บริการรับซื้อและแลกเปลี่ยนรถ

โปรแกรมเก่าแลกใหม่/ซื้อคืนแลนด์โรเวอร์

บริการรับซื้อและแลกเปลี่ยนรถ

นำรถยนต์ของคุณมาให้เรา / เลือกแลนด์โรเวอร์หลากหลายรุ่น / การประเมิณราคาระดับมืออาชีพ / ตกลงตามข้อกำหนด / ดำเนินการด้านธุรกรรม / เพลิดเพลินกับแลนด์โรเวอร์คันใหม่


ประโยชน์ที่ได้รับจากการแลกเปลี่ยน
การขายแลนด์โรเวอร์คันปัจจุบันของคุณ ผ่านการนำรถเก่ามาเปลี่ยนเป็นรถใหม่ เป็นวิธีที่คุ้มค่าที่สุดในการซื้อรถคันใหม่ ทีมผู้เชี่ยวชาญของเราจะให้ความช่วยเหลือในเรื่องการเงินที่คงค้างอยู่ เอกสาร และการโอนสิทธิ์ความเป็นเจ้าของ รวมถึงการประสานงานในการส่งต่อรถคันปัจจุบันของคุณ พร้อมกับการส่งมอบรถยนต์คันใหม่ของคุณ

สิทธิประโยชน์ที่มากกว่า:

มูลค่าสูงกว่า
เมื่อพูดถึงการประเมิณราคาแลนด์โรเวอร์ของคุณ เราเชี่ยวชาญที่สุด เราใช้ชีวิตอยู่กับแลนด์โรเวอร์และทราบดีว่ารถแต่ละคันมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ด้วยความรู้ความเชี่ยวชาญด้านตลาด เราจะตรวจสอบให้แน่ใจว่าการประเมิณราคาของคุณ เป็นการสะท้อนมูลค่าที่แท้จริงของรถยนต์คุณ

สะดวกสบาย
การขายรถไม่ใช่เรื่องง่ายเสมอไป การจัดการกับการประกาศขาย เจรจากับผู้สนใจซื้อและจัดการกับเอกสารที่เกี่ยวข้อง เป็นสิ่งที่ยุ่งยาก แต่ด้วยโปรแกรมการนำรถเก่ามาเปลี่ยนเป็นรถใหม่ของแลนด์โรเวอร์ ขั้นตอนทั้งหมดจะถูกจัดการโดยศูนย์จำหน่ายทำให้กระบวนการซื้อมีความราบรื่น

ความเป็นส่วนตัว
การขายรถยนต์ของคุณด้วยตัวคุณเอง ต้องมีการลงประกาศรายละเอียดส่วนบุคคล รวมถึงที่อยู่สำหรับการชมรถ สำหรับลูกค้าที่คำนึงถึงความเป็นส่วนตัว การโพสต์ข้อมูลส่วนตัวทางออนไลน์และการมีคนจำนวนมากเข้ามาที่บ้านหรือที่ทำงาน อาจเป็นเรื่องที่น่ากังวล เมื่อคุณทำการแลกเปลี่ยนรถของคุณที่ศูนย์จำหน่ายแลนด์โรเวอร์ คุณจะมั่นใจได้ว่ารายละเอียดส่วนบุคคลของคุณจะได้รับการรักษาความปลอดภัยอย่างสมบูรณ์

การเงิน
หากคุณยังมีภาระทางการเงินที่คงค้างอยู่กับรถแลนด์โรเวอร์ของคุณ เราจะทำงานร่วมกับคุณและสถาบันการเงิน เพื่อให้มั่นใจว่าการเปลี่ยนไปใช้รถคันใหม่จะเป็นไปอย่างราบรื่น หากคุณไม่มีภาระทางการเงินที่คงค้างอยู่กับแลนด์โรเวอร์ของคุณ หรือมีทุนเหลืออยู่ คุณสามารถชดเชยมูลค่านี้กับแลนด์โรเวอร์คันใหม่ได้ทันที ลดจำนวนเงินที่จำเป็นต้องใช้ในการดำเนินการทางการเงิน

การคุ้มครอง
เมื่อธุรกรรมการแลกเปลี่ยนเสร็จสมบูรณ์แล้ว ศูนย์จำหน่ายแลนด์โรเวอร์จะเป็นผู้รับผิดชอบต่อสภาพของรถที่ขายให้กับบุคคลอื่น ไม่มีความเสี่ยงที่คุณจะต้องรับผิดชอบต่อสภาพของรถ ด้วยกระบวนการแลกเปลี่ยนที่เป็นมืออาชีพ คุณจะมั่นใจได้ว่าไม่มีสิ่งใดที่ต้องกังวล และเพลิดเพลินกับแลนด์โรเวอร์คันใหม่ของคุณ

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม:
โทร: (+66) 2 666 7500