ปลั๊กอินไฮบริด (PHEV) เทคโนโลยีแบตเตอรี่

รับประกันตลอดอายุการใช้งาน

เช่นเดียวกับรถยนต์ Land Rover รุ่นอื่นๆ ของคุณ แบตเตอรี่ลิเธียมไอออนทรงพลังที่ถูกสร้างขึ้นในปลั๊กอินไฮบริด (PHEV) ได้รับการออกแบบมาเพื่อเสริมความมั่นใจในทุกสภาวะการขับขี่แม้เวลาจะผ่านไปปีแล้วปีเล่าทีนี้เราจะมาอธิบายถึงเทคโนโลยีที่ทนทานซึ่งเป็นตัวขับเคลื่อนโหมดไฟฟ้าของ PHEV ของเราและมันมีบทบาทสำคัญต่ออนาคตที่ยั่งยืนของเราอย่างไร

แบตเตอรี่ PHEV ทำงานอย่างไร

แบตเตอรี่ PHEV ทำงานอย่างไร

แบตเตอรี่ Land Rover PHEV ของคุณประกอบด้วยโมดูลลิเธียมไอออนหลายโมดูลที่ทำงานร่วมกันอยู่ภายในแบตเตอรี่แบบชาร์จไฟได้ 1 ชุด

การเหยียบคันเร่ง Land Rover จะเป็นการส่งพลังงานจากแบตเตอรี่ไปยังมอเตอร์ไฟฟ้าที่ขับเคลื่อนล้อ ซึ่งจะเป็นการใช้พลังงานไฟฟ้าที่เก็บสำรองไว้อย่างต่อเนื่อง จนกว่าจะถึงเวลาเสียบปลั๊กและชาร์จใหม่อีกครั้ง
แบตเตอรี่ PHEV มีอายุการใช้งานนานเท่าใด

แบตเตอรี่ PHEV มีอายุการใช้งานนานเท่าใด

แบตเตอรี่ PHEV ถูกออกแบบมาให้มีอายุการใช้งานยาวนานกว่าอายุการใช้งานของ Land Rover ของคุณเสียอีก แบตเตอรี่ Land Rover PHEV ใช้เทคโนโลยีและเทคนิคเฉพาะเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการใช้งานยาวนานหลายปีและหลายพันกิโลเมตร ซึ่งแตกต่างจากแบตเตอรี่ลิเธียมไอออนรุ่นเล็กกว่าที่พบได้ในแล็ปท็อปหรือโทรศัพท์มือถือของคุณ

รวมไปถึงระบบระบายความร้อนด้วยของเหลวที่ซับซ้อนและบัฟเฟอร์อัจฉริยะที่ช่วยปกป้องแบตเตอรี่จากการสึกหรอของการชาร์จอย่างต่อเนื่อง

คำมั่นสัญญาของแบตเตอรี่ PHEV ของเรา

เพื่อความสบายใจของคุณ เรามีการรับประกันแบตเตอรี่ Land Rover PHEV ให้คุณเป็นเวลา 6 ปีเต็ม หรือ 100,000 กม. (60,000 ไมล์) แล้วแต่ว่าระยะใดจะถึงก่อน และในขณะที่อยู่ภายใต้การรับประกัน ผู้เชี่ยวชาญด้านรถยนต์ไฟฟ้าของเราจะคอยแก้ไขข้อบกพร่องของวัสดุโดยไม่คิดค่าใช้จ่าย

ที่จริงแล้วปัญหาที่เกิดขึ้นไม่บ่อยนักมักจะมีสาเหตุมาจากการใช้งานแบตเตอรี่แบบเซลล์เดียว โมดูลที่มีเซลล์ประเภทนี้สามารถชุบชีวิตชุดแบตเตอรี่ให้กลับมามีประสิทธิภาพสูงสุดได้ง่ายๆ
คำมั่นสัญญาของแบตเตอรี่ PHEV ของเรา

เมื่อหมดอายุ เราจะทำการนำกลับมาใช้ซ้ำและ
รีไซเคิล

การยืดอายุการใช้งานแบตเตอรี่ PHEV เป็นหัวใจหลักของกลยุทธ์เพื่อความยั่งยืนของเรา

แบตเตอรี่ชุดแรกใน LAND ROVER
แบตเตอรี่ชุดที่สองทำหน้าที่กักเก็บพลังงาน
การรีไซเคิลและการสร้างสรรค์ใหม่

สำรวจพลังงานไฟฟ้าเพิ่มเติม

รู้จักกับระยะทางของ PHEV

รู้จักกับระยะทางของ PHEV

ในบรรดา Land Rover PHEV ไม่เคยมีคำว่าระยะทางเกินขีดจำกัด ดูวิธีเพิ่มประสิทธิภาพโหมดไฟฟ้าให้ยานยนต์ของคุณจนถึงขีดสุดในทุกๆ การเดินทาง
การชาร์จ PHEV

การชาร์จ PHEV

เรียนรู้ทุกสิ่งที่คุณจำเป็นต้องรู้เกี่ยวกับการชาร์จ PHEV ที่บ้านหรือจุดหมายปลายทางของคุณ ตั้งแต่เรื่องระยะเวลาในการชาร์จ ไปจนถึงการประหยัดค่าใช้จ่าย
อนาคตที่ยั่งยืนของเรา

อนาคตที่ยั่งยืนของเรา

สำรวจวิธีพลิกโฉมความหรูหราอย่างยั่งยืนผ่านพลังงานไฟฟ้าบริสุทธิ์