การอัปเดตซอฟต์แวร์อัตโนมัติ

การอัปเดตซอฟต์แวร์อัตโนมัติ

เชื่อมต่อทุกเมื่อ ทันสมัยอยู่เสมอ

แลนด์โรเวอร์ซึ่งมีความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีจะได้รับการอัปเดตจากระยะไกล เช่นเดียวกับสมาร์ทโฟนของคุณ เทคโนโลยี Software-Over-The-Air (SOTA) ของรถยนต์ ทำให้รถทันสมัยอยู่เสมอและพร้อมสำหรับการผจญภัยข้างหน้า สามารถดาวน์โหลดซอฟต์แวร์ล่าสุดได้อัตโนมัติโดยไม่มีค่าใช้จ่าย โดยใช้การเชื่อมต่อข้อมูลภายในตัวของแลนด์โรเวอร์ ไม่จำเป็นต้องดำเนินการอัปเดตในทันที คุณสามารถกำหนดเวลาการอัปเดตล่วงหน้าได้นานสุดสองสัปดาห์ต่อครั้งตามที่คุณสะดวก

*สำหรับระบบอินโฟเทนเมนท์ PIVI และ PIVI Pro เท่านั้น

วิธีการติดตั้งการอัปเดตซอฟต์แวร์ของคุณ

ขั้นที่ 1 – เริ่มอัปเดต

ขั้นที่ 1 – เริ่มอัปเดต

เมื่อมีการอัปเดต คุณจะเห็นข้อความบนหน้าจอสัมผัสของคุณพร้อมสองตัวเลือก: ‘Update now’ (อัปเดตตอนนี้เลย) หรือ ‘Schedule’ (กำหนดเวลา) หากมีคำขอ โปรดยอมรับข้อกำหนดและเงื่อนไขเพื่อดำเนินการต่อ
ขั้นที่ 2 – ติดตั้ง

ขั้นที่ 2 – ติดตั้ง

เมื่อคุณพร้อมที่จะเริ่มต้นแล้ว ให้กด ‘Update now’ (อัปเดตตอนนี้เลย) การอัปเดตบางรายการจำเป็นต้องดับเครื่องรถของคุณ ล็อกรถ และเปิดสัญญาณเตือนก่อนที่การอัปเดตจะเริ่มต้นได้ ในกรณีนี้ คุณจะไม่สามารถใช้รถของคุณได้ในขณะที่การติดตั้งกำลังดำเนินอยู่ แลนด์โรเวอร์ของคุณจะแจ้งคุณเมื่อจำเป็นต้องทำการอัปเดตประเภทนี้
ขั้นที่ 3 – กำหนดเวลา

ขั้นที่ 3 – กำหนดเวลา

หากการอัปเดตจำเป็นต้องดับเครื่องยนต์ คุณสามารถกำหนดเวลาที่คุณสะดวกได้ โดยสามารถกำหนดเวลาอัปเดตล่วงหน้าสูงสุดได้สองสัปดาห์
ขั้นที่ 4 – เสร็จสมบูรณ์

ขั้นที่ 4 – เสร็จสมบูรณ์

เมื่อการอัปเดตเสร็จสมบูรณ์ คุณจะได้รับการแจ้งเตือนบนหน้าจอสัมผัส แจ้งคุณว่าการติดตั้งสำเร็จแล้ว ตอนนี้ คุณสามารถเพลิดเพลินไปกับซอฟต์แวร์เวอร์ชันล่าสุดสำหรับแลนด์โรเวอร์

บันทึกย่อประจำรุ่นการอัปเดตซอฟต์แวร์

ดูเนื้อหาของซอฟต์แวร์แต่ละรุ่นได้โดยใช้ลิงก์ด้านล่าง:

เปิดทั้งหมด
OS 2.0.1
OS 2.0.2
OS 2.0.3
OS 2.0.4
OS 2.0.5
OS 2.0.5a
OS 2.0.6

การอัปเดตอัตโนมัติ

การอัปเดตซอฟต์แวร์ส่วนใหญ่จะต้องให้คุณยอมรับด้วยตัวเองก่อนการติดตั้ง อย่างไรก็ตาม ในบางครั้งแลนด์โรเวอร์ของคุณจะอัปเดตตัวเองโดยอัตโนมัติเพื่อความปลอดภัย การรักษาความปลอดภัย หรือการบำรุงรักษาของระบบ สำหรับการอัปเดตอัตโนมัติ คุณไม่จำเป็นต้องทำอะไร คุณจะไม่เห็นการแจ้งเตือนบนหน้าจอสัมผัสของคุณ และคุณสามารถขับขี่ได้ตามปกติ

*สำหรับระบบอินโฟเทนเมนท์ PIVI และ PIVI Pro เท่านั้น