NEW RANGE ROVER SPORT

นวัตกรรมบุกเบิก

New Range Rover Sport เป็นผู้นำด้วยการเป็นแบบอย่าง ตั้งแต่การเน้นสมรรถนะบนถนน และความสามารถสำหรับทุกสภาพภูมิประเทศที่มีชื่อเสียงระดับโลก เทคโนโลยีระดับนวัตกรรมที่น่าตื่นเต้น มากมายทำให้ Range Rover Sport เป็นนิยามของความหรูหรา แบบสปอร์ต

เทคโนโลยีที่เอื้อต่อการออกแบบ

การออกแบบที่มีการปรับแต่งอย่างประณีตเป็นสำคัญ พร้อมการเคลือบผิวแบบเรียบเสมอกันและความแม่นยำระดับสูง เทคโนโลยีที่เอื้อต่อการออกแบบเสริมเส้นสายของรถที่ดูสะอาดและเสริมประสิทธิภาพตามหลักอากาศพลศาสตร์ของ New Range Rover Sport โดยมีขอบแต่งแนวกึ่งกลางตัวรถที่ซ่อนอยู่ และหลังคาที่เชื่อมด้วยเลเซอร์สร้างภาพลักษณ์ไร้รอยต่ออย่างทันสมัย

ระบบตัดเสียงรบกวน

ระบบตัดเสียงรบกวน

ระบบตัดเสียงรบกวนรุ่นต่อไปจะกรองเสียงรบกวนที่ไม่ต้องการ ทำให้คุณมีสมาธิเพลิดเพลินไปกับการเดินทาง ไมโครโฟนด้านในแต่ละซุ้มล้อจะตรวจจับเสียงรบกวน หน่วยประมวลผลดิจิทัลจะคำนวณเสียงที่ต้องกำจัดความถี่ที่ไม่ต้องการเหล่านี้ออกไป โดยใช้ลำโพงภายในและลำโพงบริเวณพนักพิงศีรษะ

ระบบอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของ MERIDIAN

เพิ่มคุณภาพเสียง ระบบเสียงอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของ Meridian ที่ทรงพลังมอบการเล่นเพลงที่มีความเที่ยงตรงสูงด้วยลำโพงมากถึง 29 ตัว ซับวูฟเฟอร์หนึ่งตัว และกำลังเครื่องขยายเสียง 1,430 วัตต์ สร้างสภาพแวดล้อมเสียงส่วนบุคคลและหนึ่งในประสบการณ์เครื่องเสียงรถยนต์ที่ประณีตที่สุดสำหรับผู้โดยสาร 4 คน

ระบบฟอกอากาศในห้องโดยสาร

คุณภาพอากาศภายในยกระดับไปอีกขั้นด้วยระบบ Cabin Air Purification Pro การกรองฝุ่น PM 2.5 และเทคโนโลยี nanoe™ X ลดกลิ่นไม่พึงประสงค์ แบคทีเรีย และสารก่อภูมิแพ้ รวมถึงไวรัส SARS-CoV-2 ได้เป็นอย่างมาก* ในขณะที่การจัดการก๊าซคาร์บอนมอนอกไซด์2 ช่วยเสริมสุขภาวะและความตื่นตัวของผู้โดยสารทุกคนด้วยการเฝ้าติดตามและควบคุมระดับก๊าซคาร์บอนมอนอกไซด์2 ในรถ คุณสามารถใช้งานระบบได้จากระยะไกลเพื่อปรับสภาพห้องโดยสารก่อนการเดินทาง

ระบบบังคับเลี้ยวทุกล้อ

ความเร็วสูงกว่า

เมื่อใช้ระบบบังคับเลี้ยวทุกล้อ ล้อหลังบังคับเลี้ยวได้ถึง 7.3 องศา เสริมการทรงตัวให้กับ New Range Rover ที่ความเร็วสูงกว่าด้วยการหมุนไปในทิศทางเดียวกับล้อหน้า

ไฟหน้า LED แบบดิจิทัล

ไฟหน้า LED แบบดิจิทัลพร้อมไฟส่องสว่างสำหรับขับขี่เวลากลางวันอันเป็นเอกลักษณ์ให้ทัศนวิสัยเฉียบคมในการขับขี่ยามกลางคืนโดยมีระยะสูงสุด 500 ม. ไฟหน้าแต่ละดวงประกอบด้วยอุปกรณ์กระจกขนาดเล็กแบบดิจิทัล 1.3 ล้านชิ้น ซึ่งปรับลำแสงให้บังวัตถุสูงสุด 16 ชิ้น เป็นการปรับแสงให้เหมาะสมที่สุดและลดความเสี่ยงที่จะทำให้ผู้ใช้ถนนคนอื่นตาพร่ามัวให้น้อยที่สุด

สำรวจเพิ่มเติม

จุดเด่น

จุดเด่น

ขับเคลื่อนขึ้นสู่อีกระดับ
RANGE ROVER SPORT รุ่นต่างๆ

RANGE ROVER SPORT รุ่นต่างๆ

ดูตัวเลือกรุ่นทั้งหมด

*การวิจัยของ Texcell ปี 2020 ดำเนินการและผลลัพธ์ที่จัดทำโดย Panasonic