ภาพรวม ฟลีทและธุรกิจ

ภาพรวม ฟลีทและธุรกิจ

ต้นทุนรวมในการเป็นเจ้าของ

เราทราบว่าต้นทุนรวมเป็นปัจจัยสำคัญเมื่อคุณเลือกรถยนต์สำหรับฟลีทของบริษัท นั่นจึงเป็นเหตุผลที่เราพิจารณาตั้งแต่แรก ตั้งแต่การประกันภัยและต้นทุนการซ่อมบำรุงไปจนถึงค่าเสื่อมราคา การใช้เชื้อเพลิง และการปล่อยก๊าซคาร์บอนมอนอกไซด์2 รถยนต์ของเราทุกคันได้รับการออกแบบและผลิตขึ้นตามมาตรฐานที่เข้มงวดที่สุด

การบริการลูกค้า

เมื่อคุณเลือกรถยนต์จากแลนด์โรเวอร์ คุณและเพื่อนร่วมงานจะได้รับประโยชน์จากความสบายใจอย่างเต็มที่ ความสะดวกสบาย และบริการในระดับที่น่าเอาเป็นแบบอย่าง

ศูนย์ ฟลีทและธุรกิจ

ที่แลนด์โรเวอร์ เราเข้าใจความสำคัญของการมีศูนย์เฉพาะทางที่มีบุคลากรมีประสบการณ์สูงคอยให้บริการลูกค้าฟลีท และธุรกิจของเราทั้งหมด

เทคโนโลยีและนวัตกรรม

InControl Apps, Terrain Response®, ระบบช่วยจอด และระบบนำทางในรถช่วยส่งมอบการขับขี่ที่ง่ายดาย มั่นใจ และตอบสนองได้มากกว่า และยังสามารถช่วยรับประกันภาระความรับผิดชอบที่ง่ายขึ้นอีกด้วย

ลูกค้า
ต่างประเทศและในประเทศ

ลูกค้า <br>ต่างประเทศและในประเทศ

ในปัจจุบัน เนื่องจากหลายบริษัทชื่นชอบในการมีเครือข่ายทั่วโลกมากขึ้น ความต้องการมีรถยนต์ที่เป็นตัวแทนที่แสดงถึงค่านิยมและจุดยืนของตนอย่างแท้จริงจึงเพิ่มขึ้นมากกว่าที่เคย นั่นจึงเป็นเหตุผลที่ในตอนนี้หลายบริษัทรวมรถยนต์ของเราไว้ในโปรไฟล์ฟลีทของตน รถยนต์ของเราเป็นตัวแทนของต้นทุนรวมในการเป็นเจ้าของที่แข่งขันได้อย่างแท้จริง ในขณะที่ส่งมอบการขับขี่ที่มีการเชื่อมต่อและมีความสามารถมากที่สุด โดยสามารถทำได้อย่างเท่าเทียมกันไม่ว่าจะที่ Whitehall, Wellington หรือ Winnipeg สอบถามผู้จัดการฝ่ายดูแลลูกค้าแลนด์โรเวอร์ของคุณสำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม

ความปลอดภัย และการรักษาความปลอดภัย

ความปลอดภัยของผู้โดยสาร

ความปลอดภัยของผู้โดยสาร

รถยนต์จากแลนด์โรเวอร์มีระบบความปลอดภัยและการรักษาความปลอดภัยที่ก้าวหน้าที่สุดในปัจจุบันบางระบบ เช่น ระบบ InControl Protect ของเรา ซึ่งสามารถส่งสายโทรฉุกเฉิน SOS ออกไปเพื่อเรียกบริการที่เกี่ยวข้องมายังตำแหน่งที่คุณอยู่ในกรณีที่เกิดสถานการณ์วิกฤตได้โดยอัตโนมัติ
การป้องกันอุบัติเหตุ

การป้องกันอุบัติเหตุ

รถยนต์ของเรามาพร้อมกับคุณสมบัติที่หลากหลายในการรักษาความปลอดภัยแบบแอกทีฟที่ล้ำสมัย คุณสมบัติต่างๆ ประกอบด้วย ระบบช่วยเตือนเมื่อมีรถในจุดอับสายตา ซึ่งใช้เซ็นเซอร์เรดาร์ในการแจ้งเตือนผู้ขับขี่เกี่ยวกับยานพาหนะใดๆ ที่ซ่อนอยู่ในจุดอับสายตา ระบบควบคุมความเร็วอัตโนมัติ ซึ่งช่วยรักษาระยะปลอดภัยจากยานพาหนะด้านหน้า และระบบหยุดและออกตัวโดยอัตโนมัติ ซึ่งช่วยให้รถยนต์หยุดนิ่งเมื่อถึงแถวคอยจราจร
การรักษาความปลอดภัย

การรักษาความปลอดภัย

เพื่อให้มั่นใจถึงการรักษาความปลอดภัยสูงสุด รถยนต์ของเราได้รับการปกป้องอย่างต่อเนื่องจากสัญญาณเตือนและระบบยับยั้งการทำงานของเครื่องยนต์ และในบางรุ่น ระบบ InControl Secure สามารถตรวจจับการเคลื่อนไหวของยานยนต์ที่ผิดกฎหมายและประสานงานกับเจ้าหน้าที่เพื่อชี้ตำแหน่งอย่างเจาะจงได้
การสร้างอนาคตที่มีความรับผิดชอบ

การสร้างอนาคตที่มีความรับผิดชอบ

Jaguar Land Rover ได้ชื่อว่าเป็น BITC (Business In The Community) Responsible Business of the Year (องค์กรธุรกิจที่มีความรับผิดชอบแห่งปี) ในปี 2013 อันที่จริงแล้ว เราคือบริษัทผู้ผลิตรายแรกของสหราชอาณาจักรที่ชนะรางวัลอันทรงเกียรตินี้ ซึ่งเป็นรางวัลที่ยกย่องชื่นชมการลงทุนอย่างต่อเนื่องเพื่อพัฒนาผลการดำเนินงานด้านสิ่งแวดล้อมของเรา ทั้งยังเพิ่มทักษะและโอกาสสำหรับพนักงานและคนหนุ่มสาว