50 ปี ของ RANGE ROVER

เฉลิมฉลองมาตรฐานสำหรับความหรูหราและความสามารถ

ปรับแต่งมานานกว่า 50 ปี

รถยนต์ขับเคลื่อน 4 ล้อคันแรกได้รับการออกแบบมาให้ขับขี่ได้ดีบนถนนเช่นเดียวกับบนสภาพทางขรุขระ Range Rover ยังคงสร้างมาตรฐานที่ยอดเยี่ยมมาจนถึงทุกวันนี้ ไม่ว่าจะที่บ้านในปลาซดูกาสิโน ประเทศโมนาโก หรือในทะเลทรายสะฮารา เราก็เฉลิมฉลองความสำเร็จในการบุกเบิกของสุดยอดรถ SUV หรูหราได้เท่าๆ กัน

วิวัฒนาการของไอคอน

1970
1981
1994
2001
2002
2005
2012
2014
2018
2020

เกิดมาเพื่อออกสำรวจ

Range Rover พิชิตมาแล้วหลายทวีป

การข้ามช่องโหว่ดาริเอน (ปี ค.ศ. 1972)

ในปี ค.ศ. 1972 Range Rover กลายเป็นรถยนต์คันแรกที่เดินทางข้ามอเมริกา 18,000 ไมล์ ที่จัดโดย British Army ได้สำเร็จ ซึ่งรวมถึงการข้ามช่องโหว่ดาริเอนที่อันตรายในทวีปอเมริกาใต้ด้วย

คุณทราบหรือไม่

ข้อมูลสี่ข้อที่คุณไม่เคยทราบเกี่ยวกับรถ SUV รุ่นบุกเบิกของเรา

ดาราภาพยนตร์
นักดับเพลิง
งานแสดงในพิพิธภัณฑ์
ตัวเลือกของผู้มีชื่อเสียง

เป็นเจ้าของ RANGE ROVER

สัมผัสกับวิวัฒนาการล่าสุดของการเดินทางระดับเฟิร์สคลาสด้วยแลนด์โรเวอร์ของเรา

RANGE ROVER FIFTY - เร็วๆ นี้

Range Rover Fifty ได้รับการยกระดับด้วยรายละเอียดแบบ Satin Auric Atlas ที่ไม่เหมือนใครและการตกแต่งเฉพาะตัว เช่น อักษร ‘Fifty’ ซึ่งเป็นงานฝีมือบนแผ่นป้ายรำลึกการครบรอบ พร้อมกับข้อความ ‘1 of 1970’ – หมายเลขเตือนใจถึงจำนวนจำกัดอย่างแท้จริงของรุ่นนี้ ต้องการรับการแจ้งเตือน ดูแกลเลอรี่
RANGE ROVER

RANGE ROVER

Range Rover ยกระดับการออกแบบ ความสะดวกสบาย และงานฝีมือขึ้นไปอีกขั้นในแบบที่พิเศษสุดเพื่อแสดงให้เห็นถึงมรดกที่ไม่มีใครเทียบได้ คือที่สุดของความสามารถอันประณีต

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม
RANGE ROVER WESTMINSTER

RANGE ROVER WESTMINSTER

Westminster และ Westminster Black Editions รุ่น Limited Edition ของเรามาพร้อมการปรับปรุงที่มีนัยสำคัญ ต่อยอดรูปแบบและแก่นแท้อันเป็นเกียรติศักดิ์ของ Range Rover

สำรวจรุ่นต่างๆ
RANGE ROVER SVAutobiography DYNAMIC BLACK

RANGE ROVER SVAutobiography DYNAMIC BLACK

รุ่นใหม่ที่น่าทึ่งนี้นำเสนอภายนอกแบบเมทัลลิกสีดำซานโตรินีและรายละเอียดการออกแบบสีดำพิเศษเฉพาะ เสริมโครงร่างที่อ่อนโยนของ Range Rover ให้มีกลิ่นอายของที่สุดแห่งความมีรสนิยม