ความเรียบง่าย งามสง่า และเปี่ยมเสน่ห์
Range Rover Evoque แบบอย่างของความเป็นผู้นำ

คุณลักษณะที่น่าหลงใหล

CAPTIVATING CHARACTER
ความหรูหราในระดับสูงและใบรับรองเพื่อความยั่งยืนอย่างจริงจัง
Evoque ได้สร้างมาตรฐานทองคำขึ้นมาใหม่
GQ สหราชอาณาจักร
CAPTIVATING CHARACTER

นวัตกรรมแห่งการบุกเบิก

ระบบอินโฟเทนเมนต์และเทคโนโลยีล่าสุด การออกแบบที่งามสง่า และนวัตกรรมที่ผสมผสานกันได้อย่างลงตัว ทำให้ Range Rover Evoque กลายเป็นผลงานแห่งความหรูหราได้อย่างง่ายดาย

สมรรถนะของพลังงานไฟฟ้า

ด้วยระบบไฟฟ้าล้วนที่ผ่านการรับรองระยะทางการขับขี่ได้ไกลถึง 62 กม.** ระบบปลั๊ก-อินไฮบริดไฟฟ้า (PHEV) ช่วยให้การขับขี่มีประสิทธิภาพและง่ายดายยิ่งขึ้น ทั้งยังมีขีดความสามารถในการชาร์จไฟฟ้าจาก 0 ถึง 80 เปอร์เซ็นต์ในเวลาประมาณ 30 นาที โดยทำการชาร์จด้วยระบบไฟฟ้ากระแสตรงแบบรวดเร็ว

ELECTRIFIED PERFORMANCE

แรงบันดาลใจ

กำหนดค่าโดยนักออกแบบผู้เชี่ยวชาญของเรา ความสมบูรณ์แบบเหล่านี้จึงแสดงถึงความสมดุลระหว่างคุณลักษณะที่น่าหลงใหลกับความหรูหราของ Range Rover Evoque ได้อย่างลงตัว พร้อมแล้วให้คุณเลือกชมและสั่งซื้อ

INSPIRATION

ตัวเลือกรุ่นต่างๆ

เลือกชมรถที่แตกต่างทั้ง 4 รุ่น เพื่อเริ่มต้นการเดินทางของคุณ

RANGE ROVER EVOQUE AUTOBIOGRAPHY

แสดงออกถึงดีไซน์ที่งามสง่าได้อย่างชัดเจน
สร้างได้ในสไตล์ของคุณเอง

สำรวจ RANGE ROVER EVOQUE

การออกแบบที่แตกต่าง

การออกแบบที่แตกต่าง

ผลงานสร้างสรรค์ที่ไม่มีข้อแม้ รวมดีเอ็นเอการออกแบบของ Range Rover ด้วยสัดส่วนที่เหมาะสมและพื้นผิวที่เนียนกริบอย่างสมบูรณ์แบบ
เชื่อมต่อได้สะดวก

เชื่อมต่อได้สะดวก

เทคโนโลยีล้ำยุคที่ช่วยให้คุณทันสมัยด้วยนวัตกรรมต่างๆ มากมาย เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในทุกๆ การขับขี่ของคุณ
ความสะดวกสบายแบบร่วมสมัย

ความสะดวกสบายแบบร่วมสมัย

รับประกันความนิ่งสงบ ด้วยการปรับแต่ง Range Rover ตามแบบฉบับของ Evoque ช่วยมอบความสะดวกสบายและสุขภาวะที่ดียิ่งขึ้น
ระบบไฟฟ้าที่แสนสง่างาม

ระบบไฟฟ้าที่แสนสง่างาม

ทั้งยังเพิ่มประสิทธิภาพของระบบไฟฟ้าที่มาพร้อมไดนามิกที่น่าสนใจและนิ่ง รวมถึงความพร้อมลุยได้ทุกสภาพภูมิประเทศอันเป็นเครื่องหมายการค้าของ Range Rover

**ดูตัวเลข WLTP

ตัวเลขที่ระบุไว้คือผลการทดสอบอย่างเป็นทางการของผู้ผลิตตามกฎหมายสหภาพยุโรปขณะชาร์จแบตเตอรี่จนเต็ม เพื่อวัตถุประสงค์ในการเปรียบเทียบเท่านั้น ตัวเลขในสภาพการขับขี่ที่แท้จริงอาจต่างไปจากนี้ ก๊าซคาร์บอนมอนอกไซด์2การประหยัดเชื้อเพลิง การใช้พลังงาน และตัวเลขระยะทางอาจแตกต่างกันไปตามปัจจัยต่างๆ เช่น รูปแบบการขับขี่ สภาพแวดล้อม น้ำหนักบรรทุก การติดตั้งล้อ การติดตั้งอุปกรณ์เสริม เส้นทางจริง และสภาพแบตเตอรี่ ตัวเลขระยะทางอิงตามยานยนต์ที่ผลิตบนเส้นทางมาตรฐาน

เวลาในการชาร์จจะแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ซึ่งรวมถึงอายุ สภาวะ อุณหภูมิ และประจุที่มีอยู่ของแบตเตอรี่ อุปกรณ์อำนวยความสะดวกที่ใช้ และระยะเวลาการชาร์จ