บริการและการบำรุงรักษา

เฉพาะศูนย์บริการที่ผ่านการรับรองจากแลนด์โรเวอร์ที่ได้มาตรฐานคุณภาพที่เข้มงวดของเราเท่านั้นที่จะให้ความมั่นใจได้ว่ารถคันใหม่ของคุณจะได้รับการบำรุงรักษาอย่างเหมาะสม และได้รับประกันภัยคุ้มครองอย่างเต็มที่ ตอนนี้ คุณสามารถนัดหมายเพื่อเข้ารับบริการครั้งถัดไปได้โดยผ่านสายด่วนการจองเข้ารับบริการของเรา - +66 (0) 2666 7500
บริการและการบำรุงรักษา
แผนบริการ

แผนบริการ

การบำรุงรักษาตามกำหนดเวลาฟรี 5 ปี จะดูแลความต้องการด้านการเข้ารับบริการของคุณทั้งหมดล่วงหน้า มอบความสบายใจแก่คุณว่าราคาจะไม่เพิ่มขึ้นโดยรู้ว่าแลนด์โรเวอร์ของคุณได้รับการดูแลที่จำเป็นในการทำงานด้วยประสิทธิภาพสูงสุด บริการระดับสูงนี้จะปกป้องการลงทุนกับแลนด์โรเวอร์ของคุณ ทำให้มั่นใจในสมรรถนะสูงสุด และช่วยรักษาข้อกำหนดของการรับประกันโดยผู้ผลิต
จองเข้ารับบริการทางออนไลน์

จองเข้ารับบริการทางออนไลน์

ตอนนี้ คุณสามารถจองการนัดหมายเข้ารับบริการสำหรับแลนด์โรเวอร์ของคุณทางออนไลน์ได้แล้วโดยใช้สิ่งอำนวยความสะดวกในการจองในตัวแบบใหม่ของเรา จองเข้ารับบริการอย่างรวดเร็วและง่ายดายด้วยตัวเลือกบริการและศูนย์บริการที่หลากหลาย
อะไหล่แท้

อะไหล่แท้

ดูแลแลนด์โรเวอร์ของคุณให้เป็นแลนด์โรเวอร์ 100% อะไหล่แท้ของเราทุกชิ้นครอบคลุมอยู่ในการรับประกัน 12 เดือน เพื่ออีกหลายไมล์ของยนตรกรรมแห่งความมั่นใจ
การซ่อมแซม

การซ่อมแซม

เมื่อรถของคุณได้รับการซ่อมแซมโดยศูนย์บริการที่ผ่านการรับรองจากแลนด์โรเวอร์ คุณจะมั่นใจได้ว่าไม่มีใครรู้จักรถของคุณดีไปกว่าศูนย์ซ่อมที่ได้รับอนุญาตของเรา
ยาง

ยาง

ยางหลากหลายที่ผ่านการรับรองของเราได้รับการเลือก พัฒนา และทดสอบเป็นพิเศษเพื่อแลนด์โรเวอร์ของคุณ เพื่อให้รับมือกับทุกสภาพภูมิประเทศในทุกสภาวะได้หลายๆ ปี สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม โปรดติดต่อศูนย์บริการที่ผ่านการรับรองของคุณ
คาสตรอล

คาสตรอล

คาสตรอลได้รับการออกแบบร่วมกันเพื่อช่วยให้แลนด์โรเวอร์ของคุณทำงานได้ดีที่สุด ช่วยให้รถของคุณทำงานได้ในทุกสภาวะ นั่นจึงเป็นเหตุผลที่ Castrol EDGE Professional เป็นน้ำมันเครื่องเดียวที่แลนด์โรเวอร์แนะนำ
ADBLUE™

ADBLUE™

AdBlue™ คือ น้ำยาบำบัดไอเสียในเครื่องยนต์ดีเซล (DEF) ชนิดพิเศษ ทำให้เกิดการรีดักชันตัวเร่งปฏิกิริยาแบบเลือก ซึ่งลดการปล่อยก๊าซอันตรายและช่วยแลนด์โรเวอร์ที่ใช้เครื่องยนต์ดีเซลให้ปฏิบัติตามมาตรฐาน EURO 6 ที่เข้มงวด

*เมื่อ AdBlue™ ลดระดับต่ำลง ข้อความแจ้งเตือนจะปรากฏในศูนย์ข้อความ ให้เติม AdBlue™ โดยเร็วที่สุด สามารถติดต่อศูนย์บริการที่ผ่านการรับรองจากแลนด์โรเวอร์เพื่อนัดหมายการเติม AdBlue™ เต็มถังได้ การใช้ AdBlue™ โดยเฉลี่ยจะเท่ากับ 800 กม. (500 ไมล์) /1 ลิตร อย่างไรก็ตาม การใช้จะแตกต่างกันไปเป็นอย่างมาก ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับรูปแบบการขับขี่ของคุณ สภาพอากาศ และสภาพถนน AdBlue™ เป็นเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของ Verband der Automobilindustrie e. V. (VDA)