื่อคุณและเวลาของคุณ

เนื่องจากการบำรุงรักษารถยนต์มีความจำเป็นต่อสมรรถนะและมูลค่าคงเหลือ จึงขอแนะนำให้ใช้ประโยชน์สูงสุดจากคำมั่นสัญญาการให้บริการของแลนด์โรเวอร์ ซึ่งประกอบด้วย

การจองออนไลน์

การจองออนไลน์

เครื่องมือการจองออนไลน์ของเรามอบความยืดหยุ่นและช่วยให้คุณควบคุมได้ ทำให้คุณสามารถ จองเพื่อนำรถยนต์ของคุณเข้ารับบริการกับศูนย์จำหน่ายที่คุณเลือกตามเวลาที่เหมาะสม ไม่ว่าจะเป็น บริการตามกำหนดเวลาของคุณหรือการบำรุงรักษารถยนต์อื่นๆ นอกจากนี้ คุณจะมีสิทธิ์เข้าถึงตัวเลือกการเดินทางอย่างคล่องตัวต่างๆ ที่สามารถเลือกได้ ความสะดวกสบายที่ปลายนิ้ว
การเดินทางอย่างคล่องตัว

การเดินทางอย่างคล่องตัว

เมื่อคุณจองเพื่อนำแลนด์โรเวอร์ของคุณเข้ารับบริการหรืองานบำรุงรักษาใดๆ คุณจะ มีสิทธิ์เข้าถึงตัวเลือกการเดินทางอย่างคล่องตัวที่สะดวกสบายต่างๆ เพื่อให้เหมาะกับคุณ ห้องรับรองมี Wi-Fi พร้อมของว่างและเครื่องดื่มฟรีจะช่วยให้คุณไม่ขาดการติดต่อในขณะที่รอ หรืออีกทางเลือกหนึ่ง คุณสามารถใช้รถทดแทนหรือบริการรับส่งของศูนย์จำหน่ายได้*
การตรวจสภาพรถยนต์ฟรี

การตรวจสภาพรถยนต์ฟรี

ทุกครั้งที่แวะเข้ามาที่ศูนย์บริการที่ได้รับการรับรองจากแลนด์โรเวอร์ ศูนย์บริการจะตรวจสมรรถนะและความปลอดภัย 30 จุด บนรถของคุณฟรี และแชร์ ผลลัพธ์ผ่านระบบการจับภาพวิดีโอของเรา เพื่อให้คุณสามารถดูสภาพรถได้ด้วย นอกจากนี้ ศูนย์บริการจะ ตรวจสอบให้แน่ใจว่าระบบรถยนต์ของคุณเป็นปัจจุบันและรันซอฟต์แวร์ล่าสุด
ช่างเทคนิคที่ผ่านการรับรองของแลนด์โรเวอร์

ช่างเทคนิคที่ผ่านการรับรองของแลนด์โรเวอร์

ช่างเทคนิคผู้ดูแลจัดการแลนด์โรเวอร์ของคุณได้รับการฝึกอบรมและการรับรองด้านเทคนิคอย่างครอบคลุมและต่อเนื่อง โดยจะใช้เฉพาะเทคโนโลยี เครื่องมือ และอุปกรณ์ที่ผ่านการรับรองเท่านั้น และทั้งหมดนี้ได้ผ่านการปรับเทียบเพื่อรถของคุณโดยเฉพาะ
การรับประกัน อะไหล่และงานซ่อม

การรับประกัน อะไหล่และงานซ่อม

เพื่อเป็นการแสดงถึงความมุ่งมั่นของเราที่มีต่อคุณภาพอะไหล่แท้ของแลนด์โรเวอร์ เราจึงมอบ การรับประกัน 12 เดือน ทั้งสำหรับอะไหล่และงานซ่อมเพื่อให้คุณสบายใจได้อย่างแท้จริง
อะไหล่แท้ของแลนด์โรเวอร์

อะไหล่แท้ของแลนด์โรเวอร์

การใช้อะไหล่แท้ของแลนด์โรเวอร์ทำให้มั่นใจได้ถึงคุณภาพ ความเหมาะสม และความทนทาน เพราะผ่านการออกแบบ ทดสอบ และผลิตมาตามมาตรฐานที่เคร่งครัดของแลนด์โรเวอร์
ใบเสนอราคาที่ครบถ้วน

ใบเสนอราคาที่ครบถ้วน

ศูนย์จำหน่ายของเรารับรองว่าคุณจะเข้าใจอย่างชัดเจนเกี่ยวกับทุกงานที่จำเป็นต้องทำกับรถของคุณ โดยจะคงความโปร่งใสอย่างเต็มที่เกี่ยวกับค่าอะไหล่และค่าซ่อม**.
การทำความสะอาดรถยนต์

การทำความสะอาดรถยนต์

เรามุ่งมั่นที่จะดูแลให้แลนด์โรเวอร์และสุขภาพของคุณให้อยู่ในสภาพที่ดีที่สุด เท่าที่จะเป็นไปได้ นั่นจึงเป็นเหตุผลที่เราใช้มาตรการด้านสุขอนามัยเพิ่มเติมเพื่อให้แน่ใจว่ารถของคุณ ได้รับการทำความสะอาดและฆ่าเชื้ออย่างระมัดระวัง โดยการล้างและดูดฝุ่นพื้นผิวภายในและภายนอกทั้งหมด ก่อนที่จะส่งรถคืนให้คุณ

*บริการออนไลน์ต้องมีการลงทะเบียนและการเข้าถึงทางออนไลน์ ตัวเลือกและบริการของศูนย์บริการทั้งหมดขึ้นอยู่กับความพร้อมให้บริการและข้อกำหนดและเงื่อนไข

*อาจแตกต่างกันไปตามแต่ละศูนย์จำหน่าย

**ค่าซ่อม/ความครอบคลุม/การรับประกันอาจแตกต่างกันไปตามแต่ละตลาด