ทัวร์การผลิต

โอกาสของคุณที่จะได้ก้าวเข้าสู่กระบวนการผลิตที่ล้ำสมัยของเรา และดูว่าแลนด์โรเวอร์ที่โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ถือกำเนิดขึ้นมาอย่างไร

ฉันรู้สึกผูกพันกับแลนด์โรเวอร์มากขึ้นเมื่อรู้ว่ารถยนต์หนึ่งคันต้องใช้ความชำนาญ ความเชี่ยวชาญ และการทำงานหนักอย่างเต็มที่มากเพียงใด

ผู้เข้าร่วมทัวร์การผลิตแลนด์โรเวอร์ เมืองโซลิฮัลล์ สหราชอาณาจักร

ทัวร์การผลิต

ทัวร์การผลิตในโซลิฮัลล์

ทัวร์การผลิตในโซลิฮัลล์

ทัวร์การผลิตในโซลิฮัลล์ของแลนด์โรเวอร์ให้สิทธิ์คุณไม่จำกัดในการเข้าถึงสายการผลิตที่ล้ำสมัยของเรา โดยคุณสามารถชมการประกอบ Range Rover, Range Rover Sport และ Discovery ด้วยตาคุณเอง ในขณะที่ทัวร์ Jaguar Land Rover ที่เมืองโซลิฮัลล์จะพาคุณไปชมเบื้องหลังของ New Range Rover Velar อันน่าทึ่งและ Jaguar F-PACE ที่ได้รับรางวัล
ทัวร์การผลิตในลิเวอร์พูล

ทัวร์การผลิตในลิเวอร์พูล

สัมผัสประสบการณ์การประกอบรถยนต์รุ่นยอดนิยมมากที่สุดสองรุ่นของแลนด์โรเวอร์ นั่นคือ Range Rover Evoque และ Discovery Sport ในขณะที่มีการปั๊มและขึ้นรูปแผ่นเหล็ก แล้วซีล เชื่อม และติดตั้งตัวถังเหล็กกล้าและอะลูมิเนียม จากนั้น ประหลาดใจไปกับ ‘การประกอบขั้นตกแต่งและขั้นสุดท้าย’ ที่ใช้แขนกลเต็มรูปแบบยาวสองไมล์ ซึ่งรวมถึงการติดตั้งเครื่องยนต์ การเคลือบผิว และการติดตั้งล้อ ทั้งหมดนี้เกิดขึ้นที่โรงงานที่มีประวัติอันยาวนานในลิเวอร์พูลของเรา
นิทรรศการเรื่องราวและทัวร์การผลิต RANGE ROVER

นิทรรศการเรื่องราวและทัวร์การผลิต RANGE ROVER

เกือบ 5 ทศวรรษที่ผ่านมา Range Rover ได้เปลี่ยนวิธีที่โลกเดินทางบนเส้นทางขรุขระ ตอนนี้ นิทรรศการที่น่าตื่นเต้นและทัวร์การผลิตอนุญาตให้คุณชมกระบวนการผลิตยานยนต์ที่ล้ำสมัย แล้วติดตามการเดินทางจากรุ่นต้นแบบไปจนถึงไอคอนแห่งการออกแบบสายเลือดอังกฤษ และรับสิทธิ์พิเศษเฉพาะในการชม Range Rover Velar เป็นครั้งแรก
ประสบการณ์ทัวร์แบบ VIP

ประสบการณ์ทัวร์แบบ VIP

เพลิดเพลินไปกับประสบการณ์แบบ VIP จากแลนด์โรเวอร์ ซึ่งรวมถึงประสบการณ์การปรับแต่งแลนด์โรเวอร์ ทัวร์การผลิตแบบ VIP จากแลนด์โรเวอร์ และประสบการณ์คอลเลกชัน Range Rover สำหรับลูกค้า VIP โดยที่จะมีผู้ขับรถพาลูกค้าและแขกไปยังโรงภาพยนตร์ MeridianTM ก่อนที่จะถึงช่วงเวลาสำคัญ นั่นคือการเปิดตัว New Range Rover อันตระการตาของพวกเขา
ประสบการณ์ RANGE ROVER

ประสบการณ์ RANGE ROVER

นี่คือประสบการณ์ดำดิ่งที่แท้จริงสู่โลกของ Range Rover ที่เมืองโซลิฮัลล์ที่ต้อนรับโดยเจ้าหน้าที่ดูแลส่วนตัวของคุณ ทัวร์ของคุณเริ่มต้นในโรงภาพยนตร์ MeridianTM ก่อนที่จะมีผู้ขับรถพาคุณไปยังพื้นที่การผลิตหลัก ประสบการณ์ระดับ VIP ของคุณประกอบด้วยของว่าง ไกด์ทัวร์โดยเฉพาะ และสิทธิ์เข้าถึงพื้นที่พิเศษ

ออกทัวร์

ดำดิ่งลงสู่จิตวิญญาณของแลนด์โรเวอร์เมื่อคุณได้สัมผัสกับกระบวนการผลิตทุกขั้นตอนด้วยตัวเอง ในขณะที่ไอคอนด้านยนตรกรรมเหล่านี้ประกอบขึ้นเป็นรูปร่างและออกมาจากสายการผลิต เป็นคนแรกที่ได้รับข้อมูลเกี่ยวกับนิทรรศการและทัวร์การผลิตใหม่ของเรา