ได้รับการทดสอบโดยผู้เชี่ยวชาญของ RED CROSS

พร้อมสนับสนุนนักมนุษยธรรมในทุกที่

ผู้เชี่ยวชาญในทุกสภาพภูมิประเทศจากสหพันธ์ Red Cross และ Red Crescent Societies ระหว่างประเทศ (IFRC) ถึงขั้นทำการทดสอบ Defender ก่อนเปิดตัว


พวกเขาต้องการตรวจสอบว่าตำนานที่เกิดใหม่นั้นสามารถทำหน้าที่สนับสนุนงานด้านมนุษยธรรมในชุมชนที่เข้าถึงได้ยากที่สุดในโลกหรือไม่ ซึ่งผู้เชี่ยวชาญด้านยานพาหนะของ IFRC ได้รับคำตอบนั้นในดูไบ


พวกเขาได้สัมผัสประสบการณ์การควบคุมรถ 4x4 และความสบายอย่างมั่นใจขณะเดินทางขึ้นภูเขาที่สูงที่สุดในสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ โดยมีตั้งแต่ทะเลเนินทรายไปจนถึงถนนยางมะตอยอันคดเคี้ยว

Defender ได้ผ่านการทดสอบทุกรูปแบบด้วยความยินดีของอิลีร์ คอสชาจจาก IFRC โดยเขากล่าวว่า: “Red Cross ให้การสนับสนุนผู้คนที่ตกอยู่ในภาวะวิกฤตกว่าหลายล้านคนในทุกๆ ปี โดยทำงานในเกือบทุกประเทศในโลก เราปฏิบัติหน้าที่ในสถานที่ที่เข้าถึงได้ยากที่สุดในโลก โดยมักจะทำงานในภูมิประเทศที่ยากลำบาก ดังนั้น ทีมของเราจึงต้องสามารถรับมือกับทุกสิ่งได้”


ผู้เชี่ยวชาญด้านยานพาหนะของ IFRC ทดสอบ Defender บนทรายนุ่มๆ ท่ามกลางทะเลเนินทรายที่เคลื่อนไหวตลอดเวลา โดยที่รถรุ่นต้นแบบนี้ไม่ได้รับผลกระทบใดๆ จากการปีนทางลาดชัน ทางลาดด้านข้าง และจุดบอดซึ่งเป็นลักษณะเฉพาะของการขับแบบออฟโรดในภูมิภาค

เส้นทางหักศอกบนทางหลวงเจเบล ไจส์เป็นจุดหมายปลายทางต่อไปเหตุด้วยอุณหภูมิที่สูงกว่า 40 องศาเซลเซียส โดย Defender ได้แสดงให้เห็นถึงความสะดวกสบายบนท้องถนนและการควบคุมที่คล่องตัว โดยไต่ระดับความสูงได้เกือบ 2,000 ม. 


ดูไบนั้นเป็นจุดหมายปลายทางที่เหมาะสมในการสานต่อความร่วมมือระหว่าง Defender กับ Red Cross โดยความสัมพันธ์นี้เริ่มต้นขึ้นตั้งแต่ปี 1954 เมื่อ Series Land Rover ที่ดัดแปลงเป็นพิเศษเข้าไปให้บริการในภูมิภาคเพื่อใช้เป็นรถจ่ายยาเคลื่อนที่

สำรวจเพิ่มเติม

DEFENDER 130

DEFENDER 130

อิสระสำหรับทุกคน ด้วยที่นั่งแปดที่สำหรับการสำรวจร่วมกัน
การปฏิบัติหน้าที่ของ DEFENDER ของสมเด็จพระราชินีนาถเอลิซาเบธที่ 2

การปฏิบัติหน้าที่ของ DEFENDER ของสมเด็จพระราชินีนาถเอลิซาเบธที่ 2

ไปทุกที่กับ Red Cross แห่งอังกฤษ