ค่าใช้จ่ายของปลั๊กอินไฮบริด (PHEV) ประหยัด

นับข้อดีของการมุ่งสู่
โลกสีเขียว

ใช้เวลาที่ปั๊มน้ำมันน้อยลงมาก แรงจูงใจด้านภาษีอย่างมีนัยสำคัญ และไม่มีค่าใช้จ่ายที่เกี่ยวข้องกับพื้นที่การจราจรติดขัดและการปล่อยมลพิษในหลายเมือง นี่เป็นเพียงเหตุผลบางประการในการเปลี่ยนไปใช้ Land Rover ปลั๊กอินไฮบริด (PHEV) ที่สามารถช่วยคุณประหยัดเงินได้ทุกวัน

ประหยัดค่าเชื้อเพลิงได้ถึง 3 เท่า

ประหยัดค่าเชื้อเพลิงได้ถึง 3 เท่า

เมื่อเทียบกับการใช้น้ำมันเบนซินและน้ำมันดีเซลแล้ว การเสียบปลั๊กไฟและขับขี่ในโหมดรถยนต์ไฟฟ้าเต็มรูปแบบ (EV) เป็นวิธีที่คุ้มค่าที่สุดสำหรับการขับขี่ทุกวัน การชาร์จไฟบ้านสามารถลดค่าเชื้อเพลิงได้มากถึง 3 เท่า ดังนั้นยิ่งชาร์จมากเท่าไหร่ คุณก็จะยิ่งประหยัดมากขึ้นเท่านั้น
การลดภาษีรถยนต์

การลดภาษีรถยนต์

ในประเทศส่วนใหญ่ PHEV มีอัตราภาษีและการคิดค่าพื้นที่การจราจรติดขัดตามการปล่อยมลพิษที่ต่ำกว่า เมื่อเทียบกับรถยนต์ที่ใช้น้ำมันเบนซินและดีเซลบริสุทธิ์ สำหรับหมู่ยานพาหนะและเจ้าของธุรกิจ องค์กรของคุณยังจะได้รับประโยชน์จากค่าเบี้ยเลี้ยงหักลดหย่อน ซึ่งเป็นการหักมูลค่ารถยนต์ของบริษัทจากกำไรประจำปีของคุณอีกด้วย

ประหยัดด้วยการติดตั้งเครื่องชาร์จไฟบ้านสำหรับรถยนต์ไฟฟ้า

ในหลายๆ ประเทศ Land Rover PHEV มีคุณสมบัติตรงตามแผนการสร้างแรงจูงใจด้วยการเสนอเงินเพื่อขอความยินยอมในการติดตั้งเครื่องชาร์จไฟบ้าน
ประหยัดด้วยการติดตั้งเครื่องชาร์จไฟบ้านสำหรับรถยนต์ไฟฟ้า

สำรวจพลังงานไฟฟ้าเพิ่มเติม

รถยนต์พลังงานไฟฟ้า LAND ROVER

รถยนต์พลังงานไฟฟ้า LAND ROVER

สำรวจยานยนต์กลุ่มปลั๊กอินไฮบริดและไมลด์ไฮบริดที่แสดงถึงวิสัยทัศน์อันทันสมัยของเราในด้านสมรรถนะและความหรูหราของ Land Rover
รู้จักกับระยะทางของ PHEV

รู้จักกับระยะทางของ PHEV

ในบรรดา Land Rover PHEV ไม่เคยมีคำว่าระยะทางเกินขีดจำกัด ดูวิธีเพิ่มประสิทธิภาพโหมดไฟฟ้าให้ยานยนต์ของคุณจนถึงขีดสุดในทุกๆ การเดินทาง
การชาร์จ PHEV

การชาร์จ PHEV

เรียนรู้ทุกสิ่งที่คุณจำเป็นต้องรู้เกี่ยวกับการชาร์จ PHEV ที่บ้านหรือจุดหมายปลายทางของคุณ ตั้งแต่เรื่องระยะเวลาในการชาร์จ ไปจนถึงการประหยัดค่าใช้จ่าย