บริการสำหรับเจ้าของรถยนต์

เราเหนือชั้นกว่าในทุกๆ ด้านเพื่อดูแลรถยนต์แลนด์โรเวอร์ของคุณ ตั้งแต่ศูนย์ทดสอบที่ทันสมัยไปจนถึงการตรวจสอบข้อมูลประวัติของรถยนต์

บริการสำหรับเจ้าของรถยนต์

ทีมงานบริการประกอบไปด้วยวิศวกรผู้มีความชำนาญและผู้เชี่ยวชาญด้านรถยนต์คลาสสิก ศูนย์บริการสำหรับเจ้าของของเรามีจุดมุ่งหมายที่จะมอบบริการซ่อมบำรุงซึ่งมีการรับประกันที่เชื่อถือได้ คืนสภาพรถ ตลอดจนให้ความช่วยเหลือด้านการขายสำหรับรถยนต์แลนด์โรเวอร์รุ่นคลาสสิกทุกรุ่นไม่ว่าจะมีสภาพเก่าแค่ไหนก็ตาม

การซ่อมบำรุง

การหมั่นซ่อมบำรุงอย่างสม่ำเสมอเป็นส่วนสำคัญในการดูแลรถยนต์คลาสสิก เราจึงสร้างทางเลือกในการซ่อมบำรุงแบบเฉพาะตัวขึ้นมา โดยเป็นการถอดแบบวิธีการตรวจสอบต่างๆ ที่เคยใช้ในการผลิตเมื่อแรกเริ่ม และนำวิธีการดังกล่าวมารวมเข้ากับทักษะความรู้เฉพาะทางเทคนิคของเราที่มีอยู่ปัจจุบัน งานทั้งหมดจะบันทึกอยู่ในคู่มือประจำรถ Jaguar Land Rover Classic Works ของคุณเอง เพื่อช่วยคงมูลค่าของรถและปกป้องรถยนต์อันเป็นทรัพย์สินของคุณ

การคืนสภาพรถยนต์

ไม่ว่าสภาพรถของคุณจะเป็นอย่างไรก็ตาม เรามีผู้เชี่ยวชาญด้านรถยนต์คลาสสิกที่พร้อมจะคืนสภาพรถของคุณให้กลับมามีสภาพสมบูรณ์ใหม่เอี่ยมเฉกเช่นเดิม บริการคืนสภาพรถยนต์ของเราแบ่งออกเป็น 8 ขั้นตอนด้วยกัน เริ่มตั้งแต่การตรวจสอบเบื้องต้นและการตรวจสอบส่วนประกอบ การแยกชิ้นส่วน การทำความสะอาดอุปกรณ์ การปรับแก้โครงตัวถังและการซ่อมแซมตกแต่งส่วนประกอบ ไปจนถึงการประกอบรถยนต์ขึ้นใหม่ แต่ละขั้นตอนจะดำเนินการโดยช่างผู้เชี่ยวชาญอย่างละเอียดพิถีพิถัน เพื่อรับประกันว่ารถของคุณยังคงความเป็นรถยนต์คลาสสิกดั้งเดิมทุกกระเบียดนิ้ว

ความคลาสสิกของแลนด์โรเวอร์

JAGUAR LAND ROVER CLASSIC WORKS

JAGUAR LAND ROVER CLASSIC WORKS

เราภูมิใจเสนอศูนย์บริการ Jaguar Land Rover Classic Works แห่งใหม่ ทีมงานบริการประกอบไปด้วยวิศวกรผู้มีความชำนาญและผู้เชี่ยวชาญด้านรถยนต์คลาสสิก โดยมีจุดมุ่งหมายที่จะนำเสนอศูนย์คืนสภาพรถยนต์ที่ดีที่สุด
รถยนต์แท้

รถยนต์แท้

ชุบชีวิตประวัติศาสตร์ด้วยการสร้างแลนด์โรเวอร์รุ่นคลาสสิกแบบ Limited Edition ขึ้นมาใหม่อย่างพิถีพิถัน ซึ่งรวมไปถึง Land Rover Series I อันเป็นที่จดจำและ Range Rover สองประตูรุ่นดั้งเดิม
อะไหล่แท้

อะไหล่แท้

มอบบริการอะไหล่แลนด์โรเวอร์รุ่นคลาสสิกแท้แก่ลูกค้านับพันทั่วโลก จุดมุ่งหมายที่สำคัญของอะไหล่แท้คือ การมอบบริการระดับสูงสุดและผลิตภัณฑ์ของแท้มีคุณภาพให้แก่ลูกค้าที่ใส่ใจดูแลรถยนต์รุ่นเก่า
สัมผัสประสบการณ์ความคลาสสิก

สัมผัสประสบการณ์ความคลาสสิก

คุณไม่จำเป็นต้องเป็นเจ้าของแลนด์โรเวอร์รุ่นคลาสสิกเพื่อสัมผัสกับความตื่นเต้นของการได้นั่งหลังพวงมาลัย ประสบการณ์ความคลาสสิกของเราให้โอกาสที่ไม่เหมือนใครในการสัมผัสจิตวิญญาณ ความโรแมนติก และความตื่นเต้นของช่วงเวลาในอดีตของแลนด์โรเวอร์