อะไหล่แท้ของแลนด์โรเวอร์

อะไหล่แท้ของแลนด์โรเวอร์ได้รับการออกแบบ ทดสอบ และผลิตเพื่อส่งมอบสมรรถนะที่ดีที่สุด
อะไหล่แท้ของแลนด์โรเวอร์

ล้ออัลลอยแท้ของแลนด์โรเวอร์

หากคุณขับขี่บนถนนปกติ คุณต้องการเพียงล้อธรรมดา
แต่คุณมีแลนด์โรเวอร์ บ่งบอกถึงมาตรฐานที่แน่นอนสำหรับล้ออัลลอยของแท้

ความแข็งแกร่ง

ผลิตจากอะลูมิเนียมและซิลิกอนอัลลอยเพื่อความแข็งแกร่งและทนทานสูงสุด แต่ละล้อได้รับการตรวจสอบอย่างเข้มงวดด้วยลำแสงเอ็กซ์เรย์เพื่อดูว่าล้อไม่มีแม้แต่รอยแตกขนาดเล็ก

ความทนทาน

เราเริ่มจากการทดสอบการขึ้นสนิมแบบไดนามิกที่ยาวนาน 12 สัปดาห์ จากนั้น เราจะวิเคราะห์ล้ออัลลอยแท้ของเราเพื่อดูความทนทานต่อของเหลวที่ทำให้เกิดสนิม เช่น น้ำมันเบรก น้ำมันเชื้อเพลิง และผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด ในขั้นสุดท้าย เราจะทดสอบการกัดกร่อนไอเกลือนาน 1,000 ชั่วโมงเต็ม ฤดูหนาวของสหราชอาณาจักรกลายเป็นเรื่องเล็กน้อยไปเลย

ความสมดุล

ล้ออัลลอยของเราได้รับออกแบบทางวิศวกรรมให้ได้มาตรฐานเรขาคณิตที่แม่นยำและสมดุล ทำให้มีระยะปลอดภัยมากขึ้นจากส่วนประกอบต่างๆ (เช่นคาลิเปอร์เบรก) ผลที่ได้คือความสามารถที่เต็มประสิทธิภาพทั้งบนถนนและบนเส้นทางขรุขระ

ความปลอดภัย

การทดสอบแรงกระแทกแบบค้อนเหวี่ยงจำลองการชนขอบถนนของแต่ละล้อในจุดที่อ่อนที่สุดและแข็งที่สุด การทดสอบลักษณะเชิงโครงสร้างช่วยให้มั่นใจได้ถึงความปลอดภัยและการดูดซับแรงกระแทกสูงสุด ซึ่งเป็นการป้องกันทั้งตัวรถและผู้โดยสาร

เบรกแท้ของแลนด์โรเวอร์

ดิสก์เบรกและผ้าเบรกแท้ของแลนด์โรเวอร์ผลิตขึ้นเพื่อให้ทนต่อสภาพแวดล้อมที่โหดร้ายที่สุดของโลก ตั้งแต่ไอร้อนที่เต็มไปด้วยฝุ่นของหุบเขามรณะ ไปจนถึงสภาพภูมิอากาศต่ำกว่าศูนย์องศาของสแกนดิเนเวียเหนือ เราได้ทดสอบดิสก์เบรกและผ้าเบรกครั้งแล้วครั้งเล่าหลังจากการออกแบบและพัฒนาดิสก์เบรกและผ้าเบรกนานถึง 12 เดือน

ผ่านการทดสอบสมรรถนะ

เบรกแท้ของแลนด์โรเวอร์ผ่านการทดสอบเบรกจมตามมาตรฐานอุตสาหกรรมของ AMS ที่ใช้โดยผู้ผลิตชั้นนำสำหรับรถยนต์ที่มีสมรรถนะสูง หลังจากเร่งความเร็วรถยนต์ทดสอบสูงถึง 60 ไมล์ต่อชั่วโมง จะเหยียบเบรกแรงที่สุดจนกว่ารถยนต์จะหยุดลง โดยมีการทดสอบซ้ำอย่างต่อเนื่อง 12 รอบเพื่อให้มั่นใจถึงสมรรถนะการหยุดอย่างปลอดภัยเต็มที่ในระหว่างการทดสอบ

ท่อไอเสียแท้ของแลนด์โรเวอร์

ไส้กรองน้ำมันเครื่องแท้ของแลนด์โรเวอร์

วิธีช่วย
ปกป้อง
แลนด์โรเวอร์ของคุณ

ไส้กรองน้ำมันเครื่องแท้ของแลนด์โรเวอร์ผ่านกระบวนการพัฒนาที่ประกอบด้วยการทดสอบเครื่องยนต์หลายพันชั่วโมงและการทดสอบรถยนต์อย่างเข้มงวดหลายหมื่นไมล์ในสภาพภูมิอากาศที่สุดขั้ว
การใช้ไส้กรองน้ำมันเครื่องแท้และเปลี่ยนใหม่ตามระยะบริการที่กำหนด ทำให้คุณมั่นใจได้ถึงคุณภาพ ความสมบูรณ์ ความทนทาน และการทำงานของแลนด์โรเวอร์และชิ้นส่วนประกอบต่างๆ
ค้นหาศูนย์จำหน่ายใกล้บ้านคุณ