ความรับผิดชอบต่อสิ่งแวดล้อม

การเปลี่ยนแปลงผลิตภัณฑ์และการดำเนินธุรกิจของเราผ่าน
นวัตกรรมด้านสิ่งแวดล้อม

การลดผลกระทบด้านการปฏิบัติงานของเรา

เราภูมิใจที่ธุรกิจของเรากำลังเฟื่องฟูและตระหนักดีว่าความสำเร็จนี้มาพร้อมกับความรับผิดชอบที่ยิ่งใหญ่กว่าเดิมในการลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมจากการปฏิบัติงานของเราให้เหลือน้อยที่สุด นี่คือความท้าทายที่เราจะขานรับต่อไปในขณะที่เราเพิ่มกำลังการผลิตทั่วโลกเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่เพิ่มขึ้นการสร้างเพื่ออนาคต
ที่แลนด์โรเวอร์ เรามีมาตรฐานที่สูงในทุกด้านที่เราทำ รวมไปถึงอาคารที่เราทำงานอยู่ด้วย ในขณะที่เราขยายธุรกิจ เราต้องการให้แน่ใจว่าสิ่งอำนวยความสะดวกในการผลิตใหม่ที่เราสร้างขึ้น เช่น โรงงานผลิตแห่งใหม่ของเราในเมืองวุลเวอร์แฮมป์ตัน ปฏิบัติตามหลักการและแนวทางปฏิบัติแบบมองไปข้างหน้าของเราการจัดหาอย่างยั่งยืนมากขึ้น
ผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมของการปฏิบัติงานของเราไม่ได้จำกัดอยู่แค่ที่โรงงานของเรา อันที่จริงแล้ว ผลกระทบในห่วงโซ่อุปทานของเรายิ่งใหญ่กว่านั้น ดังนั้น เราจึงสนับสนุนให้ซัพพลายเออร์ของเรารักษาความยั่งยืนที่มีมาตรฐานสูงในระดับเดียวกันตามที่เรากำหนดขึ้น และเราทำงานอย่างใกล้ชิดกับซัพพลายเออร์เพื่อลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมของผลิตภัณฑ์ที่เราซื้อการลดผลกระทบด้านการขนส่ง
รถยนต์ของเราทุกคันได้รับการออกแบบในสหราชอาณาจักร แต่ส่งออกไปจำหน่ายในประเทศต่างๆ ไม่น้อยกว่า 177 ประเทศ วิธีการส่งรถไปที่เหล่านั้นทำให้เรามีโอกาสมากขึ้นที่จะคิดอย่างก้าวหน้าและดำเนินการอย่างมีประสิทธิภาพ เช่น การใช้การขนส่งร่วมกับผู้ผลิตรถยนต์รายอื่น หรือการลดระยะทางการขนส่งด้วยการส่งรถไปให้ตัวแทนจำหน่ายโดยตรงแทนที่จะผ่านศูนย์กระจายสินค้าReduce (ลด) Reuse (ใช้ซ้ำ) Recycle (รีไซเคิล)
การลดของเสียให้น้อยที่สุดเป็นความกังวลหลักสำหรับพนักงานและซัพพลายเออร์ของเรา เมื่อเราเติบโตขึ้น ความกังวลนี้ยิ่งสำคัญมากขึ้นกว่าที่เคยเป็นมา นั่นจึงเป็นเหตุผลที่เราจดจำสาม R เหล่านี้ทุกวันตลอดการดำเนินการผลิตของเราอะลูมิเนียมรีไซเคิล
ปัจจุบัน พวกเรามีระบบนำกลับคืนและรีไซเคิลของเสียแบบครบวงจรที่ศูนย์การผลิตหมู่บ้านคาสเซิลบรอมวิชของเรา และมีกระบวนการทดลองที่โซลิฮัลล์ ที่ที่รุ่น Range Rover และ Range Rover Sport ใหม่ที่เป็นอะลูมิเนียมทั้งคันของเราถูกผลิตขึ้นการลดการปล่อยก๊าซ
การใช้พลังงานคาร์บอนต่ำหรือพลังงานหมุนเวียนจะลดการพึ่งพาเชื้อเพลิงฟอสซิล และทำให้เราสามารถเพิ่มความมั่นคงทางพลังงานและลดการปล่อยก๊าซคาร์บอนมอนอกไซด์2 ได้ เมื่อรวมกับมาตรการประหยัดพลังงาน แนวทางปฏิบัตินี้สามารถช่วยให้เราลดการปล่อยก๊าซคาร์บอนมอนอกไซด์2 แบบสัมบูรณ์ได้แม้ว่าปริมาณการผลิตของเราจะยังคงเพิ่มขึ้นต่อไปความสำเร็จของเราจนถึงปัจจุบัน
เราได้ดำเนินการปรับปรุงที่สำคัญในหลายส่วนไปบ้างแล้ว ซึ่งลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมลงได้มากเมื่อเทียบกับระดับที่ทำได้ในปี 2007 ของเรา (ณ เดือนมีนาคมปี 2013)*.


- ท่อไอเสียยุโรปปล่อยก๊าซคาร์บอนมอนอกไซด์2 ลดลง 21%
- การปล่อยคาร์บอนจากการดำเนินงานต่อยานพาหนะลดลง 21%
- ของเสียสู่บ่อฝังกลบต่อยานพาหนะลดลง 75%
- การใช้น้ำต่อยานพาหนะลดลง 17%
- การปล่อยคาร์บอนจากโลจิสติกส์ลดลง 18% ต่อยานพาหนะนี่เป็นเพียงแค่บางส่วนของวิธีการที่เรากำลังใช้เพื่อพัฒนาธุรกิจเราและลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมของเราต่อไปในอนาคต


*อ้างอิงตามตัวเลขขององค์กร Jaguar Land Rover