NEW RANGE ROVER SV

การตีความความหรูหราและการปรับแต่งยานยนต์ตามความต้องการได้อย่างงดงาม

เราทำให้พิเศษ คุณทำให้เป็นเอกลักษณ์

Special Vehicle Operations มีขึ้นเพื่อขยายคุณลักษณะหลักๆ ของยานยนต์ที่โดดเด่นของเรา ในกรณีของ New Range Rover SV หมายถึงความหรูหราที่เพิ่มมากขึ้นและการปรับแต่งยานยนต์ตามความต้องการได้มากยิ่งขึ้น

ด้วยตัวเลือกที่มีมากกว่าที่เคย รวมถึงทางเลือกที่หรูหราอย่างยั่งยืนแทนการใช้หนัง New Range Rover SV จึงสะท้อนถึงบุคลิกของคุณ ความปรารถนาของคุณ วิสัยทัศน์ของคุณ และความเป็นตัวคุณได้อย่างแท้จริง

กำหนดธีมรอบๆ ตัวคุณ

หัวใจสำคัญของคุณสมบัติเฉพาะของ New Range Rover SV คือ 2 ตัวเลือกของธีมการออกแบบภายนอกและภายในที่คัดสรรมาเป็นอย่างดี SV Serenity และ SV Intrepid ตกแต่งด้วยสีและวัสดุที่งดงามในทิศทางที่แตกต่างกัน ไม่ว่าจะเป็นภายในหรือภายนอก

ตัวเลือกทั้ง 2 ธีมมีบริการในรุ่นมาตรฐานและรุ่นฐานล้อยาว และตัวเลือกเครื่องยนต์ทรงพลังและประสิทธิภาพเยี่ยมที่มีหลากหลาย รวมถึงเครื่องยนต์ 530PS V8 Twin Turbo ใหม่ที่ได้รับการปรับปรุง 510PS ปลั๊กอินไฮบริดเพิ่มระยะทาง และเครื่องยนต์ดีเซล 350HP ไมลด์ไฮบริด Ingenium 6 สูบ เปี่ยมประสิทธิภาพ

SV SERENITY

รูปลักษณ์ภายนอกของ SV Serenity นั้นเป็นธีมที่เน้นความหรูหราอย่างแท้จริง เทคนิคการใช้สีอย่างสีแอตลาสซิลเวอร์และสีคอรินเธียนบรอนซ์ชุบโลหะใช้เน้นภายนอกเพื่อตอกย้ำความพิเศษเฉพาะตัว โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อจับคู่กับตัวเลือกหลังคาสีตัดกันอย่างสีคอรินเธียนบรอนซ์และล้ออัลลอยแต่งกลึงด้วยเพชรขนาด 23 นิ้วที่เข้าชุดกันแซมด้วยสีบรอนซ์คอรินเธียน

SV INTREPID

รูปลักษณ์ภายนอกของ SV Intrepid นั้นมาในธีมที่ลึกลับยิ่งขึ้นและมุ่งเน้นไปที่ความเป็นไดนามิกมากขึ้น ภายนอกเน้นการชุบโลหะแอนทราไซต์ซึ่งเป็นพื้นผิวโครเมียมรมควันสีเข้มใหม่ล่าสุดที่พัฒนาขึ้นสำหรับ Range Rover SV โดยเฉพาะ พื้นผิวสีกราไฟต์แอตลาส เสริมด้วยตัวเลือกหลังคาสีดำตัดกันและล้ออัลลอยสีเทาเข้มซาตินขนาด 23 นิ้ว แซมด้วยสีดำเงานาร์วิกเป็นการปิดท้ายรูปลักษณ์ให้ดูสมบูรณ์ยิ่งขึ้น

ออกแบบห้องโดยสารภายในเพื่อความโดดเด่น

ตัวเลือกธีมการตกแต่งภายนอกที่สวยงามน่าทึ่งทั้ง 2 ตัวเลือกนี้ช่วยส่งเสริมการตกแต่งภายในด้วยเฉดสีเฉพาะ วีเนียร์ และการออกเบาะนั่งแบบฉลุลาย ตัวเลือกสีเดี่ยวมาตรฐานอย่างอีโบนีหรือเพอร์ลิโนผสานเข้ากับวิธีจัดวางโทนคู่สีที่ตัดกันแบบดูโอโทนตั้งแต่ด้านหน้าถึงด้านหลัง เพื่อสร้างโซนที่แตกต่างกันภายในห้องโดยสาร

เป็นครั้งแรกที่ยานยนต์ SV มีตัวเลือกเพื่อความหรูหราอย่างยั่งยืนแทนการใช้หนัง ซึ่งสามารถใช้กับการตกแต่งภายในได้ทั้งหมด

สำหรับธีมการตกแต่งภายในของ SV Serenity จะใช้สีเพอร์ลิโนที่ตัดกับสีน้ำเงินลิเบอร์ตี้ สีเขียวเซอร์ควอยยา หรือหนังคาราเวย์ที่ด้านหน้า ธีมการตกแต่งภายในของ SV Intrepid นำเสนอทางเลือกทั้งหนังสีอีโบนีล้วน หนังสีโรสวู้ดกับสีอีโบนีแบบดูโอโทน หรืออัลตราแฟบริกสีเทาซินเดอร์และสีเทาไลท์คลาวด์TM.

ความสะดวกสบายภายในห้องโดยสาร

การตกแต่งภายในของเราพัฒนาขึ้นเพื่อมอบความสะดวกสบาย เทคโนโลยี และความเงียบสงบแบบที่คุณคาดหวังจะได้รับจากที่บ้านของคุณเอง SV ทุกรุ่นล้วนมีตัวเลือกประสบการณ์ความบันเทิงขั้นสูงสำหรับที่นั่งด้านหลัง ไม่ว่าจะเป็นหน้าจอขนาด 13.1 นิ้ว ซึ่งมีขนาดใหญ่ที่สุดในบรรดา Range Rover ทุกรุ่น และหูฟังประสิทธิภาพสูงพร้อมความคมชัดที่เพิ่มขึ้น พิเศษเฉพาะรุ่น SV เท่านั้น

ห้องโดยสารเอกลักษณ์เฉพาะของ SV

ที่สุดแห่งการตกแต่งภายในสำหรับ Range Rover SV คือตัวเลือก SV Signature Suite แบบ 4 ที่นั่งสุดพิเศษของเรา ที่มีเฉพาะในยานยนต์ฐานล้อยาวเท่านั้น ซึ่งถือเป็นการมอบประสบการณ์ขั้นสูงสุด
ให้กับผู้โดยสาร

จุดสนใจอยู่ที่คอนโซลแบบยาวเต็มพื้นที่ตั้งแต่ด้านหน้าจนถึงด้านหลังซึ่งซ่อนฟังก์ชันการใช้งานจนกว่าจะถึงเวลาที่ต้องการไว้ได้อย่างแนบเนียน โต๊ะคลับเทเบิลที่ใช้พลังงานไฟฟ้าส่วนกลางแบบออนดีมานด์
ซึ่งผ่านกระบวนการหล่อเหล็กแท่งอะลูมิเนียมที่จะเลื่อนสูงขึ้นจากคอนโซลกลางอย่างเงียบๆ ด้วยการเคลื่อนไหวเพียงครั้งเดียว ที่วางแก้วเองก็สามารถเลื่อนขึ้นจากใต้ฝาปิดวีเนียร์ได้อย่างไหลลื่น
ทุกครั้งที่คุณต้องการใช้งาน

วัสดุที่พิเศษสุด

เราเลือกพื้นผิวเซรามิกเพื่อแสดงถึงความหรูหราทันสมัย ซึ่งได้ทั้งความบริสุทธิ์และแข็งแกร่งแบบที่มักพบเห็นได้ทั่วไปในโลกของนาฬิกาและเครื่องประดับหรู

คุณจะได้เห็นรายละเอียดพื้นผิวเซรามิกได้จากการตกแต่งภายในและภายนอกของ New Range Rover SV ตราสัญลักษณ์เซรามิกสีขาวขัดด้วยมือพร้อมตรา SV สีดำที่ประตูท้าย นับเป็นครั้งแรกที่มีการใช้พื้นผิวเซรามิกในการตกแต่งภายนอกยานยนต์ ซึ่งเป็นเครื่องหมายที่แสดงถึงความแตกต่างอย่างแท้จริง

การตกแต่งแนวใหม่ที่ยอดเยี่ยม

ไม่ว่าคุณจะเลือกเส้นทางการปรับแต่งยานยนต์ตามความต้องการแบบใดให้กับ Range Rover SV ของคุณ คุณก็สามารถเลือกการตกแต่งเพิ่มเติมได้จากคอลเลกชั่นซึ่งตรงกับธีมที่คุณเลือกไว้โดยเฉพาะ การตกแต่งเฉพาะของ SV รวมถึงเซรามิกลายนูน ผิวไม้ธรรมชาติแซมด้วยลวดลายเครื่องไม้หรือฝังโลหะ ไปจนถึงโลหะอโนไดซ์หรือผ้าทอตาข่าย

ทั้งหมดนี้สามารถนำไปใช้ได้ทั่ว ตั้งแต่การตกแต่งภายในห้องโดยสาร บนคอนโซลกลาง แผงหน้าปัด ไปจนถึงประตู การพัฒนานวัตกรรมด้านวัสดุและเทคโนโลยีของเราอยู่ในระดับแนวหน้า เพื่อการตีความงานฝีมือออกมาในแง่มุมที่ทันสมัยอย่างแท้จริง

เป็นคุณที่ไม่ซ้ำใคร

เพื่อการแสดงออกถึงความเป็นตัวตนขั้นสุด New Range Rover SV สามารถปรับแต่งตามความต้องการได้ด้วยตัวเลือกสี SV Bespoke

SV BESPOKE PAINT

นอกเหนือจากสีที่เลือกได้จากชุดสีมาตรฐานของ Range Rover แล้ว ลูกค้า SV ยังสามารถเลือกสีภายนอกเพิ่มเติมจาก SV Bespoke Premium Palette ได้อีก 14 สี หรือจากบริการจับคู่สี SV Bespoke Match to Sample ของเรา
สำรวจสี SV BESPOKE

เป็นเจ้าของ NEW RANGE ROVER SV

ติดต่อศูนย์ผู้เชี่ยวชาญ SV ประจำภูมิภาคของคุณเพื่อช่วยตีความความหรูหราและปรับแต่งยานยนต์ตามความต้องการของคุณได้อย่างงดงามและเป็นเอกสิทธิ์เฉพาะ

*มีจำหน่ายกลางปี 2022