รักบี้

จากระดับชุมชนสู่ความยิ่งใหญ่ด้วยการสนับสนุนรักบี้ในทุกระดับ

แลนด์โรเวอร์ภูมิใจที่เป็นพันธมิตรระดับโลกของ Rugby World Cup France 2023 รักบี้เป็นส่วนหนึ่งของการเดินทางของแลนด์โรเวอร์มานานกว่า 20 ปี ตั้งแต่ระดับชุมชนไปจนถึงระดับชั้นนำ เราร่วมกันนับถอยหลังสู่รายการแข่งขัน Rugby World Cup ที่รับผิดชอบต่อสิ่งแวดล้อมและสังคมมากที่สุดในประวัติศาสตร์

นั่นคือสิ่งที่ทำให้รักบี้เป็นรักบี้

ค่านิยมที่อยู่ในตัวรักบี้ ทั้งความมุ่งมั่น ความเป็นหนึ่งเดียวกัน และความทุ่มเท ล้วนเป็นสิ่งที่ผลักดันเราให้ก้าวข้ามสู่ความเหนือระดับ เรามีความกระตือรือร้นที่จะแบ่งปันอุดมคติเหล่านี้กับผู้เล่นรุ่นต่อไป แลนด์โรเวอร์ได้สนับสนุนรักบี้ในทุกระดับมาตลอด 20 ปี ตั้งแต่ Land Rover Premiership Cup ในอังกฤษจนถึงโปรแกรมโรงเรียน First XV ในนิวซีแลนด์ ไม่ว่าคุณจะเป็นใครหรือเล่นอยู่ที่ไหน ความหลงใหล ความทุ่มเท ความเคารพ ความผูกพันในทีม และความแข็งแกร่งภายในที่คงเส้นคงวาในหัวใจ คือสิ่งที่ทำให้รักบี้เป็นรักบี้

เล่นด้วยความภาคภูมิใจ

รักบี้คือเกมการแข่งขันสำหรับทุกรูปร่าง ขนาด และรูปแบบการเล่น เด็กๆ ทั่วโลกกำลังค้นหาลักษณะผู้เล่นของตัวเองผ่านรักบี้ ค้นหาตัวตนของคุณ
รับชมภาพยนตร์

ทำด้วยใจรัก

ชีวิตมีไว้สัมผัสประสบการณ์ร่วมกับผู้อื่น ทั้งกับทีมของคุณในสนามหรือบนอัฒจันทร์ ดังนั้น ไม่ว่าคุณจะไปแข่งขันหรือไปพักผ่อนยาวช่วงสุดสัปดาห์ จะมีพื้นที่ว่างมากมายสำหรับผู้โดยสารและอุปกรณ์ของพวกเขาใน Discovery หรือ Discovery Sport การผจญภัยครั้งต่อไปของคุณอยู่ข้างนอก

™© Rugby World Cup Limited 1986