ประสบการณ์ในการเป็นเจ้าของ

เมื่อคุณได้เป็นเจ้าของแลนด์โรเวอร์ คุณจะได้รับสิทธิประโยชน์พิเศษบางอย่างแน่นอน
ประสบการณ์ในการเป็นเจ้าของ

ปกป้องแลนด์โรเวอร์ของคุณ

คงมูลค่ารถยนต์แลนด์โรเวอร์ของคุณด้วยแผนบริการฟรี การขยายระยะเวลาประกัน และบริการช่วยเหลือฉุกเฉินตลอด 24 ชม. ที่รับประกันความเอาใจใส่จากช่างเทคนิคของแลนด์โรเวอร์และประวัติการบริการที่ดี

อะไหล่แท้

อะไหล่แลนด์โรเวอร์แท้ได้รับการออกแบบ ทดสอบ และผลิตเพื่อส่งมอบสมรรถนะที่ดีที่สุด

ปลอดภัยและเชื่อมต่อตลอดเวลา

InControl คือชุดแอปที่เชื่อมต่อคุณกับรถยนต์แลนด์โรเวอร์ของคุณ ในกรณีที่เกิดอุบัติเหตุ โปรแกรม InControl Protect จะช่วยให้คุณติดต่อกับโลกภายนอก

การเดินทางอย่างคล่องตัว

ที่แลนด์โรเวอร์ เรามีเป้าหมายให้คุณเดินทางด้วยความสะดวกสบายและมีสไตล์ ในระหว่างที่แลนด์โรเวอร์ของคุณกำลังเข้ารับบริการ เรานำเสนอตัวเลือกการเดินทางชั้นหนึ่งที่เหมาะกับความต้องการของคุณโดยเฉพาะ

การตรวจสภาพรถยนต์ทางอิเล็กทรอนิกส์

ก่อนเราให้บริการหรือซ่อมแซมแลนด์โรเวอร์ของคุณ เราจะตรวจสภาพรถยนต์ทางอิเล็กทรอนิกส์ (eVHC) ให้ฟรี
ดูรายละเอียดเพิ่มเติม
การซ่อมบำรุง

การซ่อมบำรุง

เฉพาะศูนย์บริการที่ได้รับอนุญาตจากแลนด์โรเวอร์ที่ได้มาตรฐานคุณภาพที่เข้มงวดของเราเท่านั้นที่จะให้ความมั่นใจได้ว่ารถคันใหม่ของคุณจะได้รับการบำรุงรักษาอย่างเหมาะสม และได้รับประกันภัยคุ้มครองอย่างเต็มที่ ตอนนี้ คุณสามารถนัดหมายเพื่อเข้ารับบริการครั้งถัดไปได้โดยผ่านสายด่วนการจองเข้ารับบริการของเรา สายด่วนการจองเข้ารับบริการ: +66 (0) 2666 7500
การรับประกันและบริการช่วยเหลือฉุกเฉิน

การรับประกันและบริการช่วยเหลือฉุกเฉิน

ความคุ้มครองที่ครอบคลุม การคุ้มครองการเดินทาง และอะไหล่แท้เป็นเพียงสิทธิประโยชน์บางส่วนจากประกันแลนด์โรเวอร์ของคุณ สำหรับความช่วยเหลือของแลนด์โรเวอร์ เรามีบริการช่วยเหลือฉุกเฉินฟรีเมื่อรถของคุณยังอยู่ในประกัน
อุปกรณ์เสริม

อุปกรณ์เสริม

ปรับแต่งแลนด์โรเวอร์ตามความต้องการของคุณด้วยอุปกรณ์เสริมที่หลากหลายซึ่งออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อรถของคุณ คุณจะได้พบกับตัวเลือกอุปกรณ์เสริมสำหรับสัตว์เลี้ยงที่ยอดเยี่ยมที่เหมาะกับสุนัขของคุณอีกด้วย
อย่าลืมอัปเกรด

อย่าลืมอัปเกรด

การอัปเกรดล่าสุดของเรา ช่วยให้คุณสามารถอัปเดตซอฟต์แวร์ระบบอินโฟเทนเมนท์ของแลนด์โรเวอร์คุณได้แบบไร้สายทุกที่ทุกเวลา การอัปเกรดฟรีสำหรับรถยนต์ที่มีสิทธิ์และมีชุดสมาร์ทโฟนรวมถึงการอัปเดตซอฟต์แวร์แบบไร้สายด้วย ​

ฟรีสำหรับรถยนต์ที่ผลิตระหว่างปี 2016 และ 2018 ที่มีสิทธิ์ โปรดสอบถามศูนย์จำหน่ายเพื่อดูว่าแลนด์โรเวอร์ของคุณมีสิทธิ์รับการอัปเกรดซอฟต์แวร์นี้หรือไม่

โปรแกรม InControl ของแลนด์โรเวอร์

หลากหลายคุณสมบัติที่ช่วยให้คุณเชื่อมต่อกับรถของคุณ
โปรแกรม InControl ของแลนด์โรเวอร์

บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน

หากรถคุณเสีย ประสบอุบัติเหตุ หรือทิ้งกุญแจไว้ในรถ สบายใจได้เมื่อทราบว่าสามารถโทรติดต่อช่างเทคนิคของแลนด์โรเวอร์ที่ผ่านการฝึกอบรมได้ทันที

เบนซินและดีเซล

เบนซินและดีเซล

เครื่องยนต์ที่หลากหลายของเราช่วยให้คุณเลือกรุ่นที่เหมาะสมกับงานและไลฟ์สไตล์ของคุณมากที่สุดได้
บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน

บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน

บริการช่วยเหลือฉุกเฉินฟรีสำหรับแลนด์โรเวอร์รุ่นใหม่มีระยะเวลา 3 ปีแรก โปรแกรมนี้ให้ความช่วยเหลือในกรณีฉุกเฉินจากการเดินทางโดยรถยนต์ ทั้งหมดตั้งแต่การหยุดชะงักเนื่องจากการชำรุดเสียหายไปจนถึงเหตุฉุกเฉินเล็กน้อย เช่น ลมยางรั่ว


สายด่วน: 1-4-1-888-222 หรือ 02-305-8508