วันหยุดกับรถยนต์ขับเคลื่อน 4 ล้อของคุณ

อุปกรณ์เสริมตามไลฟ์สไตล์ของแลนด์โรเวอร์และคานลากจูงชั้นหนึ่งทำให้การผจญภัยช่วงวันหยุดกับรถยนต์ขับเคลื่อน 4 ล้อ ปลอดภัย ง่าย และสนุกยิ่งขึ้นกว่าที่เคย รับชมภาพยนตร์ กลับสู่ภาพรวม

เคล็ดลับการขับขี่รถยนต์ขับเคลื่อน 4 ล้อในช่วงวันหยุด

จดบันทึกสุดยอดเคล็ดลับของเราในการทำให้การเดินทางผจญภัยบนถนนของคุณสนุก ปลอดภัย และไร้กังวล

ปรับปรุงทักษะการขับขี่บนเส้นทางขรุขระของคุณ

ปรับปรุงทักษะการขับขี่บนเส้นทางขรุขระของคุณ

ทบทวนทักษะการขับขี่บนเส้นทางขรุขระของคุณโดยใช้คู่มือที่มีประโยชน์ของเราและใช้ความสามารถของรถคุณอย่างเต็มที่บนสภาพภูมิประเทศที่ยากลำบาก รวมทั้งโคลน น้ำลึก และทราย

คุ้มครองตัวเอง

ความคุ้มครองฉุกเฉินที่ดีมีความสำคัญ โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าคุณกำลังออกนอกถนน สำหรับการขับรถไปต่างประเทศ ประกันภัยรถยนต์ส่วนใหญ่จะให้เวลาสูงสุด 14 วัน แต่ให้ตรวจสอบกับผู้ให้บริการด้วย
เตรียม SAT NAV ของคุณ

เตรียม SAT NAV ของคุณ

ใช้ Sat Nav ใช่หรือไม่ อย่าลืมอัปเดตระบบนำทางของคุณด้วยแผนที่ใดๆ ที่จะต้องใช้ในภูมิภาคการเดินทางของคุณ และเพื่อความปลอดภัย ให้เก็บแผนที่เส้นทางไว้ในรถด้วย

ขับขี่ให้เหมือนคนพื้นที่

ขับรถไปต่างประเทศช่วงวันหยุดใช่หรือไม่ คุณทราบหรือไม่ว่าในเยอรมนี ฝรั่งเศส และสเปน การใส่รองเท้าแตะขับรถเป็นเรื่องผิดกฎหมาย ประเทศต่างกันมีกฎที่ต่างกัน ดังนั้นให้ทำความคุ้นเคยก่อนออกเดินทาง

วันหยุดกับรถยนต์ขับเคลื่อน 4 ล้อของคุณ

ไม่ว่าคุณจะหยุดพักผ่อนแบบไหน แลนด์โรเวอร์ก็ทำให้การหยุดพักผ่อนนั้นง่ายๆ สบายๆ รวมแรงบันดาลใจสำหรับการผจญภัยไปกับรถยนต์ขับเคลื่อน 4 ล้อครั้งต่อไปของคุณด้วยรายการตรวจสอบอุปกรณ์เสริมสำหรับวันหยุดของเรา

วันหยุดบนชายหาด

วันหยุดบนชายหาด

ออกเดินทางสู่ชายฝั่งพร้อมกระดานโต้คลื่นบนหลังคาและเพลย์ลิสต์ฤดูร้อนที่เตรียมไว้ คุณไว้ใจแลนด์โรเวอร์ได้สำหรับการลากจูงเรือลงท่าจอดหรือไปทัวร์ French Riviera
วันหยุดฤดูหนาว

วันหยุดฤดูหนาว

แลนด์โรเวอร์จะพาคุณไปยังเส้นทางสกีสีน้ำเงินหรือสีดำ ออกนอกถนนเพื่อดูแสงเหนือ หรือไปที่หมู่บ้านข้างๆ เพื่อไปจุดเลื่อนหิมะ ทั้งหมดในหนึ่งวันถ้าคุณต้องการ
วันหยุดคาราวาน

วันหยุดคาราวาน

แลนด์โรเวอร์สร้างรถยนต์ขับเคลื่อน 4 ล้อที่ทรงพลังมากที่สุดในโลกส่วนหนึ่ง โดยที่รุ่นส่วนใหญ่ลากน้ำหนัก 3.5 ตัน ได้สบายๆ Discovery ชนะรางวัลรถลากจูงแห่งปีสามสมัย เพราะฉะนั้นเกี่ยวรถที่เหมือนบ้าน ผูกจักรยานที่ท้ายรถ แล้วมุ่งสู่สุดขอบฟ้า
วันหยุดแคมปิ้ง

วันหยุดแคมปิ้ง

พายเรือคายัคในแม่น้ำกลางแสงแดด รับประทานมื้อค่ำรอบกองไฟ และนอนนับดาวจากเปลญวน เข้าถึงศักยภาพความเป็น Bear Grylls ของคุณด้วยแลนด์โรเวอร์ และเพลิดเพลินกับประสบการณ์บนเส้นทางขรุขระครั้งถัดไปของคุณ
วันหยุดบนเส้นทางขรุขระ

วันหยุดบนเส้นทางขรุขระ

ขึ้น ลง ฝ่า ข้าม และไปให้สุด ความสามารถบนเส้นทางขรุขระระดับตำนานของแลนด์โรเวอร์ ทำให้คุณเอาอยู่ได้ทุกลักษณะภูมิประเทศ และไปยังสถานที่ที่ยานยนต์อื่นๆ ไปไม่ได้
วันหยุดปั่นจักรยาน

วันหยุดปั่นจักรยาน

ปั่นจักรยานภูเขาผ่านป่าสนหรือแข่งปั่นเพื่อเอาชนะสถิติส่วนตัวของคุณ: พาสองล้อคู่ใจของคุณไปสำรวจขอบฟ้าใหม่ด้วยแลนด์โรเวอร์

วันหยุดที่น่าจดจำ

การผจญภัยบนเส้นทางขรุขระเพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้คุณลองสิ่งใหม่ๆ ในวันหยุดครั้งต่อไป

เลือกเส้นทางที่ไม่นิยม

เลือกเส้นทางที่ไม่นิยม

สหาย Faisal Binladen กับ Salman Sultan จัดการกับทะเลทรายอาหรับใน Discovery ของพวกเขาขณะตามรอยเส้นทางรถไฟสายฮิญาซแห่งประวัติศาสตร์จากมะดีนะฮ์สู่ตะบูก
พาครอบครัวเที่ยวกลางแจ้ง

พาครอบครัวเที่ยวกลางแจ้ง

ครอบครัว Roebuck แลกโซฟากับ Discovery Sport แล้วพาเด็กๆ ไปผจญภัยกลางแจ้งเพื่อพบกับนกล่าเหยื่อของ Richard Cooper ที่ปราสาทออกิล
สำรวจขีดจำกัดของคุณ

สำรวจขีดจำกัดของคุณ

Monty Halls, Kenton Cool และ Ben Saunders แอมบาสเดอร์ของแลนด์โรเวอร์ต่างท้าทายกันและกันเพื่อทำกิจกรรมสุดเหวี่ยงในวันหยุดสุดสัปดาห์ในเรคยาวิกและสัมผัสประสบการณ์กลางแจ้งของประเทศไอซ์แลนด์ด้วย Discovery Sport
ทำให้ความทะเยอทะยานของคุณเป็นจริง

ทำให้ความทะเยอทะยานของคุณเป็นจริง

7 ประเทศ 150 วัน 22,500 กม.: คู่รักชาวแอฟริกาใต้ Jeff Tyser และ Kerryn Lee สำรวจชายฝั่งแอฟริกาใต้จากหลังพวงมาลัยของ Defender ที่ไว้ใจได้ของพวกเขา

ที่สุดแห่งวันหยุดกับรถยนต์ขับเคลื่อน 4 ล้อ

AIRSTREAM บนเส้นทางขรุขระ

AIRSTREAM บนเส้นทางขรุขระ

Ben Samuelson ผู้เชี่ยวชาญด้านรถยนต์ใช้ทักษะการขับขี่ในช่วงฤดูหนาวของเขาลากจูง Airstream รุ่นคลาสสิกหนัก 2.5 ตัน ด้วย Range Rover Sport Hybrid ในการเดินทางไกล 2,500 ไมล์ สุดยิ่งใหญ่ไปยังอาร์กติก
สุดสัปดาห์แห่งการผจญภัย

สุดสัปดาห์แห่งการผจญภัย

ครอบครัวหนึ่งสวมวิญญาณ Ray Mears ในช่วงสุดสัปดาห์ปลีกตัวออกจากเมืองไปก่อไฟ แกะรอย และใช้มีดประดิษฐ์ใน Discovery Sport นี่คือแรงบันดาลใจในการผจญภัยบนเส้นทางขรุขระครั้งถัดไปของคุณ
การผจญภัยสู่หุบเขา

การผจญภัยสู่หุบเขา

Elizabeth Gowing ออกเดินทางด้วย Discovery มุ่งหน้าสู่หุบเขาที่อยู่ห่างไกลที่สุดแห่งหนึ่งของยุโรปในเมืองเล็กๆ ที่ชื่อเธธทางตอนเหนือของประเทศแอลเบเนีย

ลงทะเบียนรับข่าวสารเกี่ยวกับแลนด์โรเวอร์

เรากำลังเปลี่ยนวิธีที่โลกเดินทางบนเส้นทางขรุขระ ติดตามการพัฒนาล่าสุดของแลนด์โรเวอร์ทันทีที่เกิดขึ้น