พลังที่เหนือระดับ

นวัตกรรมที่ล้ำสมัยได้รับการผสานเข้ากับเทคโนโลยีแห่งโลกอนาคตของรถยนต์ SUV เป็นครั้งแรก สมรรถนะแห่งความเหนือชั้นที่ไม่ต้องการคำอธิบาย

มุมมองด้านหลังของการขับขี่ Range Rover Sport SV

ความคล่องตัวเหนือระดับ

สมรรถนะสูงสุดที่มาพร้อมความสะดวกสบายที่เหนือชั้น ระบบกันสะเทือนแบบถุงลม 6D Dynamics ช่วยลดอุปสรรคในการยกของล้อหน้าและล้อหลัง และการทำมุมเลี้ยวในขณะขับขี่ (pitch and roll) เทคโนโลยีแห่งโลกอนาคตชิ้นแรกสำหรับรถ SUV ที่ได้รับการผสมผสานเข้ากับโครงสร้างที่สำคัญที่สุดของตัวรถ Range Rover Sport SV EDITION ONE เพื่อปลดล็อกสมรรถนะแห่งความคล่องตัวได้อย่างเต็มรูปแบบ
มุมมองเบาะนั่งของ Range Rover SV

สัมผัสเสียงคุณภาพ

เทคโนโลยี vibro-acoustic ของรถยนต์แห่งอนาคตมอบประสบการณ์เสียงที่พร้อมเข้าถึงทุกโสตสัมผัสผ่านระบบ SUBPAC ที่ได้รับการขนานนามให้เป็นเบอร์หนึ่งTM ในเรื่องแพลตฟอร์มระบบเสียงของวงการยานยนต์ ระบบ Body and Soul Seat (BASS) ที่ล้ำสมัยนี้รวมไว้ซึ่งโปรแกรมเพื่อสุขภาพถึง 6 โปรแกรม เพียงได้ยินก็สัมผัสได้ถึงความเหนือชั้นของคุณภาพเสียง
ปลดล็อกพลังเต็มรูปแบบของ SV

ปลดล็อกพลังเต็มรูปแบบของ SV

เปิดใช้งานโหมด SV ด้วยปุ่มเรืองแสงบนพวงมาลัย โดยรถยนต์จะขับเคลื่อนตัวเองโดยลดระดับลงถึงพื้นในระยะ 15 มิลลิเมตร สัมผัสได้ถึงการตอบสนองของคันเร่งที่เฉียบคมยิ่งขึ้น การเปลี่ยนเกียร์ที่ทำได้รวดเร็วขึ้น น้ำหนักที่ลงตัวของพวงมาลัย และเสียงแห่งพลังที่ดังขึ้นจากท่อไอเสีย
เสียงที่โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์

เสียงที่โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์

ระบบไอเสียแบบแอคทีฟไม่เพียงแต่ให้เสียงที่โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์เหมือนกับรถยนต์ตระกูล SV ที่มีสมรรถนะสูงเท่านั้น แต่ยังช่วยให้ผู้ขับขี่มั่นใจได้ถึงการพัฒนาระบบระบายความร้อนที่เหมาะสม ซึ่งเป็นสิ่งสำคัญของสมรรถนะการขับขี่ขั้นสูงสุด ท่อไอเสียรูปสี่เหลี่ยมหุ้มด้วยขอบสเตนเลสสตีลและเคลือบด้วยคาร์บอนไฟเบอร์
ทรงพลังและตอบสนองฉับไว

ทรงพลังและตอบสนองฉับไว

เครื่องยนต์ V8 เทอร์โบคู่ 635PS 4.4 ลิตร ที่ได้รับการปรับแต่งมาเป็นพิเศษไม่เพียงแต่ทำให้ Range Rover ทรงพลังที่สุด แต่ยังทำให้รถยนต์ตระกูลนี้มีสมรรถนะการขับเคลื่อนที่เร็วที่สุดเท่าที่เคยมีมาอีกด้วย ให้การตอบสนองที่รวดเร็ว ด้วยความสามารถในการขับเคลื่อนที่ยอดเยี่ยม เครื่องยนต์ให้กำลังสูงสุดและมีประสิทธิภาพกว่าที่เคยเป็นมา
มุมมองด้านหน้าของเรนจ์โรเวอร์ SV

รูปลักษณ์ภายนอกที่สมบูรณ์แบบ

ด้วยเจตนารมณ์และความจริงใจในการพัฒนายานยนต์แห่งอนาคต Range Rover Sport SV EDITION ONE ผสมผสานสัดส่วนที่สมบูรณ์แบบเข้ากับความสวยงามในการใช้งานได้อย่างลงตัว การไหลเวียนของอากาศได้รับการจัดการอย่างมีประสิทธิภาพและเป็นขั้นตอน ในขณะที่ความสูงของรถที่ได้รับการลดระดับลงนั้นยิ่งช่วยเพิ่มความงดงามที่แท้จริงของรูปลักษณ์ โหมด SV ยังช่วยลดความสูงของรถลงอีก เพื่อประสบการณ์การขับขี่ที่น่าดึงดูดใจยิ่งขึ้น
แผงหน้าปัดภายใน และระบบอินโฟเทนเมนต์ Range Rover SV

สัมผัสแห่งความหรูหรา

การออกแบบภายในสะท้อนให้เห็นถึงความเป็นอันหนึ่งอันเดียวกันของตัวรถและคนขับ คือรูปลักษณ์ของรถสปอร์ตที่ทรงพลังผสานกับความประณีตและความสะดวกสบายที่ลงตัว
ความสะดวกสบายที่ทันสมัย

ความสะดวกสบายที่ทันสมัย

เบาะนั่งได้รับการออกแบบให้มีน้ำหนักเบา ผสมผสานความหรูหราของเนื้อผ้าระดับพรีเมียม UltrafabricsTM และผ้าทอแบบ 3D-Knit ซึ่งเป็นผ้าที่ได้รับการออกแบบตามแนวคิด zero waste เพื่อความสะดวกสบายและประสิทธิภาพที่มีความร่วมสมัยอย่างแท้จริง
พลังในมือคุณ

พลังในมือคุณ

ปลุกพลังการขับเคลื่อนด้วยปลายนิ้ว พวงมาลัยได้รับการออกแบบให้มีตัวจับหัวแม่มือที่เด่นชัดและแป้นเปลี่ยนเกียร์ขอบโปร่งแสงแบบมีไฟ ที่ถือเป็นนวัตกรรมใหม่เพื่อทุกสัมผัสที่เหนือชั้น กดปุ่มโหมด SV เพื่อปลดปล่อยศักยภาพที่แท้จริงของรถ ซึ่งได้รับการส่องสว่างด้วยแสงสีแดงสุดคลาสสิครอบห้องโดยสาร
รายละเอียดที่แม่นยำ

รายละเอียดที่แม่นยำ

ความประณีตในทุกรายละเอียด Range Rover Sport SV EDITION ONE โดดเด่นด้วยการเคลือบผิวด้วยเซรามิกสีดำบนจุดสัมผัสหลัก ซึ่งให้ความรู้สึกที่หรูหรา แฝงไว้ซึ่งความนุ่มนวล ดุจเพชรเม็ดงามของนาฬิกาสุดหรู

เลือก RANGE ROVER SPORT SV โฉมใหม่ในแบบของคุณ

Range Rover Sport SV EDITION ONE มีให้เลือก 3 สี โดยแต่ละสีจะมีชื่อแบรนด์อันเป็นเอกลักษณ์อยู่บนคอนโซลกลาง แผ่นปิดด้านล่างกันชนหน้า แผ่นยางกันลื่น และไฟส่องพื้น

มุมมองด้านหน้าของเรนจ์โรเวอร์ SV

Carbon Bronze Matte

สีภายนอก Carbon Bronze Matte พร้อมฝากระโปรงคาร์บอนไฟเบอร์สีเดียวกับตัวรถ รวมถึงล้อคาร์บอนไฟเบอร์สี Satin Grey Tint ขนาด 23 นิ้ว และสมบูรณ์แบบด้วยสี Cinder Grey และวัสดุ Ebony UltrafabricsTM การตกแต่งภายใน
ออกแบบรถในแบบของคุณ

สำรวจเพิ่มเติม

การขับขี่ที่เน้นสมรรถนะ

การขับขี่ที่เน้นสมรรถนะ

รถยนต์ตระกูล Land Rover อันเป็นเอกลักษณ์
สำรวจ RANGE ROVER SPORT

สำรวจ RANGE ROVER SPORT

ขับเคลื่อนขึ้นสู่อีกระดับ
RANGE ROVER SPORT รุ่นต่างๆ

RANGE ROVER SPORT รุ่นต่างๆ

ดูตัวเลือกรุ่นรถยนต์ทั้งหมด