LAND ROVER EXPERIENCE

โอกาสของคุณที่จะได้นั่งเบื้องหลังพวงมาลัยรถยนต์แลนด์โรเวอร์และออกนอกเส้นทางเพื่อการขับขี่ที่ท้าทายและน่าตื่นเต้น
เป็นวันที่ยอดเยี่ยมวันนึง ผมยังไม่แน่ใจว่าได้ใช้รถเต็มกำลังที่สุดแล้วหรือเปล่า แต่ผมรู้ว่าเราขับจนเกือบถึงขีดสุดของผมแล้ว
KARYN REIDY
ผู้เข้าร่วม LAND ROVER EXPERIENCE เมืองโซลิฮัลล์ สหราชอาณาจักร

เป็นที่ต้องการ

ดูว่าโรงงานผลิตที่กำลังเติบโตของเราตามทันอุปสงค์ระดับสากลที่เพิ่มขึ้นของระบบขับเคลื่อน 4 ล้อระดับพรีเมียมได้อย่างไร

ล้ำสมัย

ชมความมหัศจรรย์ของแขนกลไฮเทค เครื่องจักรล้ำยุค และผู้ชำนาญการที่เปี่ยมด้วยทักษะหลายร้อยคนกำลังทำงานประสานกันอย่างสมบูรณ์แบบ

ความใส่ใจในรายละเอียด

เรียนรู้ว่าแลนด์โรเวอร์แต่ละคันเป็นรูปร่างขึ้นมาได้อย่างไร: ตั้งแต่แผ่นอะลูมิเนียมไปจนถึงสายการประกอบขั้นสุดท้าย โดยมีการตรวจสอบความแม่นยำและคุณภาพนับพันรายการตลอดสายการผลิต

พบกับผู้เชี่ยวชาญ

ถามคำถามของคุณกับไกด์ทัวร์เฉพาะทางผู้มีใจรักของเรา ด้วยประสบการณ์หลายปีหรือหลายสิบปีสำหรับบางคน พวกเขารู้จักกระบวนการผลิตทุกตารางนิ้ว

สัมผัสประสบการณ์การขับขี่

ประสบการณ์ครึ่งวัน

ประสบการณ์ครึ่งวัน

พัฒนาทักษะการขับขี่ของคุณกับผู้สอนที่เชี่ยวชาญและมีความเข้าใจมากขึ้นเกี่ยวกับการควบคุมรถ การจัดการกับสิ่งกีดขวาง และวิธีประเมินสภาพแวดล้อมที่แตกต่างกัน ซึ่งรวมถึงการเดินทางไปตามทางชัน ทางลง ทางลาดด้านข้าง และทางข้ามน้ำ
ประสบการณ์เต็มวัน

ประสบการณ์เต็มวัน

สำรวจสภาพภูมิประเทศที่ท้าทายมากกว่าและปรับเทคนิคการขับขี่ของคุณภายใต้คำแนะนำของผู้สอนที่มีคุณสมบัติเหมาะสม สำรวจองค์ประกอบต่างๆ ของเส้นทางขรุขระต่างและสร้างความมั่นใจมากขึ้น ซึ่งจะเตรียมความพร้อมให้คุณสำหรับสภาพแวดล้อมในการขับขี่จริง เมื่อคุณได้สัมผัสประสบการณ์เต็มวันแล้ว คุณจะพร้อมสำหรับประสบการณ์ขั้นสูง
ประสบการณ์ขั้นสูง

ประสบการณ์ขั้นสูง

ได้เวลาเปลี่ยนเกียร์ด้วยการเจาะลึกยิ่งขึ้นในเทคนิคอัตราทดความเร็วสูงและต่ำขณะเคลื่อนที่ข้ามสภาพภูมิประเทศที่ท้าทาย ทักษะนี้ทำให้รถมีโมเมนตัมที่ดีขึ้นและหยุดฉุกเฉินแบบควบคุมได้บนพื้นลื่น
ประสบการณ์ตามความต้องการเฉพาะ

ประสบการณ์ตามความต้องการเฉพาะ

บอกให้เราทราบถึงสิ่งที่คุณต้องการ และเราจะสร้างประสบการณ์แลนด์โรเวอร์ที่พิเศษเฉพาะให้คุณ ลูกค้าของคุณ และเจ้าหน้าที่ของคุณ ประสบการณ์การขับขี่ที่น่าตื่นเต้น การสร้างทีม รางวัล วันออกนอกสถานที่ หรือการเฉลิมฉลอง ทั้งหมดนี้สามารถปรับแต่งได้เพื่อให้เข้ากับความต้องการที่พิถีพิถันมากที่สุด
ประสบการณ์เคลื่อนที่

ประสบการณ์เคลื่อนที่

ทีมของเราสามารถนำประสบการณ์การขับขี่บนเส้นทางขรุขระที่ไม่เหมือนใครมายังสถานที่ที่คุณเลือกได้ วันนั้นจะเป็นวันที่พิเศษและน่าจดจำตามความต้องการเฉพาะของคุณ
การฝึกอบรมเฉพาะทาง

การฝึกอบรมเฉพาะทาง

ผู้สอนที่เชี่ยวชาญมอบหลักสูตรการฝึกอบรมเฉพาะทางให้ผู้ขับขี่ทุกระดับ รวมถึงการใช้รอกกว้าน การกู้คืนรถ และการต่อพ่วง มีหลักสูตรตามความต้องการเฉพาะสำหรับผู้ใช้งานมืออาชีพ

ทัวร์เบื้องหลัง

ประสบการณ์ RANGE ROVER

ประสบการณ์ RANGE ROVER

นี่คือประสบการณ์ดำดิ่งที่แท้จริงสู่โลกของ Range Rover ที่เมืองโซลิฮัลล์ที่ต้อนรับโดยเจ้าหน้าที่ดูแลส่วนตัวของคุณ ทัวร์ของคุณเริ่มต้นในโรงภาพยนตร์ Meridian™ ก่อนที่จะมีผู้ขับรถพาคุณไปยังพื้นที่การผลิตหลัก ประสบการณ์ระดับ VIP ของคุณประกอบด้วยของว่าง ไกด์ทัวร์โดยเฉพาะ และสิทธิ์เข้าถึงพื้นที่พิเศษ
ทัวร์การผลิตในโซลิฮัลล์

ทัวร์การผลิตในโซลิฮัลล์

ให้ไกด์พาชมโรงงานผลิตของโซลิฮัลล์และรับข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับกระบวนการผลิตที่ล้ำสมัยล่าสุดสำหรับ Range Rover, Range Rover Sport และ Discovery สังเกตกระบวนการสร้างตัวถังที่มีการจัดการอย่างชำนาญและทำความเข้าใจวิธีการตกแต่งและระบุว่าเป็นรถยนต์ที่พร้อมสำหรับลูกค้า
ทัวร์การผลิตในเฮลวู้ด

ทัวร์การผลิตในเฮลวู้ด

ให้ไกด์พาชมโรงงานผลิตของเฮลวู้ดเพื่อดูกระบวนการผลิต Range Rover Evoque และ Discovery Sport ด้วยตัวคุณเอง สังเกตการปั๊ม การผนึก การเชื่อม และการติดตั้งแผ่นตัวถัง ก่อนที่จะเข้าชมสายการประกอบขั้นตกแต่งและขั้นสุดท้ายยาว 2 ไมล์ อันน่าประทับใจ ที่รถผ่านการทดสอบและพร้อมสำหรับลูกค้า
ทัวร์การออกแบบและวิศวกรรมในเกย์ดอน

ทัวร์การออกแบบและวิศวกรรมในเกย์ดอน

เยี่ยมชมศูนย์ความเป็นเลิศทางการออกแบบยานยนต์ (Automotive Design Centre of Excellence) ที่ได้รับการยกย่อง ที่พื้นที่ปฏิบัติงานด้านการออกแบบและวิศวกรรมของเมืองเกย์ดอน สัมผัสเครื่องมือนวัตกรรมทางเทคนิคล่าสุด รวมทั้งชุดความเป็นจริงเสมือนและถ้ำสร้างภาพ 3 มิติ เรียนรู้ทุกอย่างเกี่ยวกับกระบวนการอันเข้มงวดที่ใช้ในการพัฒนารถยนต์แลนด์โรเวอร์ให้มีความสามารถสำหรับทุกสภาพภูมิประเทศ