ธุรกิจที่มีความรับผิดชอบ

เราตระหนักดีว่าการให้ความสำคัญและการปกป้องสิ่งแวดล้อมและชุมชนที่เราดำเนินธุรกิจอยู่มีความสำคัญอย่างยิ่งต่อความสำเร็จในอนาคต
เรามุ่งมั่นที่จะทำให้ธุรกิจของเราเติบโตด้วยความรับผิดชอบและมีความยั่งยืน เพื่อให้เราสามารถเพิ่มคุณค่าให้กับลูกค้าและบริษัทของเรา รวมถึงเศรษฐกิจในวงกว้างได้
Dr. Ralf Speth
ซีอีโอ Jaguar Land Rover

ผลกระทบจากวงจรชีวิตผลิตภัณฑ์

ในการลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมโดยรวมที่เกิดจากผลิตภัณฑ์และการดำเนินงานของเรา เราใช้การประเมินวงจรชีวิตผลิตภัณฑ์เพื่อเป็นข้อมูลในการวิจัยและการพัฒนาผลิตภัณฑ์ในอนาคต

การจัดการกับของเสียเสมือนเป็นทรัพยากรอันมีค่า

การลดของเสียและลดการใช้น้ำเป็นเรื่องสำคัญ เรามีความตระหนักมากขึ้นถึงคุณค่าของทรัพยากรของเราด้วยการมองหาวิธีใหม่ๆ ในการใช้ซ้ำหรือรีไซเคิลทรัพยากร

การลดคาร์บอนฟุตพริ้นท์ของเรา

เรากำลังสืบค้นวิธีใหม่ๆ อย่างต่อเนื่องเพื่อจัดการกับคาร์บอนฟุตพริ้นท์ของเรา เพราะเรามุ่งมั่นที่จะลดการปล่อยก๊าซของเราลง 30% ทั่วทั้งการดำเนินการผลิตของเราภายในปี 2020

การสร้างโอกาสให้ผู้คน 12 ล้านคน

เราสนับสนุนชุมชนท้องถิ่นและทั่วโลกด้วยโครงการด้านมนุษยธรรม และสุขภาพ การศึกษา การออกแบบ เทคโนโลยี และความสามารถพิเศษ สิ่งแวดล้อม และการอนุรักษ์ผ่านโครงการความรับผิดชอบต่อสังคมขององค์กรระดับโลกปี 2020 ของเรา
การออกแบบเพื่อประสิทธิภาพการใช้เชื้อเพลิง

การออกแบบเพื่อประสิทธิภาพการใช้เชื้อเพลิง

เรากำลังลดการใช้เชื้อเพลิงของรถเราด้วยการพัฒนาระบบส่งกำลังที่มีประสิทธิภาพมากขึ้น โซลูชันแบบไฮบริดและไฟฟ้า และโครงสร้างตัวถังที่มีน้ำหนักเบา
แนวทางตลอดวงจรชีวิตผลิตภัณฑ์ของเรา

แนวทางตลอดวงจรชีวิตผลิตภัณฑ์ของเรา

ข้อมูลเชิงลึกอันมีค่าจากกระบวนการประเมินวงจรชีวิตผลิตภัณฑ์ของเราได้ช่วยออกแบบรถยนต์แลนด์โรเวอร์รุ่นที่มีความยั่งยืนมากที่สุด
น้ำหนักเบา

น้ำหนักเบา

การลดน้ำหนักตัวถังและส่วนประกอบต่างๆ ของรถยนต์ทำให้เราสามารถเพิ่มประสิทธิภาพของรถได้มากขึ้นและส่งมอบสมรรถนะอันโดดเด่นตามที่ลูกค้าของเราคาดหวัง
การใช้วัสดุที่ยั่งยืนมากขึ้น

การใช้วัสดุที่ยั่งยืนมากขึ้น

ในฐานะธุรกิจที่มีความรับผิดชอบ เราตั้งเป้าหมายระยะยาวในการใช้วัสดุที่ยั่งยืน เช่น ยางธรรมชาติ อะลูมิเนียมและพลาสติกรีไซเคิล

พันธมิตรของเรา

มูลนิธิ Born Free Foundation

มูลนิธิ Born Free Foundation

แลนด์โรเวอร์และ Born Free กำลังทำงานร่วมกันเพื่ออนุรักษ์สัตว์ป่าและถิ่นที่อยู่อาศัยของสัตว์ป่า
ราชสมาคมภูมิศาสตร์ (ร่วมกับ IBG)

ราชสมาคมภูมิศาสตร์ (ร่วมกับ IBG)

แลนด์โรเวอร์สนับสนุนราชสมาคมภูมิศาสตร์ (ร่วมกับ IBG) มาเป็นเวลา 25 ปี โดยมอบทุนสนับสนุนกิจกรรมช่วยเหลือผู้ด้อยโอกาสและการเดินทางสำรวจ รวมถึง Land Rover Bursary