การผจญภัย

ความร่วมมือกับผู้คนและองค์กรที่ก้าวข้ามสู่ความเหนือระดับ
การผจญภัย

นักผจญภัย

BEAR GRYLLS

BEAR GRYLLS

Bear ซึ่งเป็นหนึ่งในนักเอาตัวรอดและนักผจญภัยที่มีชื่อเสียงที่สุดในโลก แสดงให้เห็นถึงจิตวิญญาณการ ‘ก้าวข้ามสู่ความเหนือระดับ’ ของแลนด์โรเวอร์โดยการปีนยอดเขาเอเวอร์เรสต์และเป็นผู้นำการเดินทางสำรวจจากแอนตาร์กติกาถึงขั้วโลกเหนือที่ไม่เคยมีใครทำมาก่อน Bear กล่าวว่า “แลนด์โรเวอร์คือทุกอย่างที่เป็นการผจญภัย และการผจญภัยอยู่ในดีเอ็นเอของผม”
BEN SAUNDERS

BEN SAUNDERS

Ben Saunders เป็นนักเขียน นักพูดสร้างแรงบันดาลใจ และผู้บุกเบิกการสำรวจขั้วโลกชาวอังกฤษ Ben ต้องการผลักดันขีดจำกัดในการสำรวจอยู่เสมอ และพยายามท้าทายอย่างกล้าหาญในการข้ามเทือกเขาทรานส์แอนตาร์กติกคนเดียวโดยไม่มีการสนับสนุนหรือการช่วยเหลือใดๆ
ED STAFFORD

ED STAFFORD

Ed Stafford สร้างชื่อของเขาเป็นครั้งแรกในฐานะนักผจญภัยเมื่อเขาเดินไปตามความยาวของแม่น้ำแอมะซอน แฟนตัวยงของ DiscoveryEd ภรรยาและลูกชายอายุแปดสัปดาห์ของเขาได้เดินทางและใช้ชีวิตอยู่ใน Discovery เมื่อเดินทางผ่าน 10 ประเทศ เป็นระยะทาง 3,000 ไมล์ใน 14 วัน
KENTON COOL

KENTON COOL

Kenton Cool หนึ่งในไกด์ปีนเขาชั้นนำของโลก ได้เผชิญกับสภาพแวดล้อมอันเลวร้ายในการเดินทางสำรวจของเขา เขาอาศัย รถยนต์แลนด์โรเวอร์ ให้พาเขาไปยังสภาพแวดล้อมที่ท้าทาย ซึ่งรวมถึง 12 ยอดเขาเอเวอร์เรสต์ และพึ่งพาคุณสมบัติต่างๆ อย่างพวงมาลัยทำความร้อนเพื่อช่วยอุ่นมือเขากลับลงมา
MONTY HALLS

MONTY HALLS

Monty Halls นักชีววิทยาทางทะเล โปรดิวเซอร์ นักผจญภัย และพิธีกร เป็นที่รู้จักจาก ซีรีส์ BBC Great Escape ซึ่งเขาได้ใช้ชีวิตและทำงานในพื้นที่ห่างไกลอันท้าทาย เขาเป็นนักผจญภัยที่มีความหลงใหลและเป็นผู้สนับสนุนการอนุรักษ์และการกุศลทางการทหาร โดยเป็นผู้นำการดำน้ำสำรวจสำหรับนักผจญภัยและนักวิทยาศาสตร์อย่างสม่ำเสมอ