RANGE ROVER EVOQUE

ถึงเวลาแสดงความเป็นตัวตน ตอนนี้มีจำหน่ายเป็นระบบปลั๊กอินไฮบริดด้วย

CO2 EMISSIONS g/km From 43

FUEL ECONOMY Combined l/100km (mpg) From 2.0 (Up to 141,0)

การออกแบบภายนอก

มั่นใจและโดดเด่น เส้นรถอันประณีตของ Range Rover Evoque สร้างรูปลักษณ์โดดเด่นไม่ซ้ำใคร

Range Rover Evoque L550 21MY
คลิกเพื่อแสดงผล

การออกแบบภายใน

พื้นผิวที่ไม่เกะกะและวัสดุระดับพรีเมียมต่างๆ ที่คัดสรรมาอย่างดีช่วยสร้างสภาพแวดล้อมที่สมบูรณ์แบบของคุณ

งานฝีมือภายใน

งานฝีมือภายใน

มีวัสดุการตกแต่งแบบร่วมสมัยต่างๆ ให้เลือกเพื่อยกระดับภายใน Range Rover Evoque ของคุณให้ดียิ่งขึ้น ทุกระดับการเสริมความสะดวกสบายและรูปแบบเพื่อให้เข้ากับรสนิยมที่ละเอียดพิถีพิถันมากที่สุด
ที่วางแขนแยกกัน

ที่วางแขนแยกกัน

ภายใน Range Rover Evoque คุณจะได้พบกับสัมผัสที่สมเหตุสมผล เช่น คอนโซลกลางพร้อมช่องเก็บของและที่วางแขนแยกกัน นำความสะดวกสบายและความยืดหยุ่นมาสู่พื้นที่ของคุณ
เบาะนั่ง

เบาะนั่ง

เพลิดเพลินไปกับสุดยอดความสบายภายใน Range Rover Evoque ของคุณ ด้วยเบาะนั่งด้านหน้าทำความร้อนและความเย็นได้ ซึ่งช่วยให้คุณสามารถปรับแต่งอุณหภูมิตามความชอบได้

จุดเด่น

เทคโนโลยี

เทคโนโลยี

Range Rover Evoque เพียบพร้อมสำหรับการผจญภัยในเมืองแห่งศตวรรษที่ 21 คุณสมบัติแห่งนวัตกรรมต่างๆ เช่น Pivi, Apple Carplay®1 และ Android AutoTM2 ทำให้มีการเชื่อมต่อแบบยกระดับ ในขณะที่หน้าจอสัมผัสที่ใช้งานง่ายทำให้สั่งการได้ไม่ยุ่งยาก บวกกับระบบเสียงแบบรอบทิศทางของ MeridianTM ซึ่งทำให้ได้ประสบการณ์แบบห้องคอนเสิร์ตในทุกๆ การขับขี่
ความสามารถ

ความสามารถ

รวมความสามารถเพื่อการใช้งานในทุกวันเข้ากับประสบการณ์ความมั่นใจบนเส้นทางขรุขระ Range Rover Evoque มาพร้อมกับการติดตั้งระบบขับขี่ตามสภาพพื้นผิวถนน 2 อัจฉริยะและระบบควบคุมความเร็วตามสภาพพื้นผิวถนน ช่วยให้คุณรับมือกับทุกการเปลี่ยนแปลงของสภาพอากาศหรือภูมิประเทศได้อย่างง่ายดาย
สมรรถนะ

สมรรถนะ

ควบคุมการขับขี่ไว้ในมือของคุณด้วย Range Rover Evoque เลือกจากหลากหลายตัวเลือกระบบส่งกำลังเพื่อให้เหมาะกับความต้องการของคุณ ไม่ว่าคุณจะกำลังมองหาประสบการณ์การขับขี่อย่างมั่นใจหรือการประหยัดเชื้อเพลิงที่ดีกว่า บวกกับ Adaptive Dynamics ซึ่งทำให้มีการควบคุมการขับขี่และตัวถังรถที่เฉียบขาดที่สุด

เลือกรุ่นของคุณ

Range Rover Evoque ที่สมบูรณ์แบบของคุณกำลังรอคอยผู้มาค้นพบ

RANGE ROVER EVOQUE

RANGE ROVER EVOQUE

ทรงคล้ายรถคูเป้ดูโดดเด่นและไฟหน้า LED ทำให้ Range Rover Evoque เป็นผู้สืบทอดตำแหน่งที่น่าดึงดูดต่อจากรถยนต์ที่ได้รับรางวัลมากมาย รูปลักษณ์ที่ต้องหันมองผสมกับคุณสมบัติที่ใช้งานได้จริง เช่น กระจกมองข้างไล่ฝ้าระบบไฟฟ้าและ Pivi ที่มีหน้าจอสัมผัสขนาด 10 นิ้ว
RANGE ROVER EVOQUE S

RANGE ROVER EVOQUE S

Range Rover Evoque S ยังคงผลักดันชื่อเสียงที่มีระดับและมั่นใจให้มากขึ้นไปอีก ด้วยการเพิ่มกระจกมองข้างไล่ฝ้าแบบพับด้วยระบบไฟฟ้า พร้อมไฟนำทางและระบบตัดแสงอัตโนมัติฝั่งคนขับ ภายในรถให้สัมผัสต่างๆ เช่น Pivi Pro3 อัจฉริยะและผิวเบาะหนังแบบละเอียดสีดำอีโบนีให้ประสบการณ์ความหรูหราอย่างต่อเนื่อง
RANGE ROVER EVOQUE SE

RANGE ROVER EVOQUE SE

Range Rover Evoque SE ประกอบด้วยรูปแบบร่วมสมัยมากมายเต็มเปี่ยม ด้วยล้ออัลลอยขนาด 20 นิ้ว และหน้าจอสัมผัสแบบกางและเก็บได้ขนาด 10 นิ้ว ที่ติดตั้ง Pivi Pro3 อัจฉริยะ ภายในรถ คุณสามารถสัมผัสกับดนตรีของคุณได้ตรงตามที่ศิลปินต้องการทุกอย่าง ด้วยระบบเสียง MeridianTM ลำโพง 11 ตัว
RANGE ROVER EVOQUE R-DYNAMIC

RANGE ROVER EVOQUE R-DYNAMIC

Range Rover Evoque R-Dynamic ผลักดันขีดจำกัดออกไปอีกด้วยการออกแบบที่ชัดเจนและสปอร์ตยิ่งขึ้น ซึ่งเสริมเสน่ห์ดึงดูดที่เหนือชั้นของยานยนต์ ล้อขนาด 17 นิ้ว สีเทาเข้มซาตินที่ดึงดูดสายตา ช่องระบายอากาศด้านข้างสีทองแดงขัดเงา และเกียร์พวงมาลัยสีซาตินโครเมียม ให้สัมผัสแบบสมัยใหม่ในทุกที่ไม่ว่าจะมองไปที่ใด
RANGE ROVER EVOQUE R-DYNAMIC S

RANGE ROVER EVOQUE R-DYNAMIC S

การปรับปรุงอย่างชาญฉลาดใน Range Rover Evoque R-Dynamic S ประกอบด้วยระบบควบคุมความเร็วอัตโนมัติและกระจกมองข้างไล่ฝ้าแบบพับด้วยระบบไฟฟ้า พร้อมไฟนำทาง คุณจะพบกับเบาะหน้าระบบไฟฟ้า 12 ทิศทางภายในรถ พร้อมกับเบาะหลังพับได้แบบ 40:20:40 ที่มีผิวเบาะหนังแบบละเอียด เพื่อสุดยอดความสะดวกสบายและมีสไตล์
RANGE ROVER EVOQUE R-DYNAMIC SE

RANGE ROVER EVOQUE R-DYNAMIC SE

ชื่นชมยินดีไปกับการแต่งแต้มที่จัดมาอย่างดีของ Range Rover Evoque R-Dynamic SE เช่น ไฟหน้า LED แบบพรีเมียมพร้อมไฟ DRL อันเป็นเอกลักษณ์ เบาะนั่งแบบบันทึกตำแหน่งเบาะสำหรับผู้ขับขี่ และล้ออัลลอยขนาด 20 นิ้ว เพลิดเพลินไปกับความมั่นใจที่เสริมเข้ามาด้วยชุดอุปกรณ์ระบบช่วยเหลือผู้ขับขี่
RANGE ROVER EVOQUE R-DYNAMIC HSE

RANGE ROVER EVOQUE R-DYNAMIC HSE

ดึงดูดความสนใจบนถนนใน Range Rover Evoque R-Dynamic HSE ด้วยไฟหน้า LED แบบปรับอัตโนมัติและล้อขนาด 20 นิ้ว แต่งกลึงด้วยเพชร ผ่อนคลายและสัมผัสอารมณ์ของดนตรีด้วยระบบเสียง MeridianTM ในขณะที่คุณสมบัติอัจฉริยะในชุดอุปกรณ์ระบบช่วยเหลือผู้ขับขี่ช่วยลดความเครียดในการเดินทางของคุณ
RANGE ROVER EVOQUE BRONZE COLLECTION

RANGE ROVER EVOQUE BRONZE COLLECTION

Range Rover Evoque Bronze Collection แสดงออกถึงความมีรสนิยม มีให้เลือกในสีเทาคาร์เพเทียน สีดำซานโตรินี หรือสีเงินโซลเพิร์ล ประกอบด้วยหลังคาตัดสีคอรินเธียนบรอนซ์และล้อขนาด 20 นิ้ว สีเทาเข้มซาตินอันเป็นเอกลักษณ์ พร้อมแผ่นกันลื่นส่องสว่างที่มีตัวอักษรคำว่า Range Rover
RANGE ROVER EVOQUE HST

RANGE ROVER EVOQUE HST

Range Rover Evoque HST คือรถ SUV ขนาดกะทัดรัดที่มีสมรรถนะสูง คุณสมบัติต่างๆ เช่น หลังคาพาโนรามิกแบบเลื่อนได้ตัดสีดำ และชุดภายนอกสีดำ พร้อมด้วยเครื่องยนต์ P300 อันทรงพลังจะยกระดับรูปลักษณ์บนถนนของรถ ล้อขนาด 20 นิ้ว สีดำเคลือบเงาพร้อมคาลิเปอร์เบรกสีแดงช่วยสร้างความประทับใจให้ไม่รู้ลืม
RANGE ROVER EVOQUE AUTOBIOGRAPHY

RANGE ROVER EVOQUE AUTOBIOGRAPHY

Range Rover Evoque Autobiography ได้รับการออกแบบโดยใช้รุ่นย่อย R-Dynamic HSE เป็นหลัก ประกอบด้วยตัวอักษรทองแดงขัดเงาและล้อขนาด 21 นิ้ว พร้อมด้วยกันชน ฐานประตู และด้านข้างสีดำ สานต่อสัมผัสแห่งความหรูหราภายในด้วยเบาะหนัง Windsor บุนวม ลายฉลุ พร้อมอัปเกรดหนังเพิ่มเติมเต็มรูปแบบ

มีจำหน่ายพร้อมเทคโนโลยีปลั๊กอินไฮบริด

Range Rover Evoque ระบบปลั๊กอินไฮบริดรวมเครื่องยนต์เบนซิน 1.5 ลิตร 3 สูบ เข้ากับมอเตอร์ไฟฟ้าเพื่อส่งมอบกำลังรวม 309 แรงม้า ขับขี่ในโหมดพาราเลลไฮบริดหรือโหมด EV
มีจำหน่ายพร้อมเทคโนโลยีปลั๊กอินไฮบริด

สำรวจเพิ่มเติม

จุดเด่น

จุดเด่น

ค้นพบสิ่งที่ Range Rover Evoque มอบให้คุณได้ รวมถึงเทคโนโลยีในรถ ความสามารถ สมรรถนะ และอื่นๆ อีกมากมาย
RANGE ROVER EVOQUE รุ่นต่างๆ

RANGE ROVER EVOQUE รุ่นต่างๆ

สามารถดูตัวเลือกรุ่นทั้งหมดได้ที่นี่ โดยมีตัวเลือกการออกแบบที่ดีเลิศ ตัวช่วยด้านสมรรถนะ และเทคโนโลยีมากมายให้เลือก
ตัวเลือกและอุปกรณ์เสริม

ตัวเลือกและอุปกรณ์เสริม

มีสไตล์ สมบุกสมบัน และใช้งานได้จริง: ปรับแต่ง Range Rover Evoque ของคุณตามความต้องการเพิ่มเติมด้วยตัวเลือกอุปกรณ์เสริมภายนอกและภายใน

††ดูตัวเลข WLTP

ตัวเลขที่ระบุคือผลการทดสอบอย่างเป็นทางการของผู้ผลิตตามกฎหมายสหภาพยุโรปในขณะที่แบตเตอรี่เต็ม เพื่อการเปรียบเทียบเท่านั้น ตัวเลขจริงอาจต่างจากนี้ ตัวเลขเกี่ยวกับก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ การประหยัดเชื้อเพลิง การใช้พลังงาน และระยะทางอาจแตกต่างกันไปตามปัจจัยต่างๆ เช่น รูปแบบการขับขี่ สภาพแวดล้อม น้ำหนักบรรทุก การติดตั้งล้อ อุปกรณ์เสริมที่ติดตั้ง เส้นทางจริง และสภาพแบตเตอรี่ ตัวเลขระยะทางอิงตามยานยนต์ที่ผลิตบนเส้นทางมาตรฐาน

1รถยนต์ของคุณพร้อมสำหรับ Apple CarPlay บริการต่างๆ ที่นำเสนอโดย Apple CarPlay ขึ้นอยู่กับความพร้อมใช้งานของคุณสมบัติในประเทศของคุณ โปรดดูที่ https://www.apple.com/uk/ios/feature-availability/#apple-carplay สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม
2รถยนต์ของคุณพร้อมสำหรับ Android Auto บริการต่างๆ ที่นำเสนอโดย Android Auto ขึ้นอยู่กับความพร้อมใช้งานของคุณสมบัติในประเทศของคุณ โปรดดูที่ https://www.android.com/auto/ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม
3การนำทางที่มีการเชื่อมต่อจะต้องมีการสมัครสมาชิกเพิ่มเติมหลังจากระยะเวลาเริ่มต้นที่ศูนย์จำหน่ายแลนด์โรเวอร์ของคุณแนะนำ
4การเลือกตัวเลือกหลังคาพาโนรามิกแบบเลื่อนได้จะลดพื้นที่ว่างเหนือศีรษะด้านหน้าและด้านหลัง

คุณสมบัติเสริมและความพร้อมใช้งานอาจแตกต่างกันไปตามข้อมูลเฉพาะทางเทคนิคของรถ (รุ่นและระบบส่งกำลัง) หรือจำเป็นต้องติดตั้งคุณสมบัติอื่นๆ เพื่อความเหมาะสม โปรดติดต่อศูนย์จำหน่ายในพื้นที่ของคุณเพื่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม หรือปรับแต่งรถของคุณทางออนไลน์

ผู้ขับขี่ควรใช้คุณสมบัติต่างๆ ภายในรถเมื่อปลอดภัยเท่านั้น ผู้ขับขี่ต้องมั่นใจว่าตนเองสามารถควบคุมรถได้อย่างเต็มที่ตลอดเวลา

คุณสมบัติ Pivi และ InControl ตัวเลือก บริการของบุคคลที่สาม และความพร้อมใช้งานยังคงขึ้นอยู่กับตลาด ควรตรวจสอบกับศูนย์จำหน่ายแลนด์โรเวอร์ของคุณเกี่ยวกับความพร้อมของตลาดในพื้นที่และข้อกำหนดทั้งหมด คุณสมบัติบางส่วนต้องใช้ SIM ที่เหมาะสมพร้อมสัญญาข้อมูลที่เหมาะสม ซึ่งจะต้องมีการสมัครสมาชิกเพิ่มเติมหลังจากระยะเวลาเริ่มต้นตามที่ศูนย์จำหน่ายของคุณแนะนำ ไม่สามารถรับประกันการเชื่อมต่อเครือข่ายมือถือในทุกสถานที่ตั้งได้ ข้อมูลและรูปภาพเกี่ยวกับเทคโนโลยี InControl รวมถึงหน้าจอหรือลำดับที่แสดง อาจมีการอัปเดตซอฟต์แวร์ ระบบควบคุมเวอร์ชัน และการเปลี่ยนแปลงระบบ/ภาพอื่นๆ โดยขึ้นอยู่กับตัวเลือกที่เลือก Amazon, Alexa และโลโก้ที่เกี่ยวข้องทั้งหมดเป็นเครื่องหมายการค้าของ Amazon.com, Inc. หรือบริษัทในเครือ ฟังก์ชันการใช้งาน Alexa บางส่วนขึ้นอยู่กับเทคโนโลยีสมาร์ทโฮม การใช้เทคโนโลยีผู้ช่วยเสมือน Amazon Alexa จำเป็นต้องมีบัญชีผู้ใช้ Amazon

Apple CarPlay เป็นเครื่องหมายการค้าของ Apple Inc. อาจมีการบังคับใช้ข้อกำหนดสำหรับผู้ใช้ของ Apple Inc.

Android Auto เป็นเครื่องหมายการค้าของ Google LLC

Meridian เป็นเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของ Meridian Audio Ltd. Trifield และอุปกรณ์ “three fields” เป็นเครื่องหมายการค้าของ Trifield Productions Ltd.