คำสัญญาสำหรับรถยนต์มือสองที่ผ่านการรับรองมาตรฐานจากแลนด์โรเวอร์

คำสัญญาสำหรับรถยนต์มือสองที่ผ่านการรับรองมาตรฐาน

รถทุกคันที่สวมตราแลนด์โรเวอร์ได้รับการออกแบบมาเพื่อการขับขี่ที่ง่ายดายในบางสภาพภูมิประเทศที่ยากลำบากที่สุดในโลก ซึ่งหมายความว่าโปรแกรมสำหรับรถยนต์มือสองที่ผ่านการรับรองมาตรฐานของเราจะต้องก้าวข้ามสู่ความเหนือระดับเพื่อให้แน่ใจว่ารถยนต์ของเราทุกคันยังคงจัดการกับความท้าทายนี้ได้อย่างต่อเนื่องไม่ว่าจะต้องเผชิญกับอะไรก็ตาม

รถยนต์มือสองที่ผ่านการรับรองมาตรฐานจากแลนด์โรเวอร์ของคุณอยู่ในสภาพใหม่เอี่ยมตามที่คุณคาดหวัง เพื่อให้แน่ใจว่ารถออกจากศูนย์จำหน่ายในสภาพที่ดีที่สุด ลูกค้าจะได้รับคำสัญญาสำหรับรถยนต์มือสองที่ผ่านการรับรองมาตรฐาน ซึ่งช่วยให้คุณสบายใจได้อย่างแท้จริงและรับประกันว่ารถของคุณจะมอบการขับขี่ที่ราบรื่นและมีประสิทธิภาพมากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้

การรับประกันรถยนต์มือสองที่ผ่านการรับรองมาตรฐานจากแลนด์โรเวอร์สูงสุด 2 ปี/136,000 กม.

ออกแบบมาเป็นพิเศษสำหรับแลนด์โรเวอร์คันที่ใช้งานมาน้อยกว่า 5 ปีและมีเลขระยะวิ่งน้อยกว่า 96,000 กิโลเมตรในขณะที่มีการซื้อขาย งานทั้งหมดดำเนินการโดยช่างเทคนิคที่ผ่านการฝึกอบรมของแลนด์โรเวอร์เท่านั้น โดยใช้อะไหล่แท้ เครื่องมือที่ผ่านการรับรอง และอุปกรณ์การวิเคราะห์ ไม่น้อยไปกว่านั้น ไม่จำกัดจำนวนครั้งการเรียกร้อง โดยขึ้นอยู่กับราคาที่ซื้อรถยนต์ และการรับประกันครอบคลุมให้คุณสูงสุด 2 ปี/136,000 กิโลเมตร สำหรับผู้ที่ซื้อผ่านศูนย์จำหน่ายแลนด์โรเวอร์ที่ได้รับอนุญาตเท่านั้น
การรับประกันรถยนต์มือสองที่ผ่านการรับรองมาตรฐานจากแลนด์โรเวอร์สูงสุด 2 ปี/136,000 กม.

บริการช่วยเหลือฉุกเฉินจากแลนด์โรเวอร์นาน 24 เดือน

บริการช่วยเหลือของแลนด์โรเวอร์มีขึ้นเพื่อให้คุณมั่นใจอย่างเต็มที่และให้บริการที่ต่อเนื่องอย่างแท้จริงเมื่อใดก็ตามที่คุณต้องการ ครอบคลุมทุกเหตุการณ์ที่อาจเกิดขึ้น ตั้งแต่การชำรุดเสียหายหรืออุบัติเหตุไปจนถึงเหตุฉุกเฉินเล็กน้อย เช่น ลมยางรั่วหรือกุญแจหาย รถของคุณจะได้รับความคุ้มครองตลอดระยะเวลาของการรับประกันและเรียกใช้ได้ทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง นอกจากนั้น ยังมั่นใจได้ว่าถ้าคุณต้องการรับบริการที่บ้าน การเช่ารถเพื่อจัดเตรียมการเดินทางต่อเนื่อง การส่งมอบรถใหม่หรือพื้นที่จอดรถ ทั้งหมดนี้รวมอยู่ในการรับประกันแล้ว
บริการช่วยเหลือฉุกเฉินจากแลนด์โรเวอร์นาน 24 เดือน

การตรวจสอบครอบคลุม 165 จุด

เรามีรายการตรวจสอบที่เข้มงวด 165 รายการ ที่ต้องปฏิบัติตามอย่างละเอียดทุกตัวอักษร เพื่อให้มั่นใจว่ากลไกและระบบไฟฟ้าของรถยนต์คุณอยู่ในสภาพที่ดีที่สุดและงานตัวถังมีสภาพใหม่เอี่ยม ช่างเทคนิคของเราดำเนินการตรวจสอบเหล่านี้อย่างเข้มงวดที่สุดโดยใช้เทคโนโลยี เครื่องมือ และอุปกรณ์การวิเคราะห์ใหม่ล่าสุด การตรวจสอบทุกครั้งประกอบด้วยการตรวจสอบสีรถ ภายใน การเตรียมเครื่องยนต์ทั้งระบบ การทดสอบบนถนน และการตรวจสอบขั้นสุดท้าย ก่อนที่ช่างเทคนิคของแลนด์โรเวอร์จะลงชื่อรับรองรถด้วยตัวเองเสมอ รถทุกคันต้องผ่านการตรวจสอบทั้ง 165 รายการ ก่อนจะเป็นรถยนต์มือสองที่ผ่านการรับรองมาตรฐานจากแลนด์โรเวอร์
การตรวจสอบครอบคลุม 165 จุด

ช่างเทคนิคของเรา

ช่างเทคนิคต้องเป็นบุคคลที่มีลักษณะเฉพาะจึงจะมีความเป็นมืออาชีพ ทักษะ และความใส่ใจในรายละเอียดในระดับที่เราคาดหวัง งานปรับสภาพทุกงานจะดำเนินการโดยช่างเทคนิคที่ผ่านการฝึกอบรมจากแลนด์โรเวอร์โดยใช้เครื่องมือเฉพาะ อุปกรณ์การวิเคราะห์ และอะไหล่แท้ของแลนด์โรเวอร์ เราทำงานตามมาตรฐานที่พิถีพิถันที่สุดเสมอ นั่นจึงเป็นเหตุผลที่เฉพาะศูนย์จำหน่ายที่ได้รับการรับรองจากเราเท่านั้นที่ควรเป็นผู้ดำเนินงาน
ช่างเทคนิคของเรา

การตรวจสอบระยะไมล์และประวัติรถโดยหน่วยงานอิสระ

ประวัติของรถทุกคันได้รับการตรวจสอบอย่างครบถ้วนโดยใช้การวิจัยของหน่วยงานอิสระชั้นนำในตลาด รถทุกคันมาพร้อมกับระยะไมล์ที่ตรวจสอบแล้วโดยหน่วยงานอิสระและประวัติความเป็นเจ้าของที่ผ่านการรับรองแล้ว เพื่อให้แน่ใจว่ารถไม่มียอดค้างชำระและไม่ได้ถูกขโมยมาหรือถูกตัดจำหน่าย ด้วยเหตุนี้ คุณจึงมั่นใจได้ว่าคุณขับรถออกไปอย่างปลอดภัยโดยที่รู้ว่ารถยนต์มือสองที่ผ่านการรับรองมาตรฐานคันใหม่ของคุณมีประวัติครบและมีคุณภาพตามที่คุณคาดหวัง
การตรวจสอบระยะไมล์และประวัติรถโดยหน่วยงานอิสระ

การทดลองขับ

รถยนต์ผ่านการทดลองขับซึ่งช่างเทคนิคพิจารณาประเมินลักษณะเฉพาะด้านสมรรถนะของรถแต่ละคัน ตัวอย่างเช่น ระบบกันสะเทือน การสั่นสะเทือน ระบบเบรก สมรรถนะเครื่องยนต์ ระบบส่งกำลัง และส่วนที่เฉพาะเจาะจงอื่นๆ อีก 9 รายการจะได้รับการตรวจสอบเพื่อให้แน่ใจในสมรรถนะสูงสุดของรถยนต์ การทดสอบที่เข้มงวดทำให้เราสามารถรับประกันคุณภาพของรถยนต์มือสองที่ผ่านการรับรองมาตรฐานของคุณได้
การทดลองขับ

ผ่านการตรวจสอบโดยหน่วยงานอิสระ

เพื่อเป็นการรักษามาตรฐานระดับสูงที่เรากำหนดไว้สำหรับบริษัทและศูนย์จำหน่ายของเรา จึงมีการดำเนินการตรวจสอบบริการ อาคารสถานที่ และเจ้าหน้าที่ของเราโดยหน่วยงานอิสระ ซึ่งเป็นการตรวจสอบที่ครอบคลุมโปรแกรมสำหรับรถยนต์มือสองที่ผ่านการรับรองมาตรฐานในทุกด้านจากมุมมองของลูกค้า ตั้งแต่อาคารสถานที่ไปจนถึงตัวรถยนต์เอง การใช้บริการหน่วยงานที่เป็นกลางในการตรวจสอบยืนยันมาตรฐานของเราทำให้เราสามารถส่งมอบมาตรฐานที่สะท้อนให้เห็นถึงการ “ก้าวข้ามสู่ความเหนือระดับ” ได้อย่างต่อเนื่อง
ผ่านการตรวจสอบโดยหน่วยงานอิสระ

โปรแกรมสำหรับรถยนต์มือสองที่ผ่านการรับรองมาตรฐานจากแลนด์โรเวอร์ได้รับการออกแบบมาเพื่อให้แน่ใจว่าคุณจะได้รับคุณภาพ บริการ และความพึงใจของลูกค้าในระดับเดียวกับเมื่อคุณซื้อรถยนต์คันใหม่