ทัวร์โรงงาน

ตามไปชมเบื้องหลังว่าต้องใช้อะไรบ้างในการสร้างยานยนต์อันเลื่องชื่อของเรา
ทัวร์โรงงาน
ฉันรู้สึกผูกพันกับ Land Rover มากขึ้น เมื่อรู้ว่ารถยนต์หนึ่งคันต้องอาศัยความชำนาญ ความเชี่ยวชาญ และการทำงานหนักมากเพียงใด
ผู้เข้าร่วมทัวร์การผลิต LAND ROVER
โซลิฮัลล์ สหราชอาณาจักร

ทัวร์โรงงาน

ทัวร์โรงงานโซลิฮัลล์

ทัวร์โรงงานโซลิฮัลล์

ตามไปชมเบื้องหลังศูนย์บริการที่โซลิฮัลล์กับทัวร์พร้อมไกด์ของเราและร่วมเป็นสักขีพยานวิธีการชุบชีวิตยานยนต์สุดโดดเด่น และล่าสุดประสบการณ์นี้ยังรวมถึงนิทรรศการ Kingmakers ด้วย นิทรรศการดังกล่าวเป็นการบอกเล่าถึงเรื่องราวอันน่าทึ่งของการทำงานร่วมกัน โดยพาคุณย้อนกลับไปในยุค 1960 รวมถึงบอกเล่าวิสัยทัศน์และเรื่องราวของยานยนต์ Land Rover ที่กำลังพัฒนาสู่การออกแบบอันโดดเด่นอีกด้วย
ทัวร์โรงงานลิเวอร์พูล

ทัวร์โรงงานลิเวอร์พูล

สัมผัสประสบการณ์การประกอบรถยนต์รุ่นยอดนิยมทั้งสองรุ่นของ Land Rover อันได้แก่ Range Rover Evoque และ Discovery Sport พร้อมการปั๊มและขึ้นรูปแผงเหล็ก รวมถึงการซีล การเชื่อม และการติดตั้งตัวถังเหล็กกล้าและอะลูมิเนียม จากนั้นพิศวงไปกับ ‘การประกอบขั้นตกแต่งและขั้นสุดท้าย’ ยาวสองไมล์ที่ใช้หุ่นยนต์เต็มรูปแบบ รวมถึงการติดตั้งเครื่องยนต์ การเคลือบเงา และการติดตั้งล้อ ทั้งหมดนี้เกิดขึ้นในโรงงานที่มีประวัติศาสตร์อันยาวนานในลิเวอร์พูลของเรา
ประสบการณ์ทัวร์แบบวีไอพี

ประสบการณ์ทัวร์แบบวีไอพี

กำลังตั้งตารอการรับมอบรถยนต์ Land Rover คันใหม่อยู่ใช่ไหม เพียงเท่านี้ก็น่าตื่นเต้นพอแล้ว แต่ทัวร์วีไอพีของเรายังยกระดับความตื่นเต้นขึ้นไปอีกขั้น นอกจากทัวร์ที่น่าตราตรึงใจและให้ข้อมูลแน่นพร้อมผู้เชี่ยวชาญที่แสนจะทุ่มเทแล้ว คุณยังมีตัวเลือกในการระบุยานพาหนะจริงของคุณในสายการผลิตอีกด้วย