RANGE ROVER EVOQUE

ตัวเลือกและอุปกรณ์เสริม
RANGE ROVER EVOQUE

ตัวเลือกชุดอุปกรณ์

มีตัวเลือกชุดอุปกรณ์มากมายเพื่อปรับแต่ง Range Rover Evoque ของคุณเพิ่มเติม

ชุดตกแต่งภายนอก BLACK
ชุดตกแต่งภายนอก R-DYNAMIC BLACK

ตัวเลือกการตกแต่งภายนอก

เลือกสี รูปแบบหลังคาและล้อที่สมบูรณ์แบบเพื่อให้เข้ากับรสนิยมของคุณ

ล้อแบบ 5074 ขนาด 18 นิ้ว

ล้อ

เสริมความน่าเชื่อถือในการออกแบบที่ยอดเยี่ยมของ Range Rover Evoque ด้วยล้อในอุดมคติของคุณ เลือกจากล้อขนาด 17-21 นิ้ว ที่มีสีและการเคลือบให้เลือกมากมาย ประกอบด้วยสีเทาเข้มซาติน สีดำเคลือบเงา และแต่งกลึงด้วยเพชรตัดกับสีเทาเข้มหรือสีเงิน

ตัวเลือกการตกแต่งภายใน

ยกระดับพื้นที่ของคุณด้วยการเลือกวัสดุที่สมบูรณ์แบบ สีสัน ตัวเลือกซันรูฟ และอีกมากมาย

หลังคาพาโนรามิกแบบเลื่อนได้

หลังคาพาโนรามิกแบบเลื่อนได้ให้แสงตามธรรมชาติเข้ามาในพื้นที่ภายใน Range Rover Evoque ให้ความรู้สึกที่สว่างและกว้างขวางยิ่งขึ้น เลือกจากสีตัวถังสีใดก็ได้ระหว่างสีคอรินเธียนบรอนซ์หรือหลังคาตัดสีดำ
สีสัน

สีสัน

เลือกระหว่างสีสันที่ตัดกันหรือเสริมกันสำหรับวัสดุเบาะนั่งของคุณ ซึ่งประกอบด้วยสีอีโบนีหรือสีไลท์ออยสเตอร์มอร์ซีนและบุหลังคาด้วยหนังนิ่มสีอีโบนี
ชุดตกแต่งภายใน

ชุดตกแต่งภายใน

ตกแต่งพื้นที่ภายในที่กว้างขวางให้ตรงใจคุณขึ้นไปอีกด้วยชุดอุปกรณ์เสริมต่างๆ เช่น ชุดตกแต่งภายในแบบพรีเมียมอัปเกรด สัมผัสที่หรูหราประกอบด้วยพรมพรีเมียม บุหลังคาสีอีโบนี ไฟห้องโดยสารแบบพรีเมียม คันเร่งโลหะวาว และแผ่นกันลื่นโลหะส่องสว่าง
เบาะนั่ง

เบาะนั่ง

มีตัวเลือกวัสดุที่ยั่งยืนและระบายอากาศได้ให้เลือกมากมาย: ผิวเบาะหนังแบบละเอียด ผ้าวูลผสม Kvadrat แบบพรีเมียม พร้อมการบุหนังนิ่มของ Dinamica® เนื้อผ้า Eucalyptis พร้อม UltrafabricsTM รายละเอียดที่สวยงามอย่างรอยตะเข็บที่ผิวหน้าช่วยเพิ่มสัมผัสที่ประณีต

ความปลอดภัยและระบบช่วยเหลือ

ระยะทางการขับขี่และคุณสมบัติช่วยนำทางขณะจอดของเราได้รับการออกแบบมาเพื่อรับประกันว่าทุกการเดินทางจะปลอดภัยและไม่น่าเบื่อ

ระบบช่วยเหลือผู้ขับขี่

เลือกคุณสมบัติต่างๆ ที่ออกแบบมาเพื่อทำให้การขับขี่และการจอดง่ายและปลอดภัยยิ่งขึ้น เทคโนโลยีนวัตกรรมที่มีอยู่มากมายจะทำให้คุณเห็นว่าคุณสมบัติทั้งหมดผ่านการออกแบบมาเพื่อเพิ่มประสบการณ์การขับขี่ของคุณในขณะที่มอบความปลอดภัยมากยิ่งขึ้น

การปรับแต่งยานยนต์ตามความต้องการ

ใช้ประโยชน์อย่างคุ้มค่ามากขึ้น เมื่อเลือก Evoque คุณสามารถปรับแต่งยานยนต์นี้ให้เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของคุณได้อย่างเต็มที่

อุปกรณ์เสริมของแลนด์โรเวอร์

มีสไตล์ สมบุกสมบัน และใช้งานได้จริง: ปรับแต่ง Range Rover Evoque ของคุณตามความต้องการเพิ่มเติมด้วยตัวเลือกอุปกรณ์เสริมภายนอกและภายใน
ดูอุปกรณ์เสริม

สำรวจเพิ่มเติม

จุดเด่น

จุดเด่น

ค้นพบสิ่งที่ Range Rover Evoque มอบให้คุณได้ รวมถึงเทคโนโลยีในรถ ความสามารถ สมรรถนะ และอื่นๆ อีกมากมาย
RANGE ROVER EVOQUE รุ่นต่างๆ

RANGE ROVER EVOQUE รุ่นต่างๆ

สามารถดูตัวเลือกรุ่นทั้งหมดได้ที่นี่ โดยมีตัวเลือกการออกแบบที่ดีเลิศ ตัวช่วยด้านสมรรถนะ และเทคโนโลยีมากมายให้เลือก
แกลเลอรี่

แกลเลอรี่

ความใส่ใจในรายละเอียดที่เข้มงวดเป็นรากฐานสำหรับรถยนต์ของเรามาโดยตลอด Range Rover Evoque แสดงให้เห็นถึงสมรรถนะที่แท้จริง

1การเลือกตัวเลือกหลังคาพาโนรามิกแบบเลื่อนได้จะลดพื้นที่ว่างเหนือศีรษะด้านหน้าและด้านหลัง
2มีให้เฉพาะสำหรับ Bronze Collection

คุณสมบัติเสริมและความพร้อมใช้งานอาจแตกต่างกันไปตามข้อมูลเฉพาะทางเทคนิคของรถ (รุ่นและระบบส่งกำลัง) หรือจำเป็นต้องติดตั้งคุณสมบัติอื่นๆ เพื่อความเหมาะสม โปรดติดต่อศูนย์จำหน่ายในพื้นที่ของคุณเพื่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม หรือปรับแต่งยานพาหนะของคุณทางออนไลน์

ผู้ขับขี่ควรใช้คุณสมบัติต่างๆ ภายในรถเมื่อปลอดภัยเท่านั้น ผู้ขับขี่ต้องมั่นใจว่าตนเองสามารถควบคุมรถได้อย่างเต็มที่ตลอดเวลา

คุณสมบัติ Pivi และ InControl ตัวเลือก บริการของบุคคลที่สาม และความพร้อมใช้งานยังคงขึ้นอยู่กับตลาด ควรตรวจสอบกับศูนย์จำหน่ายแลนด์โรเวอร์ของคุณเกี่ยวกับความพร้อมของตลาดในพื้นที่และข้อกำหนดทั้งหมด คุณสมบัติบางส่วนต้องใช้ SIM ที่เหมาะสมพร้อมสัญญาข้อมูลที่เหมาะสม ซึ่งจะต้องมีการสมัครสมาชิกเพิ่มเติมหลังจากระยะเวลาเริ่มต้นตามที่ศูนย์จำหน่ายของคุณแนะนำ ไม่สามารถรับประกันการเชื่อมต่อเครือข่ายมือถือในทุกสถานที่ตั้งได้ ข้อมูลและรูปภาพเกี่ยวกับเทคโนโลยี InControl รวมถึงหน้าจอหรือลำดับที่แสดง อาจมีการอัปเดตซอฟต์แวร์ ระบบควบคุมเวอร์ชัน และการเปลี่ยนแปลงระบบ/ภาพอื่นๆ โดยขึ้นอยู่กับตัวเลือกที่เลือก Amazon, Alexa และโลโก้ที่เกี่ยวข้องทั้งหมดเป็นเครื่องหมายการค้าของ Amazon.com, Inc. หรือบริษัทในเครือ ฟังก์ชันการใช้งาน Alexa บางส่วนขึ้นอยู่กับเทคโนโลยีสมาร์ทโฮม การใช้เทคโนโลยีผู้ช่วยเสมือน Amazon Alexa จำเป็นต้องมีบัญชีผู้ใช้ Amazon