อุปกรณ์เสริม

อุปกรณ์เสริม

อุปกรณ์เสริมที่ผ่านการรับรองจากแลนด์โรเวอร์ไม่เพียงสามารถช่วยเสริมภาพลักษณ์ของรถคุณได้ แต่ยังเสริมฟังก์ชันโดยรวมของรถอีกด้วย อุปกรณ์เสริมทุกชิ้นได้รับการออกแบบมาอย่างพิถีพิถันและผ่านการทดสอบมาอย่างเข้มงวดให้ทนต่อสภาวะสุดขั้วและมีความทนทานที่โดดเด่น อุปกรณ์เสริมแต่ละชิ้นมาพร้อมกับการรับประกันที่ครอบคลุม เพราะเราใส่ใจและภาคภูมิใจในการพัฒนาอุปกรณ์เสริมของเรามากเท่าๆ กับรถยนต์ของเรา

อุปกรณ์เสริมสำหรับแลนด์โรเวอร์ของคุณ

จัดหาอุปกรณ์เสริมของแลนด์โรเวอร์ได้ทุกเมื่อเพื่อเสริมรูปลักษณ์และประสิทธิภาพยานยนต์ของคุณให้ดียิ่งขึ้น

อุปกรณ์เสริมสำหรับ RANGE ROVER SPORT

อุปกรณ์เสริมสำหรับ RANGE ROVER SPORT

Range Rover ที่คล่องแคล่วและโฉบเฉี่ยวที่สุดสมควรที่จะมีอุปกรณ์เสริมสุดประณีต บันไดด้านข้างแบบกางและเก็บได้ช่วยในการเข้าสู่ตัวรถและเพิ่มการตกแต่งส่วนตัวซึ่งให้ความรู้สึกเฉพาะตัวมากยิ่งขึ้น
อุปกรณ์เสริมสำหรับ RANGE ROVER VELAR

อุปกรณ์เสริมสำหรับ RANGE ROVER VELAR

อุปกรณ์เสริมของแลนด์โรเวอร์ทุกชิ้นตั้งแต่ล้ออัลลอยก้านคู่ไปจนถึงแผ่นกันลื่นส่องสว่างได้รับการออกแบบมาอย่างพิถีพิถันโดยทีมงานผู้ทุ่มเททีมเดียวกันกับที่ออกแบบรถยนต์ นั่นทำให้คุณมั่นใจได้ว่าอุปกรณ์ของแลนด์โรเวอร์ที่คุณเลือกจะทำงานเข้ากับ Range Rover Velar ของคุณได้อย่างราบรื่น
อุปกรณ์เสริมสำหรับ NEW RANGE ROVER EVOQUE

อุปกรณ์เสริมสำหรับ NEW RANGE ROVER EVOQUE

New Range Rover Evoque เพิ่มความน่าจับจองและความอเนกประสงค์ขึ้นอีกไประดับ และพร้อมตอบสนองความต้องการในการเดินทางของคุณโดยไม่มีข้อแม้ คุณสามารถคาดหวังสมรรถนะอันน่าประทับใจได้ทั้งบนถนนและบนเส้นทางขรุขระ และวิธีที่สมบูรณ์แบบที่จะทำให้มั่นใจได้ว่าเป็นไปตามความต้องการที่เฉพาะเจาะจงของคุณ คือการปรับแต่งรถของคุณด้วยอุปกรณ์เสริมของแลนด์โรเวอร์
อุปกรณ์เสริมสำหรับ DISCOVERY

อุปกรณ์เสริมสำหรับ DISCOVERY

อุปกรณ์เสริมหลากหลายที่ได้รับการอนุมัติของเราให้การปกป้องภายในด้วยเสื่อยางและภายนอกด้วยบังโคลน มีความอเนกประสงค์และความสามารถในการผจญภัยที่ยอดเยี่ยมที่สุดของคุณ ในขณะที่เพิ่มการตกแต่งที่สวยงามให้แลนด์โรเวอร์แสดงความเป็นตัวตนของคุณมากขึ้น
อุปกรณ์เสริมสำหรับ DISCOVERY SPORT

อุปกรณ์เสริมสำหรับ DISCOVERY SPORT

Discovery Sport ซึ่งเป็นรถ SUV ขนาดกะทัดรัดและอเนกประสงค์มากที่สุด ได้ประโยชน์จากอุปกรณ์เสริมต่างๆ ที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อปกป้องภายในและภายนอกจากการผจญภัยของคุณ ในขณะที่ไฮไลท์ที่มีรสนิยมต่างๆ ให้การตกแต่งตามแบบฉบับของคุณ
อุปกรณ์เสริมสำหรับ DEFENDER

อุปกรณ์เสริมสำหรับ DEFENDER

บุกเบิกเส้นทางของคุณเองบนทุกสภาพภูมิประเทศ แลนด์โรเวอร์ที่ทนทานและมีความสามารถมากที่สุดของเราทำให้ทุกการผจญภัยเป็นไปได้ ปรับแต่ง Defender ของคุณตามความต้องการโดยเลือกจากชุดอุปกรณ์เสริมที่หลากหลายสำหรับ Defender เพื่อให้เข้ากับไลฟ์สไตล์ของคุณมากที่สุด

เนื่องจากการขาดแคลนไมโครชิปทั่วโลก แลนด์โรเวอร์กำลังประสบกับช่วงเวลาการผลิตที่ยาวนานมากขึ้นในการดำเนินการตามคำสั่งซื้อบันไดด้านข้างแบบกางและเก็บได้ (DSS) และคานลากจูงระบบไฟฟ้าแบบกางและเก็บได้ (EDT) บน Range Rover และ Range Rover Sport เรากำลังพยายามอย่างเต็มที่เพื่อปรับปรุงความพร้อมจำหน่ายทั่วโลก ในระหว่างนี้ บันไดด้านข้างแบบยึดกับที่และคานลากจูงแบบยึดกับที่ยังคงมีพร้อมจำหน่าย สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม โปรดติดต่อศูนย์จำหน่ายที่ได้รับอนุญาตที่ใกล้ที่สุด

คอลเลกชันอุปกรณ์เสริมไลฟ์สไตล์แลนด์โรเวอร์

เลือกอุปกรณ์เสริมสำหรับแลนด์โรเวอร์ของคุณเพื่อเพิ่มความเฉพาะตัว รูปแบบ และความสามารถให้มากยิ่งขึ้น

การออกแบบ

การออกแบบ

ปรับแต่งแลนด์โรเวอร์ตามความต้องการของคุณได้ทุกเมื่อด้วยชุดการออกแบบของเราเพื่อปรับภาพลักษณ์และแต่งแลนด์โรเวอร์ของคุณให้ตรงกับไลฟ์สไตล์ของคุณอย่างสมบูรณ์แบบ
การทัวร์

การทัวร์

แลนด์โรเวอร์ของคุณสามารถพาคุณข้ามสภาพภูมิประเทศที่ท้าทายมากที่สุดทั่วโลก ยกระดับการผจญภัยด้วยการเลือกอุปกรณ์เสริมที่ใช้งานได้จริงในการจัดเก็บสัมภาระ ลากจูง และบรรทุกอุปกรณ์ที่คุณต้องใช้ในการเดินทาง
การกีฬา

การกีฬา

แลนด์โรเวอร์ที่ไปได้ทุกที่ของคุณได้รับการออกแบบมาอย่างสมบูรณ์แบบเพื่อการใช้งานด้านการกีฬา ชั้นวางและคานลากที่ทนทานจะขนส่งสกี จักรยาน ม้า และเรือไม่ว่าคุณต้องการไปที่ใด
กลางแจ้ง

กลางแจ้ง

แลนด์โรเวอร์กับโคลนได้ชื่อว่าเป็นของคู่กัน แต่คุณสามารถป้องกันความเสียหายได้ด้วยการเลือกบังโคลน ตะแกรงกั้นของบรรทุก เสื่อยาง หรืออุปกรณ์เสริมอื่นๆ ที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อปกป้องแลนด์โรเวอร์ของคุณ