ประสบการณ์ความคลาสสิก

สัมผัสประสบการณ์ความคลาสสิกโดยเปิดโอกาสให้ผู้ที่ชื่นชอบได้ทัวร์ศูนย์บริการของเราและขับขี่ Land Rover รุ่นคลาสสิกหลากหลายรุ่นในสถานที่ประวัติศาสตร์สุดตระการตาอย่างแท้จริง

LAND ROVER CLASSIC

ที่ Land Rover Classic เราทุ่มเทให้กับการอนุรักษ์และชุบชีวิตมรดกด้านยนตรกรรมของเรา เพื่อให้คนรุ่นหลังได้เพลิดเพลินกับการขับขี่และชื่นชมรถยนต์คลาสสิก ไม่เพียงเท่านั้น เรายังมุ่งมั่นอย่างเต็มที่ในการจัดตั้งโครงการฟื้นฟูสภาพ ดูแลรักษา และอนุรักษ์รถยนต์ Land Rover รุ่นคลาสสิก เพื่อให้คุณได้เพลิดเพลินกับการขับขี่ไปอีกหลายปี โดยสร้างอนาคตอันสดใสให้ยานยนต์เหล่านี้ได้หวนคืนสู่ยุครุ่งเรืองอีกครั้ง

LAND ROVER CLASSIC

ผลงานของ JAGUAR LAND ROVER CLASSIC

ผลงานของ JAGUAR LAND ROVER CLASSIC

เราภูมิใจนำเสนอศูนย์บริการ Jaguar Land Rover Classic Works แห่งใหม่ ทีมงานประกอบไปด้วยวิศวกรผู้มีความชำนาญและผู้เชี่ยวชาญด้านรถยนต์คลาสสิก โดยเรามีจุดมุ่งหมายที่จะนำเสนอศูนย์บริการฟื้นฟูสภาพรถยนต์ที่ดีที่สุด
รถยนต์แท้

รถยนต์แท้

ชุบชีวิตประวัติศาสตร์ให้ฟื้นคืนด้วยการสร้าง Land Rover รุ่นคลาสสิกแบบลิมิเต็ดเอดิชั่นขึ้นมาใหม่อย่างพิถีพิถัน รวมไปถึง Land Rover Series I ที่โดดเด่นและ Range Rover สองประตูรุ่นดั้งเดิม
บริการสำหรับเจ้าของรถยนต์

บริการสำหรับเจ้าของรถยนต์

ทีมงานประกอบไปด้วยวิศวกรผู้มีความชำนาญและผู้เชี่ยวชาญด้านรถยนต์คลาสสิก ศูนย์บริการนี้มีจุดมุ่งหมายที่จะมอบบริการซ่อมบำรุงซึ่งมีการรับประกันที่เชื่อถือได้ การฟื้นฟูสภาพรถ ตลอดจนให้ความช่วยเหลือด้านการขายสำหรับรถยนต์ Land Rover รุ่นคลาสสิกทุกรุ่นไม่ว่าจะมีสภาพเก่าแค่ไหนก็ตาม
อะไหล่แท้

อะไหล่แท้

เราจัดเตรียมอะไหล่แท้ของ Land Rover รุ่นคลาสสิกให้กับลูกค้านับพันทั่วโลก จุดมุ่งหมายที่สำคัญของการใช้อะไหล่แท้คือ การมอบบริการในระดับสูงสุดและผลิตภัณฑ์แท้ที่มีคุณภาพให้กับลูกค้าที่ใส่ใจดูแลรถยนต์รุ่นเก่า