อะไหล่แท้

การผสมผสานวิธีแบบดั้งเดิมกับเทคโนโลยีล้ำยุคเพื่อสร้างอะไหล่ของแท้

อะไหล่แท้

เราจัดหาอะไหล่รถคลาสสิกให้กับเจ้าของรถยนต์หลายพันรายทั่วโลก และมีเป้าหมายที่จะมอบบริการในระดับสูงสุดและผลิตภัณฑ์ของแท้ที่ได้คุณภาพให้แก่ลูกค้าที่ดูแลรถยนต์รุ่นที่เลิกผลิตไปแล้ว 10 ปีหรือนานกว่านั้น อะไหล่ทั้งหมดได้รับการผลิตตามข้อมูลเฉพาะทางเทคนิคที่แม่นยำของแลนด์โรเวอร์ และผลิตโดยซัพพลายเออร์รายเดิมทุกครั้งที่เป็นไปได้ อีกทั้งมีการนำแบบรูปและอุปกรณ์เครื่องมือดั้งเดิมของแลนด์โรเวอร์มาใช้เพื่อรักษาแบบฉบับของรถยนต์คลาสสิกเอาไว้ 100%

ความแท้ตามแบบฉบับ

อะไหล่รถยนต์คลาสสิกของแท้ไม่ใช่เพียงแค่การผลิตซ้ำ แต่เป็นการสร้างของดั้งเดิมขึ้นมาใหม่อย่างแม่นยำ ผ่านกระบวนการทางวิศวกรรมให้มีความคลาดเคลื่อนที่น้อยที่สุดโดยผู้ชำนาญการที่หายใจเข้าออกเป็น Land Rover Classic ความผูกพันกับรถและมรดกของรถนำความแม่นยำ ความแท้ตามแบบฉบับ และจิตวิญญาณที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะมาสู่ส่วนประกอบแต่ละชิ้น
สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดโทรหาเราที่ +44 (0)203 601 1255 หรือส่งอีเมลมาที่ info@classic.landrover.co.uk

LAND ROVER CLASSIC

JAGUAR LAND ROVER CLASSIC WORKS

JAGUAR LAND ROVER CLASSIC WORKS

เราภูมิใจเสนอศูนย์บริการ Jaguar Land Rover Classic Works แห่งใหม่ ทีมงานบริการประกอบไปด้วยวิศวกรผู้มีความชำนาญและผู้เชี่ยวชาญด้านรถยนต์คลาสสิก โดยมีจุดมุ่งหมายที่จะนำเสนอศูนย์คืนสภาพรถยนต์ที่ดีที่สุด
รถยนต์แท้

รถยนต์แท้

ชุบชีวิตประวัติศาสตร์ด้วยการสร้างแลนด์โรเวอร์รุ่นคลาสสิกแบบ Limited Edition ขึ้นมาใหม่อย่างพิถีพิถัน ซึ่งรวมไปถึง Land Rover Series I อันเป็นที่จดจำและ Range Rover สองประตูรุ่นดั้งเดิม
บริการสำหรับเจ้าของรถยนต์

บริการสำหรับเจ้าของรถยนต์

ทีมงานบริการประกอบไปด้วยวิศวกรผู้มีความชำนาญและผู้เชี่ยวชาญด้านรถยนต์คลาสสิก ศูนย์บริการนี้มีจุดมุ่งหมายที่จะมอบบริการซ่อมบำรุงซึ่งมีการรับประกันที่เชื่อถือได้ คืนสภาพรถ ตลอดจนให้ความช่วยเหลือด้านการขายสำหรับรถยนต์แลนด์โรเวอร์รุ่นคลาสสิกทุกรุ่นไม่ว่าจะมีสภาพเก่าแค่ไหนก็ตาม
CLASSIC EXPERIENCES

CLASSIC EXPERIENCES

คุณไม่จำเป็นต้องเป็นเจ้าของแลนด์โรเวอร์รุ่นคลาสสิกเพื่อสัมผัสกับความตื่นเต้นของการได้นั่งหลังพวงมาลัย Classic Experiences ของเราให้โอกาสที่ไม่เหมือนใครในการสัมผัสจิตวิญญาณ ความโรแมนติก และความตื่นเต้นของช่วงเวลาในอดีตของแลนด์โรเวอร์