การค้นพบที่ไม่มีวันสิ้นสุดกับ SUV อเนกประสงค์ที่ออกแบบมาเพื่อการใช้ชีวิตแบบครอบครัว พร้อมสำหรับการผจญภัยด้วยชุดอุปกรณ์เสริมที่ใช้งานได้สะดวก

รับชมภาพยนตร์
DISTINCTIVE DISCOVERY DNA
ออกแบบให้มีความอเนกประสงค์และพร้อมสำหรับการผจญภัยแบบครอบครัว
DISTINCTIVE DISCOVERY DNA

นวัตกรรมแห่งการบุกเบิก

Pivi Pro ที่มาพร้อมกระจกโค้งลอยขนาด 11.4 นิ้ว1 หน้าจอสัมผัสที่อัดแน่นด้วยคุณสมบัติอินโฟเทนเมนท์ Discovery Sport พร้อมแล้วสำหรับทุกการผจญภัยของคุณ

PIONEERING INNOVATION

ประสิทธิภาพจากพลังงานไฟฟ้า

ด้วยระบบไฟฟ้าล้วนที่ผ่านการรับรองระยะทางการขับขี่ได้ไกลถึง 61 กม.** ระบบปลั๊กอินไฮบริดไฟฟ้า (PHEV) ที่นำความสะดวกสบายและความยืดหยุ่น ชาร์จจาก 0 ถึง 80 เปอร์เซ็นต์ในเวลาประมาณ 30 นาที โดยทำการชาร์จด้วยระบบไฟฟ้ากระแสตรงแบบรวดเร็ว

ELECTRIFIED EFFICIENCY

แรงบันดาลใจ

ปรับแต่งโดยนักออกแบบที่เชี่ยวชาญของเรา ความสมบูรณ์แบบเหล่านี้จึงแสดงถึงความสมดุลระหว่างความอเนกประสงค์กับขีดความสามารถได้อย่างลงตัว พร้อมแล้วให้คุณเลือกชมและสั่งซื้อ

INSPIRATION

ตัวเลือกรุ่นต่างๆ

เลือกจาก 3 รุ่นที่เชื่อถือได้เพื่อเตรียมพร้อมสำหรับการผจญภัยครั้งต่อไปของครอบครัวคุณ

DISCOVERY SPORT ระบบ DYNAMIC HSE

ที่สุดแห่งพื้นที่ใช้สอย ความสะดวกสบาย และความพร้อมลุย
สร้างได้ในสไตล์ของคุณเอง

สำรวจ DISCOVERY SPORT

ความอเนกประสงค์ที่ไม่มีใครเทียมเท่า

ความอเนกประสงค์ที่ไม่มีใครเทียมเท่า

ไม่ว่าการผจญภัยครั้งต่อไปของครอบครัวคุณจะเป็นที่ใดก็ตาม Discovery Sport จะพาคุณท่องไปตามเส้นทางสู่อิสรภาพ
การออกแบบที่แตกต่าง

การออกแบบที่แตกต่าง

ออกสำรวจอย่างสะดวกสบายและมั่นใจด้วยยานยนต์ที่ออกแบบมาเพื่อการใช้งานในชีวิตประจำวัน
นวัตกรรมเทคโนโลยี

นวัตกรรมเทคโนโลยี

เชื่อมต่อความสะดวกสบายสำหรับทั้งครอบครัวด้วยระบบอินโฟเทนเมนท์ Pivi Pro1 ที่ใช้งานง่าย ด้วยหน้าจอสัมผัสแบบลอยขนาด 11.4 นิ้วสุดหรูหราและซอฟต์แวร์ Over The Air (SOTA)2 ที่ช่วยปรับปรุงเทคโนโลยี Discovery Sport ของคุณตลอดเวลา
ขีดความสามารถที่ไม่มีวันแผ่ว

ขีดความสามารถที่ไม่มีวันแผ่ว

พร้อมลุยทุกสภาพภูมิประเทศด้วยระบบกันสะเทือนที่ชาญฉลาดและพลังงานไฟฟ้าที่ล้ำสมัย

**ดูตัวเลข WLTP
ตัวเลขที่ระบุไว้คือผลการทดสอบอย่างเป็นทางการของผู้ผลิตตามกฎหมายสหภาพยุโรปขณะชาร์จแบตเตอรี่จนเต็ม เพื่อวัตถุประสงค์ในการเปรียบเทียบเท่านั้น ตัวเลขในสภาพการขับขี่ที่แท้จริงอาจต่างไปจากนี้ ก๊าซคาร์บอนมอนอกไซด์2การประหยัดเชื้อเพลิง การใช้พลังงาน และตัวเลขระยะทางอาจแตกต่างกันไปตามปัจจัยต่างๆ เช่น รูปแบบการขับขี่ สภาพแวดล้อม น้ำหนักบรรทุก การติดตั้งล้อ การติดตั้งอุปกรณ์เสริม เส้นทางจริง และสภาพแบตเตอรี่ ตัวเลขระยะทางอิงตามยานยนต์ที่ผลิตบนเส้นทางมาตรฐาน

เวลาในการชาร์จอาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ซึ่งรวมถึงแต่ไม่จำกัดเพียงอายุ ปัจจัยแวดล้อม อุณหภูมิ และประจุที่มีอยู่ของแบตเตอรี่ อุปกรณ์อำนวยความสะดวกที่ใช้ และระยะเวลาการชาร์จ

1การนำทางที่มีการเชื่อมต่อจะต้องมีการสมัครสมาชิกเพิ่มเติมหลังจากระยะเวลาเริ่มต้นที่ศูนย์จำหน่าย Land Rover ของคุณแนะนำ[
2เฉพาะสมาร์ทโฟนที่รองรับเท่านั้น โดยขึ้นอยู่กับเครือข่ายโทรศัพท์มือถือในตลาด สัญญาณ และบัญชีลูกค้า จำเป็นต้องใช้ข้อมูลโทรศัพท์มือถือหรือการเชื่อมต่อ Wi-Fi การใช้งานซอฟต์แวร์ Over The Air ขึ้นอยู่กับความยินยอมของผู้ขับขี่และการเชื่อมต่อเครือข่ายและความพร้อมของตลาด

Meridian เป็นเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของ Meridian Audio Ltd. Trifield และอุปกรณ์ “three fields” เป็นเครื่องหมายการค้าของ Trifield Productions Ltd.

โปรดทราบว่าคุณสมบัติมาตรฐานอาจมีการเปลี่ยนแปลงเมื่อเลือกการตกแต่งในระดับอื่นๆ คุณสมบัติมาตรฐานอาจแตกต่างกันไปตามรุ่นของเครื่องยนต์และระบบส่งกำลัง

คุณสมบัติเสริมและความพร้อมใช้งานอาจแตกต่างกันไปตามข้อมูลจำเพาะของยานยนต์ (รุ่นและระบบขับเคลื่อน) หรือจำเป็นต้องติดตั้งคุณสมบัติอื่นๆ เพิ่มเติมตามความเหมาะสม โปรดติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมจากศูนย์จำหน่ายในพื้นที่ของคุณ หรือกำหนดค่ายานยนต์ของคุณออนไลน์

ผู้ขับขี่ควรใช้คุณสมบัติต่างๆ ภายในรถเมื่อปลอดภัยเท่านั้น ผู้ขับขี่ต้องมั่นใจว่าตนเองสามารถควบคุมรถได้อย่างเต็มที่ตลอดเวลา

คุณสมบัติ Pivi และ InControl ตัวเลือก บริการของบุคคลที่สาม และความพร้อมใช้งานยังคงขึ้นอยู่กับตลาด ควรตรวจสอบความพร้อมของตลาดในพื้นที่และข้อกำหนดทั้งหมดกับศูนย์จำหน่าย Land Rover ของคุณ คุณสมบัติบางส่วนมาพร้อมกับการสมัครสมาชิก ซึ่งจะต้องมีการต่ออายุเพิ่มเติมหลังจากระยะเวลาเริ่มต้นตามที่ศูนย์จำหน่ายของคุณแนะนำ ไม่สามารถรับประกันการเชื่อมต่อเครือข่ายโทรศัพท์มือถือได้ในทุกสถานที่ ข้อมูลและรูปภาพที่แสดงเกี่ยวกับเทคโนโลยี InControl รวมถึงหน้าจอหรือลำดับที่แสดงอาจเป็นไปตามการอัปเดตซอฟต์แวร์ ระบบควบคุมเวอร์ชัน และการเปลี่ยนแปลงระบบ/ภาพอื่นๆ โดยขึ้นอยู่กับตัวเลือกที่ได้ทำการเลือกไว้