ความหรูหราที่คุณสามารถสัมผัสและเห็นได้ด้วยตาตัวเอง Range Rover SV นำเสนอทางเลือกที่หลากหลายมากขึ้น งานฝีมือที่เพิ่มขึ้น และการเสริมด้วยระบบสัมผัสที่แตะต้องได้ยิ่งขึ้นสำหรับผู้ที่กำลังมองหาความแตกต่างอย่างแท้จริง

ความหรูหราเหนือระดับ

ประณีต หรูหรา พิเศษ นี่คือ Range Rover ที่ดีที่สุดเท่าที่เคยมีมา

AN EXQUISITE INTERPRETATION
AN EXQUISITE INTERPRETATION

ความหรูหราของ RANGE ROVER

รูปลักษณ์ภายนอกที่สวยงามน่าชื่นชมด้วยกระจังหน้าและกันชนสุดพิเศษและตัวอักษร Range Rover สีทูโทน เบาะหนังกึ่งอะนิลีน ระบบควบคุมเซรามิกสีขาวเคลือบเงาที่หรูหรา ให้ความรู้สึกถึงโอกาสพิเศษในทุกๆ การเดินทาง

การปรับแต่งยานยนต์ SV ตามความต้องการ

การสร้างสรรค์ Range Rover SV ของคุณนั้นเป็นประสบการณ์ส่วนตัว ด้วยวัสดุที่เป็นเอกลักษณ์ของ SV รวมถึงพื้นผิวเซรามิกสีขาวเคลือบเงาที่มีลวดลายโมเสคสลักนูนและวีเนียร์ไม้เวงเก้ลายทางสีเข้มแบบธรรมชาติที่ตัดกับการฝังลวดลายโลหะแบบโมเสค

การเชื่อมต่ออย่างไร้ที่ติ

Pivi Pro เชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนของคุณได้อย่างง่ายดาย จึงเป็นสินทรัพย์ทรงคุณค่าสำหรับผู้โดยสารมากพอๆ กับคนขับ ด้วยหน้าจอสัมผัสขนาด 13,1 นิ้ว 2 จอ เอกสิทธิ์ของ SV ซึ่งให้ข้อมูลและความบันเทิงทั้งหมดมากเท่าที่ผู้โดยสารเบาะหลังต้องการ

ห้องโดยสารเอกลักษณ์เฉพาะของ SV 

ตัวเลือกห้องโดยสารเอกลักษณ์เฉพาะของ SV รุ่นฐานล้อยาวแบบ 4 ที่นั่งจะช่วยมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดสำหรับผู้โดยสาร ผสานด้วยความสะดวกและความสบายที่เพิ่มมากขึ้น

SV SIGNATURE SUITE

สร้างสรรค์ขึ้นอย่างกลมกลืน

ตกแต่งด้วยหนังวินเซอร์หรือ Ultrafabrics ที่ปราศจากหนังTM1คอนโซลหลังแบบเต็มความยาวมีท็อปเปอร์วีเนียร์และไฟตกแต่งในตัว ส่วนอุปกรณ์ควบคุมหน้าจอสัมผัสบนที่นั่งเบาะหลังมาพร้อมการชาร์จไฟแบบไร้สาย จึงช่วยให้ผู้โดยสารในแถวที่ 2 สามารถควบคุมความสะดวกสบายและความบันเทิงได้ด้วยตัวเอง

ความสบายที่เหนือกว่า

ตัวเลือกห้องโดยสารเอกลักษณ์เฉพาะของ SV นำความสะดวกสบายของ Range Rover ไปสู่โฟกัสที่คมชัดยิ่งขึ้น ที่วางแก้วและประตูตู้เย็นคอนโซลเรืองแสงใช้พลังงานไฟฟ้าและใช้งานได้สะดวกผ่านอุปกรณ์ควบคุมหน้าจอสัมผัสบนที่นั่งเบาะหลัง เครื่องแก้วคริสตัลดาร์ทิงตันที่ออกแบบโดย SV ช่วยเพิ่มความพิถีพิถันขึ้นไปอีกระดับ

พื้นที่อเนกประสงค์

ที่พักแขนสลักลายและไฟส่องสว่างที่มีคุณสมบัติพิเศษ โต๊ะพับระบบไฟฟ้าแบบกางและเก็บได้ (Electrically Deployable Club Table) สั่งงานผ่านอุปกรณ์ควบคุมหน้าจอสัมผัสบนที่นั่งเบาะหลัง ส่วนด้านล่างคุณจะได้พบกับการใช้งานพื้นที่อย่างชาญฉลาดด้วยพื้นที่จัดเก็บในตัวที่ปลอดภัยบริเวณคอนโซลกลาง

ธีม SV INTREPID

มาพร้อมความคล่องแคล่วและบุคลิกที่ดูลึกลับ

SV INTREPID THEME
SV INTREPID THEME

โดดเด่นและเต็มไปด้วยรายละเอียด

รายละเอียดการตกแต่งภายในของธีมนี้รวมถึงไม้วีเนียร์แบบพิเศษ พื้นผิว และระบบควบคุมเซรามิกสีดำซาติน การชุบโลหะสีแอนทราไซต์และการเน้นภายนอกด้วยสีกราไฟต์แอตลาสช่วยให้ธีมนี้โดดเด่นสะดุดตายิ่งขึ้น

ปรับแต่งให้เป็นตัวคุณได้มากยิ่งขึ้น

การโฟกัสไปที่ไดนามิกของธีม SV Intrepid ยังมีการขับเน้นให้โดดเด่นยิ่งขึ้นไปอีกด้วยหลังคาสีดำตัดกัน คาลิปเปอร์เบรกสีแดง และล้อสีดำซาตินขนาด 23 นิ้วแซมด้วยสีดำเงานาร์วิกและผิวเคลือบแลคเกอร์สีเข้ม

ปราศจากหนัง

ใช้วัสดุขั้นสูงอย่าง Ultrafabrics ที่ปราศจากหนังTM ใช้วัสดุที่อ่อนนุ่ม ยืดหยุ่น และแข็งแรง โดดเด่นด้วยพื้นผิวฉลุลายรูปทรงสี่เหลี่ยมมุมฉากอันเป็นเอกลักษณ์ มีบริการในธีม SV Intrepid

ธีม SV SERENITY

ความหรูหราอย่างแท้จริงที่มาพร้อมความละเอียดอ่อนเพื่อเน้นย้ำความพิเศษเฉพาะตัว

SV SERENITY THEME
SV SERENITY THEME

โดดเด่นและเต็มไปด้วยรายละเอียด

ทุกอณูของธีม SV Serenity ล้วนเน้นไปที่ความหรูหรา รายละเอียดการตกแต่งภายนอกเปล่งประกายด้วยสีคอรินเธียนบรอนซ์ และการตกแต่งภายในด้วยสีทูโทนสุดพิเศษช่วยขับเน้นตัวตนของยานยนต์ให้น่าประทับใจยิ่งขึ้น

ปรับแต่งให้เป็นตัวคุณได้มากยิ่งขึ้น

ธีมการตกแต่งภายนอกของ SV Serenity สร้างสรรค์ให้โดดเด่นยิ่งขึ้นด้วยหลังคาสีคอรินเธียนบรอนซ์ตัดกันและล้อสีเทาเข้มเคลือบเงาขนาด 23 นิ้วแซมด้วยสีคอรินเธียนบรอนซ์ซาติน

ลวดลายเครื่องไม้โมเสค

มีตัวเลือกสวยงามมากมายอย่างไม้วีเนียร์แบบใหม่และพื้นผิวพร้อมลวดลายเครื่องไม้และลวดลายโลหะแบบโมเสคที่แสดงให้เห็นถึงความใส่ใจในรายละเอียดอย่างพิถีพิถัน งานปักลายโมเสคบนเบาะนั่งช่วยเติมเต็มการตกแต่งภายในได้เป็นอย่างดี

เครื่องยนต์ RANGE ROVER SV

Range Rover SV มาพร้อมเครื่องยนต์ที่ล้ำหน้าที่สุดเท่าที่เราเคยนำเสนอมา

ไฮบริดไฟฟ้า

Range Rover SV มาพร้อมเครื่องยนต์ปลั๊ก-อินไฮบริดไฟฟ้า (PHEV) แบบเพิ่มระยะโฉมใหม่ เครื่องยนต์เบนซิน Ingenium ขนาด 3.0 ลิตร 6 สูบ พร้อมมอเตอร์ 294 กิโลวัตต์ ส่งมอบกำลังรวม 550 แรงม้า (404.5 กิโลวัตต์)*

สำรวจเพิ่มเติม

SPECIAL VEHICLE OPERATIONS

SPECIAL VEHICLE OPERATIONS

ยานยนต์ตระกูล Land Rover อันเป็นเอกลักษณ์
RANGE ROVER รุ่นต่างๆ

RANGE ROVER รุ่นต่างๆ

ดูตัวเลือกรุ่นทั้งหมด

1ขึ้นอยู่กับการเลือกรูปแบบสีสัน
* P550e มีบริการเฉพาะฐานล้อมาตรฐานเท่านั้น
** มีเฉพาะในรุ่น SV เท่านั้น