สัมผัสประสบการณ์ความคลาสสิก

Classic Experiences มอบโอกาสให้ผู้ที่ชื่นชอบได้ทัวร์อาคารสถานที่ของเราและขับขี่แลนด์โรเวอร์รุ่นคลาสสิกหลายรุ่นในสถานที่ประวัติศาสตร์สุดตระการตาอย่างแท้จริง

LAND ROVER CLASSIC

ที่ Land Rover Classic เราทุ่มเทให้กับการอนุรักษ์และชุบชีวิตมรดกด้านยนตรกรรมของเรา เพื่อให้คนรุ่นหลังได้เพลิดเพลินกับการขับขี่และชื่นชมรถยนต์คลาสสิก ไม่เพียงเท่านั้น เรายังมุ่งมั่นอย่างเต็มที่ในการจัดตั้งโครงการคืนสภาพ ดูแลรักษา และอนุรักษ์รถยนต์แลนด์โรเวอร์รุ่นคลาสสิก เพื่อให้คุณได้เพลิดเพลินกับการขับขี่ไปอีกหลายปี โดยสร้างอนาคตอันสดใสให้ยานยนต์เหล่านี้ได้หวนคืนสู่ยุครุ่งเรืองอีกครั้ง
LAND ROVER CLASSIC

LAND ROVER CLASSIC

JAGUAR LAND ROVER CLASSIC WORKS

JAGUAR LAND ROVER CLASSIC WORKS

เราภูมิใจเสนอศูนย์บริการ Jaguar Land Rover Classic Works แห่งใหม่ ทีมงานบริการประกอบไปด้วยวิศวกรผู้มีความชำนาญและผู้เชี่ยวชาญด้านรถยนต์คลาสสิก โดยมีจุดมุ่งหมายที่จะนำเสนอศูนย์คืนสภาพรถยนต์ที่ดีที่สุด
รถยนต์แท้

รถยนต์แท้

ชุบชีวิตประวัติศาสตร์ด้วยการสร้างแลนด์โรเวอร์รุ่นคลาสสิกแบบ Limited Edition ขึ้นมาใหม่อย่างพิถีพิถัน ซึ่งรวมไปถึง Land Rover Series I อันเป็นที่จดจำและ Range Rover สองประตูรุ่นดั้งเดิม
บริการสำหรับเจ้าของรถยนต์

บริการสำหรับเจ้าของรถยนต์

ทีมงานบริการประกอบไปด้วยวิศวกรผู้มีความชำนาญและผู้เชี่ยวชาญด้านรถยนต์คลาสสิก ศูนย์บริการนี้มีจุดมุ่งหมายที่จะมอบบริการซ่อมบำรุงซึ่งมีการรับประกันที่เชื่อถือได้ คืนสภาพรถ ตลอดจนให้ความช่วยเหลือด้านการขายสำหรับรถยนต์แลนด์โรเวอร์รุ่นคลาสสิกทุกรุ่นไม่ว่าจะมีสภาพเก่าแค่ไหนก็ตาม
อะไหล่แท้

อะไหล่แท้

มอบบริการอะไหล่แลนด์โรเวอร์รุ่นคลาสสิกแท้แก่ลูกค้านับพันทั่วโลก จุดมุ่งหมายที่สำคัญของอะไหล่แท้คือการมอบบริการระดับสูงสุดและผลิตภัณฑ์ของแท้มีคุณภาพให้แก่ลูกค้าที่ใส่ใจดูแลรถยนต์รุ่นเก่า