สปอนเซอร์

ค้นพบค่านิยมร่วมที่เป็นหัวใจหลักของสปอนเซอร์ของแลนด์โรเวอร์
สปอนเซอร์

สปอนเซอร์และคู่ค้า

รักบี้

รักบี้

ไม่ว่าจะเป็นการสนับสนุนระดับพื้นฐานหรือการได้เป็นคู่ค้าระดับสากลของ Rugby World Cup 2019™ การเป็นสปอนเซอร์ของแลนด์โรเวอร์ให้รักบี้คืออีกหนึ่งการแสดงออกถึงการก้าวข้ามสู่ความเหนือระดับ เราภูมิใจที่ได้สนับสนุนความมุ่งมั่น ความหลงใหล การทำงานเป็นทีม และความสามารถที่ไร้ข้อกังขาของทุกๆ ทีมที่เล่นกีฬาอันรุ่งโรจน์นี้
THE INVICTUS GAMES

THE INVICTUS GAMES

การรวมกันของความแข็งแกร่งภายในและภายนอกผลักดันผู้แข่งขันของ The Invictus Games ในการเดินทางเพื่อการฟื้นฟูสมรรถภาพ ผู้แข่งขันของ Invictus สร้างแรงบันดาลใจอย่างต่อเนื่องผ่านความสามารถในการเอาชนะอุปสรรคอันน่าเหลือเชื่อ เป็นสิ่งเตือนใจอยู่เสมอถึงสิ่งที่สามารถบรรลุได้เมื่อเราทะเยอทะยานที่จะก้าวข้ามสู่ความเหนือระดับ
การขี่ม้า

การขี่ม้า

การมีส่วนร่วมของแลนด์โรเวอร์ที่เป็นส่วนสำคัญของกิจกรรมขี่ม้ามานานกว่า 30 ปี เกิดจากการมองเห็นค่านิยมที่เรามีร่วมกับกีฬา ด้วยความปรารถนาที่จะก้าวข้ามสู่ความเหนือระดับในทุกสิ่งที่พวกเขาทำ นักกีฬาชายหญิงเหล่านี้จะไม่มีวันหยุดไล่ตามความเป็นเลิศ
มนุษยธรรมและการอนุรักษ์

มนุษยธรรมและการอนุรักษ์

แลนด์โรเวอร์มีความภาคภูมิใจที่ได้เป็นพันธมิตรกับองค์กรจำนวนมากที่กำลังทำงานเพื่อช่วยเหลือผู้คนและสิ่งแวดล้อมในวิธีการที่แปลกใหม่ ตั้งแต่งานอนุรักษ์ช่วยชีวิตไปจนถึงการเดินทางวิจัยบุกเบิก องค์กรเหล่านี้ได้รับเลือกเนื่องจากความพยายามของพวกเขาในการสร้างความเปลี่ยนแปลง ซึ่งส่งผลกระทบในทางบวกต่อผู้คนและโลกในภายภาคหน้าอีกหลายๆ ปี
การผจญภัย

การผจญภัย

คู่ค้าด้านการผจญภัยของแลนด์โรเวอร์มีความปรารถนาอยู่ในสายเลือดที่จะผลักดันขีดจำกัดแห่งการสำรวจ เราช่วยพวกเขาสร้างโลกของพวกเขาให้กว้างขึ้นด้วยความสามารถของยานยนต์ของเราร่วมกับความหลงใหลในการผจญภัยของพวกเขา

BEN AINSLIE RACING

แลนด์โรเวอร์มีความภาคภูมิใจที่จะประกาศว่าเราได้ต่ออายุการสนับสนุนของเราในฐานะที่เป็นคู่ค้าด้านกรรมสิทธิ์และนวัตกรรมพิเศษเฉพาะให้กับ LAND ROVER BAR
BEN AINSLIE RACING