RANGE ROVER EVOQUE

จุดเด่น
RANGE ROVER EVOQUE

เทคโนโลยี

เพียบพร้อมเพื่อการใช้ชีวิตในศตวรรษที่ 21

PIVI และ PIVI PRO
ข้อมูลโดยย่อ
ระบบเสียงแบบรอบทิศทางของ MERIDIAN™
การอัปเดตซอฟต์แวร์

การอัปเดตซอฟต์แวร์

รถยนต์ของคุณทันสมัยอยู่เสมอผ่านการอัปเดตซอฟต์แวร์6 อินโฟเทนเมนท์ เทเลเมติกส์ และโมดูลการควบคุมต่างๆ ของรถยนต์สามารถอัปเดตจากระยะไกลได้เพื่อช่วยรับประกันสมรรถนะที่ดีที่สุด นั่นหมายความว่ารถของคุณมีแต่จะดียิ่งขึ้น
ชุดอุปกรณ์ออนไลน์

ชุดอุปกรณ์ออนไลน์

ชุดอุปกรณ์ออนไลน์7 มอบบริการที่เชื่อมต่อกันเพิ่มเติมผ่านซิมการ์ดในตัว ให้การเข้าถึงการสตรีมสื่อแบบไม่จำกัด8 และการพยากรณ์อากาศ
การชาร์จแบบไร้สาย

การชาร์จแบบไร้สาย

การชาร์จอุปกรณ์แบบไร้สายด้วยตัวขยายสัญญาณโทรศัพท์ซึ่งเป็นตัวเลือกเสริม9 คุณจึงสามารถนั่งลงและซึมซับทุกรายละเอียดได้ ขณะอยู่ในรถ โทรศัพท์ของคุณจะใช้เสาอากาศของรถเพื่อสัญญาณที่ดีขึ้นและการโทรที่ชัดกว่า
ระบบฟอกอากาศในห้องโดยสาร

ระบบฟอกอากาศในห้องโดยสาร

ตัวเลือกเสริมระบบฟอกอากาศในห้องโดยสารจะเพิ่มความสุขภาวะของผู้ขับขี่และผู้โดยสาร เมื่อเปิดใช้ปุ่ม PURIFY อุปกรณ์กรองที่ได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษจะจับอนุภาคละเอียดจากอากาศด้านนอก เช่น PM 2.5 และสารก่อภูมิแพ้ในอากาศดังเช่นฝุ่นกับละอองเกสร

ความสามารถ

รวมความสามารถเพื่อการใช้งานในทุกวันเข้ากับประสบการณ์ความมั่นใจบนเส้นทางขรุขระ

ระบบขับเคลื่อนทุกล้อ

รับประกันความมั่นใจในการขับขี่บนถนนและเส้นทางขรุขระ บนพื้นผิวที่ลื่น เช่น หญ้าและหิมะ จะมีการปรับสมดุลแรงบิดระหว่างล้อหน้ากับล้อหลังโดยอัตโนมัติเพื่อเพิ่มแรงยึดเกาะสูงสุด
ระบบควบคุมขณะขับขี่ลงทางลาดชัน

ระบบควบคุมขณะขับขี่ลงทางลาดชัน

ระบบควบคุมขณะขับขี่ลงทางลาดชัน (HDC) ที่ได้รับสิทธิบัตรของแลนด์โรเวอร์เป็นคุณสมบัติมาตรฐาน ซึ่งช่วยผู้ขับขี่ในการควบคุมรถลงทางลาดที่ยาก โดยการรักษาความเร็วให้คงที่และใช้เบรกแยกกันที่แต่ละล้อ
ระบบช่วยออกตัว

ระบบช่วยออกตัว

ระบบช่วยออกตัวให้การควบคุมแรงบิดที่เหมาะสมที่สุดเมื่อคุณเคลื่อนตัวจากการหยุดนิ่ง โดยเพิ่มความสามารถในสภาวะที่ลื่น เช่น หญ้าเปียก หิมะ และน้ำแข็ง
ระบบช่วยออกตัวบนทางลาดชัน

ระบบช่วยออกตัวบนทางลาดชัน

ระบบช่วยออกตัวบนทางลาดชันทำงานอัตโนมัติเมื่อออกตัวบนทางลาดชัน ทำให้มั่นใจว่า Range Rover Evoque ของคุณจะไม่ไหลกลับไปข้างหลัง โดยการรักษาแรงเบรกไว้ ให้เวลาคุณในการย้ายจากคันเบรกไปที่คันเร่ง

สมรรถนะ

ไม่ว่าคุณกำลังมองหาประสบการณ์การขับขี่ที่มั่นใจหรือการประหยัดเชื้อเพลิงที่ดีกว่า เรามีตัวเลือกระบบส่งกำลังที่เหมาะกับคุณ

ปลั๊กอินไฮบริด

Range Rover Evoque ระบบปลั๊กอินไฮบริดรวมเครื่องยนต์เบนซิน 1.5 ลิตร 3 สูบ เข้ากับมอเตอร์ไฟฟ้าเพื่อส่งมอบกำลังรวม 309 แรงม้า ขับขี่ในโหมดไฮบริดแบบคู่ขนานหรือโหมด EV

ข้อมูลเฉพาะทางเทคนิคของปลั๊กอินไฮบริด

ระยะทางจากพลังงานไฟฟ้า (ไกลสุด)

62 กม.
(39 ไมล์)††

แสดงระยะทางจากพลังงานไฟฟ้า WLTP TEL

การปล่อยก๊าซคาร์บอนมอนอกไซด์2 (ตั้งแต่)

32 ก./กม.††

มีความสุขไปกับปลอดการปล่อยมลพิษจากท่อไอเสียเมื่ออยู่ในโหมด EV

เวลาในการชาร์จจากไฟบ้าน (ตั้งแต่)

132 นาที*

สูงถึง 100% โดยใช้สายชาร์จกระแสสลับจากไฟบ้าน 7 กิโลวัตต์

เวลาการชาร์จในที่สาธารณะ (ตั้งแต่)

30 นาที*

ชาร์จสูงสุด 80 เปอร์เซนต์ในเวลา < 30 นาที ด้วยสายชาร์จเร็วกระแสตรง 32 กิโลวัตต์
ระบบส่งกำลัง

ระบบส่งกำลัง

เรามีเครื่องยนต์มากมายหลายแบบสำหรับ Range Rover Evoque ตั้งแต่ความแรงและความเพลิดเพลินในการขับขี่ที่แท้จริง ไปจนถึงการประหยัดเชื้อเพลิงและการปรับแต่งอย่างประณีต ซึ่งรวมถึงตัวเลือกปลั๊กอินบริดด้วย
ระบบส่งกำลัง

ระบบส่งกำลัง

ทำให้ Range Rover Evoque มีชีวิตชีวาด้วยตัวเลือกระบบส่งกำลัง เลือกระหว่างเกียร์แมนนวลความเร็ว 6 ระดับ หรือเกียร์อัตโนมัติความเร็ว 8 และ 9 ระดับ
ระบบ ADAPTIVE DYNAMICS

ระบบ ADAPTIVE DYNAMICS

ระบบ ADAPTIVE DYNAMICS ที่เลือกผ่านหน้าจอสัมผัส ทำให้ Range Rover Evoque ให้มีการควบคุมตัวรถที่ดียิ่งขึ้นด้วยการควบคุมที่ง่ายขึ้นและการตอบสนองที่เฉียบคมยิ่งขึ้น
ไดนามิกแบบกำหนดค่าได้

ไดนามิกแบบกำหนดค่าได้

การทำงานของไดนามิกแบบกำหนดค่าได้ช่วยให้คุณสามารถกำหนดค่าการสั่งงานลิ้นปีกผีเสื้อ จุดเปลี่ยนกระปุกเกียร์ การตั้งค่าการบังคับเลี้ยว และระบบกันสะเทือนของรถ Range Rover Evoque ให้ตรงตามความต้องการในการขับขี่ของคุณ

ความอเนกประสงค์

สร้างและออกแบบมาเพื่อให้ใช้ชีวิตสมัยใหม่ให้เกิดประโยชน์สูงสุด

5 ที่นั่ง

591 litres


ปริมาตรเปียกตามมาตรฐานอุตสาหกรรมจุได้สูงสุด 591 ลิตร และจุแห้งได้ 472 ลิตร กล่าวได้ว่าคุณสามารถเดินทางไปกับเพื่อน 4 คนได้สบายๆ

เลื่อนตัวเลื่อนเพื่อดูความจุพื้นที่วางสัมภาระทั้งหมด

ปริมาตรเปียกเป็นมาตรฐานอุตสาหกรรม ซึ่งวัดโดยการเติมพื้นที่วางสัมภาระด้วยของเหลว ปริมาตรแห้งวัดด้วยบล็อกแข็ง (200 x 50 x 100 มม.) แสดงปริมาตรพื้นที่ว่างที่ใช้งานได้จริงภายในรถยนต์

กระจกมองหลังภายในตัวรถ ClearSight

กระจกมองหลังภายในตัวรถ ClearSight

ครั้งแรกสำหรับแลนด์โรเวอร์และเป็นหนึ่งในหลายคุณสมบัติที่ล้ำสมัยที่ทำให้เพลิดเพลินไปกับการขับขี่ Range Rover Evoque เทคโนโลยีตัวเลือกเสริมนี้ให้มุมมองของถนนด้านหลังที่ไม่มีการบดบัง ไม่ว่าจะมีผู้โดยสารที่เบาะหลังหรือของในพื้นที่วางสัมภาระหรือไม่11.
ไฟหน้า LED แบบปรับอัตโนมัติ

ไฟหน้า LED แบบปรับอัตโนมัติ

ไฟหน้า LED แบบปรับอัตโนมัติพร้อมไฟส่องสว่างสำหรับขับขี่เวลากลางวันอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะมีลำแสงที่ปรับได้ เป็นส่วนหนึ่งของเทคโนโลยีระดับนวัตกรรมต่างๆ ของเรา ช่วยเพิ่มส่วนของลำแสงไฟสูงให้มากที่สุดเพื่อทัศนวิสัยที่ดีที่สุด ในขณะเดียวกันก็ทอดเงาลงบนรถที่สวนมา ช่วยป้องกันตาพร่ามัว
ระบบช่วยเหลือผู้ขับขี่

ระบบช่วยเหลือผู้ขับขี่

เลือกคุณสมบัติต่างๆ ที่ออกแบบมาเพื่อทำให้การขับขี่และการจอดง่ายและปลอดภัยยิ่งขึ้น เทคโนโลยีนวัตกรรมที่มีอยู่มากมายจะทำให้คุณเห็นว่าคุณสมบัติทั้งหมดผ่านการออกแบบมาเพื่อเพิ่มประสบการณ์การขับขี่ของคุณในขณะที่มอบความปลอดภัยมากยิ่งขึ้น
ความปลอดภัย

ความปลอดภัย

ISOFIX และถุงลมนิรภัยเพิ่มความปลอดภัยมากยิ่งขึ้น จุดยึด ISOFIX สองจุดสำหรับเข็มขัดรัดเบาะทารก/เด็กเล็กถูกติดตั้งไว้แต่ละด้านของเบาะหลัง และระบบที่ครอบคลุมของถุงลมนิรภัย 6 จุด ได้แก่ ถุงลมตำแหน่งผู้ขับขี่ ผู้โดยสาร ม่านด้านข้าง และช่วงอกเป็นมาตรฐานเพื่อปกป้องผู้โดยสารในรถ

ออกแบบรถในแบบของคุณเอง

สร้าง Range Rover Evoque ที่สมบูรณ์แบบให้เหมาะกับความต้องการและไลฟ์สไตล์ของคุณ

Range Rover Evoque S

ปรับแต่ง RANGE ROVER EVOQUE ตามความต้องการของคุณ

สร้าง Range Rover Evoque ที่สมบูรณ์แบบของคุณด้วยโปรแกรมกำหนดค่าของพวกเรา

สำรวจเพิ่มเติม

RANGE ROVER EVOQUE รุ่นต่างๆ

RANGE ROVER EVOQUE รุ่นต่างๆ

สามารถดูตัวเลือกรุ่นทั้งหมดได้ที่นี่ โดยมีตัวเลือกการออกแบบที่ดีเลิศ ตัวช่วยด้านสมรรถนะ และเทคโนโลยีมากมายให้เลือก
ตัวเลือกและอุปกรณ์เสริม

ตัวเลือกและอุปกรณ์เสริม

มีสไตล์ สมบุกสมบัน และใช้งานได้จริง: ปรับแต่ง Range Rover Evoque ของคุณตามความต้องการเพิ่มเติมด้วยตัวเลือกอุปกรณ์เสริมภายนอกและภายใน
แกลเลอรี่

แกลเลอรี่

ความใส่ใจในรายละเอียดที่เข้มงวดเป็นรากฐานสำหรับรถยนต์ของเรามาโดยตลอด Range Rover Evoque แสดงให้เห็นถึงสมรรถนะที่แท้จริง

*เวลาในการชาร์จจะแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ซึ่งรวมถึงแต่ไม่จำกัดเพียง อายุ สภาพ อุณหภูมิ และประจุที่มีอยู่ของแบตเตอรี่ อุปกรณ์อำนวยความสะดวกที่ใช้ และระยะเวลาการชาร์จ

††ตัวเลขที่ระบุคือผลการทดสอบอย่างเป็นทางการของผู้ผลิตตามกฎหมายสหภาพยุโรปในขณะที่แบตเตอรี่เต็ม เพื่อการเปรียบเทียบเท่านั้น ตัวเลขจริงอาจต่างจากนี้ ตัวเลขเกี่ยวกับก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ การประหยัดเชื้อเพลิง การใช้พลังงาน และระยะทางอาจแตกต่างกันไปตามปัจจัยต่างๆ เช่น รูปแบบการขับขี่ สภาพแวดล้อม น้ำหนักบรรทุก การติดตั้งล้อ อุปกรณ์เสริมที่ติดตั้ง เส้นทางจริง และสภาพแบตเตอรี่ ตัวเลขระยะทางอิงตามยานยนต์ที่ผลิตบนเส้นทางมาตรฐาน
​ ​
1รถยนต์ของคุณเตรียมพร้อมสำหรับ Apple CarPlay บริการต่างๆ ที่นำเสนอโดย Apple CarPlay ขึ้นอยู่กับความพร้อมใช้งานของคุณสมบัติในประเทศของคุณ โปรดดูที่ https://www.apple.com/uk/ios/feature-availability/#apple-carplay สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม
2รถยนต์ของคุณเตรียมพร้อมสำหรับ Android Auto บริการต่างๆ ที่นำเสนอโดย Android Auto ขึ้นอยู่กับความพร้อมใช้งานของคุณสมบัติในประเทศของคุณ โปรดดูที่ https://www.android.com/auto/ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม
3Land Rover Remote มีบริการสมัครสมาชิกที่สามารถต่อเวลาได้หลังจากระยะเวลาเริ่มต้นที่ศูนย์จำหน่ายแลนด์โรเวอร์ของคุณแนะนำ จะต้องดาวน์โหลดแอป Land Rover Remote จาก Apple App Store/Google Play Store
4การนำทางที่มีการเชื่อมต่อจะต้องมีการสมัครสมาชิกเพิ่มเติมหลังจากระยะเวลาเริ่มต้นที่ศูนย์จำหน่ายแลนด์โรเวอร์ของคุณแนะนำ
5เส้นทางการนำทางบนกระจกหน้ารถจะปรากฏเมื่อติดตั้ง Pivi Pro บนรถยนต์แล้วเท่านั้น
6การอัปเดตจำเป็นต้องใช้การเชื่อมต่อข้อมูล

7นโยบายการใช้งานอย่างเป็นธรรมอาจมีผลบังคับใช้ รวมการสมัครสมาชิก 1 ปี ตามมาตรฐาน ซึ่งสามารถต่อเวลาได้หลังจากระยะเวลาเริ่มต้นที่ศูนย์จำหน่ายแลนด์โรเวอร์ของคุณแนะนำ
8นโยบายการใช้งานอย่างเป็นธรรมมีผลบังคับใช้ หลังจากใช้ข้อมูล 20 GB ภายในหนึ่งเดือน ความเร็วและการใช้งานข้อมูลในรถยนต์อาจลดลงสำหรับระยะเวลาที่เหลือในเดือนนั้น สำหรับรายละเอียดของนโยบายการใช้งานอย่างเป็นธรรมที่เกี่ยวเนื่องกับคุณสมบัตินี้ โปรดดูที่ข้อกำหนด InControl Pivi Pro ที่ www.landrover.com/pivi-pro-terms เวลาในการเล่นขึ้นอยู่กับผู้ให้บริการสตรีมและความละเอียดของเนื้อหาวิดีโอ วิดีโอ HD จะเพิ่มปริมาณการใช้ข้อมูลเป็นอย่างมาก
9สมาร์ทโฟนที่รองรับเท่านั้น
10ClearSight Ground View ต้องใช้กล้อง 3 มิติแบบรอบทิศทาง ไม่ใช่ภาพสด ตรวจสอบสภาพแวดล้อมรอบคันเพื่อความปลอดภัย เป็นไปตามกฎข้อบังคับในพื้นที่
11คุณสมบัติเป็นไปตามกฎข้อบังคับในพื้นที่ หากผู้ใช้เลนส์สองชั้นหรือเลนส์ปรับระยะโฟกัสมีปัญหาในการปรับโฟกัสของภาพมองหลังแบบดิจิทัลของ ClearSight สามารถเปลี่ยนกลับไปใช้โหมดกระจกมองหลังได้ทุกเมื่อ

คุณสมบัติเสริมและความพร้อมใช้งานอาจแตกต่างกันไปตามข้อมูลเฉพาะทางเทคนิคของรถ (รุ่นและระบบส่งกำลัง) หรือจำเป็นต้องติดตั้งคุณสมบัติอื่นๆ เพื่อความเหมาะสม โปรดติดต่อศูนย์จำหน่ายในพื้นที่ของคุณเพื่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม หรือปรับแต่งรถของคุณทางออนไลน์

ผู้ขับขี่ควรใช้คุณสมบัติต่างๆ ภายในรถเมื่อปลอดภัยเท่านั้น ผู้ขับขี่ต้องมั่นใจว่าตนเองสามารถควบคุมรถได้อย่างเต็มที่ตลอดเวลา

คุณสมบัติ Pivi และ InControl ตัวเลือก บริการของบุคคลที่สาม และความพร้อมใช้งานยังคงขึ้นอยู่กับตลาด ควรตรวจสอบกับศูนย์จำหน่ายแลนด์โรเวอร์ของคุณเกี่ยวกับความพร้อมของตลาดในพื้นที่และข้อกำหนดทั้งหมด คุณสมบัติบางส่วนมาพร้อมกับการสมัครสมาชิก ซึ่งจะต้องมีการต่ออายุเพิ่มเติมหลังจากระยะเวลาเริ่มต้นตามที่ศูนย์จำหน่ายของคุณแนะนำ ไม่สามารถรับประกันการเชื่อมต่อเครือข่ายมือถือในทุกสถานที่ตั้งได้ ข้อมูลและรูปภาพเกี่ยวกับเทคโนโลยี InControl รวมถึงหน้าจอหรือลำดับที่แสดง อาจมีการอัปเดตซอฟต์แวร์ ระบบควบคุมเวอร์ชัน และการเปลี่ยนแปลงระบบ/ภาพอื่นๆ โดยขึ้นอยู่กับตัวเลือกที่เลือก Amazon, Alexa และโลโก้ที่เกี่ยวข้องทั้งหมดเป็นเครื่องหมายการค้าของ Amazon.com, Inc. หรือบริษัทในเครือ ฟังก์ชันการใช้งาน Alexa บางส่วนขึ้นอยู่กับเทคโนโลยีสมาร์ทโฮม การใช้เทคโนโลยีผู้ช่วยเสมือน Amazon Alexa จำเป็นต้องมีบัญชีผู้ใช้ Amazon

Apple CarPlay เป็นเครื่องหมายการค้าของ Apple Inc. อาจมีการบังคับใช้ข้อกำหนดสำหรับผู้ใช้ของ Apple Inc.

Android Auto เป็นเครื่องหมายการค้าของ Google LLC

Meridian เป็นเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของ Meridian Audio Ltd. Trifield และอุปกรณ์ “three fields” เป็นเครื่องหมายการค้าของ Trifield Productions Ltd.