สำรวจ RANGE ROVER VELAR โฉมใหม่

สำรวจ RANGE ROVER VELAR โฉมใหม่

การออกแบบที่เรียบง่าย

Range Rover Velar Reductive Design

รายละเอียดความถูกต้อง

Range Rover Velar นำเสนอองค์ประกอบที่ได้รับการคัดสรรและปรับปรุงใหม่ ซึ่งรวมถึงการออกแบบกระจังหน้าโฉมใหม่ ซึ่งรวมไว้ซึ่งการตกแต่งทางเทคนิคที่หลากหลาย เพื่อปรับสัดส่วนของรถให้มีความเหมาะสมที่สุด
Range Rover Velar Reductive Design

ความสะอาดเหนือระดับ

ความสะอาดเหนือระดับของคอนโซลกลางรูปแบบใหม่ช่วยปกปิดพื้นที่เก็บของที่กว้างขวางและอำนวยความสะดวกในการชาร์จแบบไร้สาย

เทคโนโลยีที่ล้ำสมัย

ระบบ PIVI PRO รุ่นใหม่

ระบบ Pivi Pro ที่ได้รับรางวัลของเรา1 ระบบอินโฟเทนเมนต์ที่รวมการควบคุมทั้งหมดไว้บนหน้าจอสัมผัสที่อยู่ใจกลางกระจกโค้งขนาด 11.4 นิ้ว รูปลักษณ์ใหม่ เผยให้เห็นถึงความสะอาดและสง่างามของแผงหน้าปัดด้วยฟังก์ชันการปรับระดับเสียง สภาพอากาศ และเบาะนั่ง ที่สามารถทำได้อย่างง่ายดาย
ระบบเสียงเต็มรูปแบบ

ระบบเสียงเต็มรูปแบบ

เปิดประสบการณ์ใหม่ไปกับระบบเสียงเต็มรูปแบบ ระบบ Meridian ที่ทรงพลังTM ระบบเสียงอันเป็นเอกลักษณ์ช่วยให้การเล่นเพลงมีความเที่ยงตรงสูง โดยใช้ลำโพงสูงสุด 23 ตัว และกำลังขยายถึง 1.300W
ความสะดวกเมื่อเชื่อมต่อ

ความสะดวกเมื่อเชื่อมต่อ

ชุดอุปกรณ์ออนไลน์2 ให้การเชื่อมต่อที่ราบรื่นด้วยการเข้าถึงแอปที่ได้รับการเลือกบันทึก เช่น Amazon, Alexa และ Spotify ระบบการอัปเดตในรูปแบบ Software-over-the-air (SOTA) ทำให้รถของคุณมีความทันสมัยอยู่เสมอ
การชาร์จแบบไร้สาย

การชาร์จแบบไร้สาย

การชาร์จและการเชื่อมต่ออุปกรณ์ไร้สายช่วยให้คุณสามารถชาร์จสมาร์ทโฟนที่ใช้งานร่วมกัน และช่วยลดความยุ่งยากที่อาจเกิดขึ้นภายในห้องโดยสารได้
ระบบช่วยเหลือผู้ขับขี่

ระบบช่วยเหลือผู้ขับขี่

เลือกคุณสมบัติต่างๆ ที่ออกแบบมาเพื่อทำให้การขับขี่และการจอดง่ายและปลอดภัยยิ่งขึ้น มีเทคโนโลยีแห่งนวัตกรรมมากมายที่พร้อมยกระดับประสบการณ์ในการขับขี่ของคุณ

ความหรูหราแบบร่วมสมัย

ความสบายที่กลับคืนมา

เบาะนั่งได้รับการออกแบบให้สามารถรองรับได้มากขึ้น ด้วยความพิเศษของคุณสมบัติในการนวด 20 ทิศทาง พร้อมหน่วยความจำคนขับและความสามารถในการปรับเอนไปด้านหลังด้วยระบบไฟฟ้า มาพร้อมความสบายยิ่งขึ้นของเบาะนั่งคู่หน้า ที่สามารถปรับอุณหภูมิให้มีความอุ่นและเย็นได้ตามต้องการ

สมรรถนะของพลังงานไฟฟ้า

ระบบไฮบริดไฟฟ้า

ระบบปลั๊ก-อินไฮบริดไฟฟ้า (PHEV) ของ Range Rover Velar นำเสนอสิ่งที่ดีที่สุดในโลก ด้วยเทคโนโลยีไฮบริดที่รวมมอเตอร์ไฟฟ้าขนาด 105kW และเครื่องยนต์เบนซิน Ingenium ไว้ด้วยกัน เพลิดเพลินไปกับการขับขี่ด้วยระบบไฟฟ้าอย่างราบรื่น ด้วยระยะทางที่ได้รับการรับรองสูงสุด 64 กม.**.

เอกลักษณ์ของระบบไฮบริดไฟฟ้า

ระยะทางจากพลังงานไฟฟ้า (ไกลสุด)

64 กิโลเมตร**

WLTP ของระยะการใช้งานจริงที่คาดไว้สูงถึง 51 กม.

ตัวเลขเกี่ยวกับก๊าซคาร์บอนมอนอกไซด์2 การปล่อยพลังงาน (จาก)

38 กรัม/กิโลเมตร**

การปล่อยควันจากท่อไอเสียเป็นศูนย์เมื่ออยู่ในโหมด EV

การชาร์จจากจุดสาธารณะ (จาก)

30 นาที

การชาร์จกระแสตรงสามารถทำได้อย่างรวดเร็วจาก 0 ถึง 80 เปอร์เซ็นต์ ภายใน 30 นาที

การชาร์จจากบ้าน (จาก)

2.5 ชั่วโมง

สูงถึง 100% โดยใช้สายชาร์จกระแสสลับจากไฟบ้าน 7 กิโลวัตต์

เติมเต็มความมั่นใจ

Range Rover Velar Driving Dynamics
Range Rover Velar Optimum Traction
Range Rover Velar Adaptable Technologies

การปรับแต่งในแบบที่เป็นคุณ

เอกลักษณ์ในแบบของคุณ

ตัวเลือกของรูปแบบและอุปกรณ์เสริมที่หลากหลาย ที่มาพร้อมตัวเลือกของสี ล้อ และหลังคา เพราะนี่คือ Range Rover Velar ของคุณ
การปรับแต่งยานยนต์ตามความต้องการ

การปรับแต่งยานยนต์ตามความต้องการ

เลือกได้จากตัวเลือกและอุปกรณ์เสริมหลากหลาย
นวัตกรรม

นวัตกรรม

การออกแบบที่ขับเคลื่อนด้วยเทคโนโลยี


**ตัวเลขที่ระบุเป็นผลจากการทดสอบอย่างเป็นทางการของผู้ผลิตตามกฎหมายของสหภาพยุโรป ซึ่งจะเกิดขึ้นเมื่อชาร์จแบตเตอรี่เต็มแล้ว เพื่อการเปรียบเทียบเท่านั้น ตัวเลขในความเป็นจริงอาจแตกต่างออกไป ตัวเลขเกี่ยวกับก๊าซคาร์บอนมอนอกไซด์2การประหยัดเชื้อเพลิง การใช้พลังงาน และระยะทางอาจแตกต่างกันไปตามปัจจัยต่างๆ เช่น รูปแบบการขับขี่ สภาพแวดล้อม น้ำหนักบรรทุก การติดตั้งล้อ อุปกรณ์เสริมที่ติดตั้ง เส้นทางจริง และสภาพแบตเตอรี่ ตัวเลขระยะทางอิงตามยานยนต์ที่ผลิตบนเส้นทางมาตรฐาน

เวลาในการชาร์จแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ซึ่งรวมถึงแต่ไม่จำกัดเพียง อายุ สภาพ อุณหภูมิ และประจุที่มีอยู่ของแบตเตอรี่ อุปกรณ์อำนวยความสะดวกที่ใช้ และระยะเวลาการชาร์จ

1การนำทางที่มีการเชื่อมต่อจะต้องมีการสมัครสมาชิกเพิ่มเติมหลังจากระยะเวลาเริ่มต้นที่ศูนย์จำหน่ายแลนด์โรเวอร์ของคุณแนะนำ

2นโยบายการใช้งานอย่างเป็นธรรมอาจมีผลบังคับใช้ การสมัครสมาชิก 1 ปี ตามมาตรฐาน ซึ่งสามารถต่อเวลาได้หลังจากระยะเวลาเริ่มต้นที่ศูนย์จำหน่ายแลนด์โรเวอร์ของคุณแนะนำ

3การวิจัยของ Texcell ในปี 2020 ดำเนินการและประมวลผลโดย Panasonic

โปรดทราบว่าคุณสมบัติมาตรฐานอาจมีการเปลี่ยนแปลงเมื่อเลือกรุ่นย่อยอื่น คุณสมบัติมาตรฐานอาจแตกต่างกันออกไปตามรุ่นย่อยของเครื่องยนต์และระบบส่งกำลังด้วย

คุณสมบัติเสริมและความพร้อมใช้งานอาจแตกต่างกันไปตามข้อมูลเฉพาะทางเทคนิคของรถ (รุ่นและระบบส่งกำลัง) หรือจำเป็นต้องติดตั้งคุณสมบัติอื่นๆ เพื่อความเหมาะสม โปรดติดต่อศูนย์จำหน่ายในพื้นที่ของคุณเพื่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม หรือปรับแต่งรถของคุณทางออนไลน์

ผู้ขับขี่ควรใช้คุณสมบัติต่างๆ ภายในรถเมื่อปลอดภัยเท่านั้น ผู้ขับขี่ต้องมั่นใจว่าตนเองสามารถควบคุมรถได้อย่างเต็มที่ตลอดเวลา

คุณสมบัติ Pivi และ InControl ตัวเลือก บริการของบุคคลที่สาม และความพร้อมใช้งานยังคงขึ้นอยู่กับตลาด ควรตรวจสอบกับศูนย์จำหน่ายแลนด์โรเวอร์ของคุณเกี่ยวกับความพร้อมของตลาดในพื้นที่และข้อกำหนดทั้งหมด คุณสมบัติบางส่วนมาพร้อมกับการสมัครสมาชิก ซึ่งจะต้องมีการต่ออายุเพิ่มเติมหลังจากระยะเวลาเริ่มต้นตามที่ศูนย์จำหน่ายของคุณแนะนำ ไม่สามารถรับประกันการเชื่อมต่อเครือข่ายมือถือในทุกสถานที่ตั้งได้ ข้อมูลและรูปภาพเกี่ยวกับเทคโนโลยี InControl รวมถึงหน้าจอหรือลำดับที่แสดง อาจมีการอัปเดตซอฟต์แวร์ ระบบควบคุมเวอร์ชัน และการเปลี่ยนแปลงระบบ/ภาพอื่นๆ โดยขึ้นอยู่กับตัวเลือกที่เลือก

Apple CarPlay® เป็นเครื่องหมายการค้าของ Apple Inc. ซึ่งอาจมีข้อกำหนดสำหรับผู้ใช้งานปลายทางของ Apple Inc.

Android AutoTM เป็นเครื่องหมายการค้าของ Google LLC

App Store เป็นเครื่องหมายการค้าของ Apple Inc.

Google Play Store เป็นเครื่องหมายการค้าของ Google LLC

MeridianTM เป็นเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของ Meridian Auto Ltd. TrifieldTM และอุปกรณ์ “3 ประเภท” เป็นเครื่องหมายการค้าของ Trifield Productions Ltd.