บริการ ลูกค้าฟลีทและธุรกิจ

คุณควรติดต่อใคร
คุณสามารถติดต่อศูนย์จำหน่ายของเราแห่งใดก็ได้เกี่ยวกับความต้องการที่เฉพาะเจาะจงของคุณ หรือหากต้องการ คุณสามารถไปที่หนึ่งในศูนย์ฟลีทและธุรกิจเฉพาะทางได้โดยตรง บุคลากรในศูนย์พร้อมให้ข้อมูลทั้งหมดที่คุณต้องการเพื่อการตัดสินใจที่มีข้อมูลพร้อม เพราะในท้ายที่สุด เมื่อคุณเลือกแลนด์โรเวอร์เป็นฟลีทของคุณ เราต้องการให้คุณและเพื่อนร่วมงานของคุณได้รับประโยชน์จากความสบายใจอย่างเต็มที่ ความสะดวกสบาย และบริการในระดับที่น่าเอาเป็นแบบอย่างโดยไม่มีข้อสงสัยหรือการผ่อนปรน

การบริการลูกค้าของเรา
โปรแกรมการบริการลูกค้า ฟลีทและธุรกิจของแลนด์โรเวอร์ช่วยให้ค้นหาแผนบริการที่ใช่สำหรับคุณได้อย่างง่ายดาย เพลิดเพลินไปกับสิทธิพิเศษมากมายที่มอบความสบายใจและความคุ้มครองแก่คุณและรถของคุณบนถนน

แผนบริการ
เมื่อมีแพ็กเกจการบำรุงรักษาตามความต้องการเฉพาะ เราจะดูแลรถยนต์ของคุณเสมือนว่าเป็นของเราเอง การซ่อมบำรุงอย่างสม่ำเสมอจะทำให้รถทำงานได้เหมือนใหม่ได้นานขึ้น ดังนั้น คุณและเพื่อนร่วมงานของคุณจึงสามารถเพลิดเพลินไปกับสมรรถนะที่ดีที่สุดได้ในทุกการเดินทาง

การขยายระยะเวลารับประกัน
การขยายระยะเวลารับประกันของเรามอบความสบายใจให้อย่างต่อเนื่องหลังจากการรับประกันจากบริษัทผู้ผลิตหมดอายุลง เมื่องานซ่อมแซมทั้งหมดได้รับการดำเนินการโดยช่างเทคนิคที่ผ่านการรับรองจาก Jaguar Land Rover โดยใช้เฉพาะอะไหล่แท้เท่านั้น คุณสามารถมั่นใจได้ว่ารถยนต์ของคุณจะอยู่ภายใต้การดูแลที่ดีที่สุด

บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน
บริการช่วยเหลือฉุกเฉินของแลนด์โรเวอร์เป็นโปรแกรมช่วยเหลือที่ออกแบบมาอย่างครอบคลุม โดยมอบความคุ้มครองที่ครอบคลุมและความช่วยเหลือชั้นหนึ่งสำหรับเหตุฉุกเฉินในการเดินทางด้วยรถยนต์ทั้งหมด ตั้งแต่การชำรุดเสียหายและอุบัติเหตุไปจนถึงเหตุฉุกเฉินเล็กน้อย

บริการเมื่อเกิดอุบัติเหตุ
ในกรณีที่เกิดอุบัติเหตุ เราจะทำทุกสิ่งที่อยู่ภายใต้การควบคุมของเราเพื่อให้เพื่อนร่วมงานของคุณกลับไปขับรถต่อให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้

รถยนต์ของคุณจะได้รับการซ่อมแซมตามมาตรฐานสูงสุด และเราจะส่งรถคืนให้คุณในสภาพแรกเริ่มเพราะเราใช้เฉพาะศูนย์ซ่อมตัวถังและสีที่ผ่านการรับรองจากแลนด์โรเวอร์เท่านั้น ซึ่งเป็นการช่วยรักษามูลค่าคงเหลือให้รถยนต์ของคุณ

พร้อมตัดสินใจแล้วหรือยัง