รถยนต์แท้

เรามุ่งมั่นเพื่อความถูกต้องแท้จริงในทุกสิ่งที่เราทำ ทั้งคืนสภาพ สร้างใหม่ และประกอบขึ้นใหม่
RANGE ROVER REBORN

RANGE ROVER REBORN

ในปี ค.ศ. 1970 การเปิดตัว Range Rover ได้เปลี่ยนแปลงทุกสิ่ง ความหรูหราของรถผู้บริหารไม่เคยถูกจับคู่กับความสามารถในการขับเคลื่อน 4 ล้อบนเส้นทางขรุขระที่สมบุกสมบันมาก่อน ซึ่งนั่นกลายเป็นจุดกำเนิดของไอคอนระดับโลกและปรากฏการณ์แห่งโลกยานยนต์ และอีกเกือบ 50 ปีต่อมา Land Rover Classic กำลังจะทั้งคืน Range Rover รุ่นสองประตูสู่สภาพโรงงานเพื่อให้นักสะสมและผู้ที่ชื่นชอบรุ่นใหม่สามารถซื้อได้โดยตรงจากแลนด์โรเวอร์

JAGUAR LAND ROVER CLASSIC WORKS

ความมุ่งมั่นของเราต่ออนาคตของ Land Rover Classic แสดงออกด้วยศูนย์บริการ Classic ที่สร้างขึ้นมาใหม่เอี่ยมตามวัตถุประสงค์ เป็นศูนย์บริการรถยนต์ที่ใหญ่ที่สุดในโลก
ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

ความคลาสสิกของแลนด์โรเวอร์

JAGUAR LAND ROVER CLASSIC WORKS

JAGUAR LAND ROVER CLASSIC WORKS

เราภูมิใจเสนอศูนย์บริการ Jaguar Land Rover Classic Works แห่งใหม่ ทีมงานบริการประกอบไปด้วยวิศวกรผู้มีความชำนาญและผู้เชี่ยวชาญด้านรถยนต์คลาสสิก โดยมีจุดมุ่งหมายที่จะนำเสนอศูนย์คืนสภาพรถยนต์ที่ดีที่สุด
บริการสำหรับเจ้าของรถยนต์

บริการสำหรับเจ้าของรถยนต์

ทีมงานบริการประกอบไปด้วยวิศวกรผู้มีความชำนาญและผู้เชี่ยวชาญด้านรถยนต์คลาสสิก ศูนย์บริการนี้มีจุดมุ่งหมายที่จะมอบบริการซ่อมบำรุงซึ่งมีการรับประกันที่เชื่อถือได้ คืนสภาพรถ ตลอดจนให้ความช่วยเหลือด้านการขายสำหรับรถยนต์แลนด์โรเวอร์รุ่นคลาสสิกทุกรุ่นไม่ว่าจะมีสภาพเก่าแค่ไหนก็ตาม
อะไหล่แท้

อะไหล่แท้

มอบบริการอะไหล่แลนด์โรเวอร์รุ่นคลาสสิกแท้แก่ลูกค้านับพันทั่วโลก จุดมุ่งหมายที่สำคัญของอะไหล่แท้คือการมอบบริการระดับสูงสุดและผลิตภัณฑ์ของแท้มีคุณภาพให้แก่ลูกค้าที่ใส่ใจดูแลรถยนต์รุ่นเก่า
สัมผัสประสบการณ์ความคลาสสิก

สัมผัสประสบการณ์ความคลาสสิก

คุณไม่จำเป็นต้องเป็นเจ้าของแลนด์โรเวอร์รุ่นคลาสสิกเพื่อสัมผัสกับความตื่นเต้นของการได้นั่งหลังพวงมาลัย ประสบการณ์ความคลาสสิกของเราให้โอกาสที่ไม่เหมือนใครในการสัมผัสจิตวิญญาณ ความโรแมนติก และความตื่นเต้นของช่วงเวลาในอดีตของแลนด์โรเวอร์